Đi chợ hàng thùng Đông Tác mua quần áo cũ chưa đủ, chị em phải biết săn thêm cả giày, túi và trang sức chất lượng

Đối với nhiều chị em chưa từng sử dụng hàng thùng thường có ý nghĩ đây là đồ cũ, rách nát hay chất lượng không ra gì. Tuy nhiên, chỉ một lần ghé những khu chợ hàng thùng nổi tiếng, đặc biệt quan trọng là chợ Đông Tác bạn sẽ phải biến hóa tâm lý đó ngay lập tức .Không chỉ chiếm hữu nhiều món đồ đẹp, độc, lạ mà nếu cẩn trọng lựa chọn bạn còn hoàn toàn có thể mua được món đồ chất lượng với giá tiền vô cùng rẻ. Đại đa số những chị em đã từng shopping tại chợ Đông Tác đều bị nghiện vì những điều này .

Quần áo rẻ bày bán la liệt, càng đi sâu càng nhiều đồ rẻ đẹp

Theo chị Nguyễn Huyền ( Q. Đống Đa, TP.HN ) người đã có kinh nghiệm tay nghề gần 3 năm đi chợ hàng thùng Đông Tác cho biết, những shop phía bên ngoài chợ, quần áo đa số đều đã được tinh lọc, đẹp hơn và tất yếu giá thành cũng sẽ cao hơn. Càng đi vào sâu bên trong chợ, giá càng hạ càng rẻ. Chất lượng cũng không hẳn là kém hơn vì nếu chịu khó tìm thì vẫn thấy những mẫu sản phẩm đẹp. Quan trọng nhất là bạn phải kiên trì .Đi chợ hàng thùng Đông Tác mua quần áo cũ chưa đủ, chị em phải biết săn thêm cả giày, túi và trang sức chất lượng - Ảnh 2.

Chợ Đông Tác nằm trong con ngõ nhỏ với các cửa hàng san sát nhau.

Đi chợ hàng thùng Đông Tác mua quần áo cũ chưa đủ, chị em phải biết săn thêm cả giày, túi và trang sức chất lượng - Ảnh 3.Quần áo, sản phẩm & hàng hóa bày từ trên xuống dưới vô số nên sẽ khiến những người mới đi lần đầu có cảm xúc ngợp .Theo những người mua có kinh nghiệm tay nghề thì càng đi sâu vào chợ càng nhiều quần áo rẻ đẹp .

Nếu muốn mua đồ rẻ thì cứ thẳng bên trong chợ mà tiến, đừng mất nhiều thời gian ngắm nghía bên ngoài vì ở chợ rất nhiều hàng quán. Ngắm nhiều loạn mà tốn công tốn sức. Nhiều cửa hàng bên ngoài bán giá cao gấp đôi so với các cửa hàng sâu trong ngõ“, chị Huyền cho biết thêm.

Đi chợ hàng thùng Đông Tác mua quần áo cũ chưa đủ, chị em phải biết săn thêm cả giày, túi và trang sức chất lượng - Ảnh 5.Các loại quần áo sâu trong chợ có giá rất rẻ được đổ thành đống lớn .Muốn mua được đồ đẹp, bắt buộc bạn phải dành thời hạn tìm kiếm thật kĩ .Theo một vài tiểu thương nhỏ lẻ tại chợ Đông Tác san sẻ, quần áo ở đây hầu hết được nhập về từ Nước Hàn. Nhưng cũng có một số ít nhà bán túi xách, giày dép lấy nguồn hàng từ những nước khác như Trung Quốc, Vương Quốc của nụ cười, Campuchia .Các kiện hàng quần áo ở đây mỗi tuần về 1 lần. Khi mở kiện hàng mới những cái đẹp – độc được rất nhiều người tiêu dùng thích và mua với giá cao. Nếu sau một thời hạn bán mà vẫn đọng hàng thì tiểu thương nhỏ lẻ tại đây sẽ chuyển về những vùng khác như Gia Lâm, Đông Anh để tiêu thụ .

Săn quần áo chưa đủ, tới chợ Đông Tác giờ còn phải biết săn thêm giày, túi và trang sức chất lượng

Nhiều người đã quá quen thuộc với việc tới chợ hàng thùng Đông Tác để săn quần áo giá rẻ. Nhưng ít ai biết rằng, tại khu chợ này cũng đang bán những mẫu sản phẩm thời trang khác chất lượng và mê hoặc không kém cạnh .Chỉ cần rảo bước tới đoạn ngã ba giữa khu chợ bạn sẽ nhanh gọn phát hiện khá nhiều shop bày bán những loại giày dép, balo, túi xách thời trang hay những tủ bày đồ trang sức đẹp .Đi chợ hàng thùng Đông Tác mua quần áo cũ chưa đủ, chị em phải biết săn thêm cả giày, túi và trang sức chất lượng - Ảnh 7.Không chỉ riêng quần áo mà những món đồ thời trang khác như giày dép, balo, túi xách thời trang hay trang sức đẹp cũng đang lôi cuốn được nhiều người tiêu dùng khi tới chợ Đông Tác .Các loại giày thể thao phong phú từ đi tập, đi làm cho tới đi chơi đều có đủ .Đi chợ hàng thùng Đông Tác mua quần áo cũ chưa đủ, chị em phải biết săn thêm cả giày, túi và trang sức chất lượng - Ảnh 9.Các loại túi balo với những size, sắc tố và vật liệu phong phú được bán tại chợ Đông Tác .

Khác với những món quần áo hàng thùng giá rẻ thì những sản phẩm giày dép, túi xách hay đồ trang sức này lại có giá thành khá chát, vào dạng nhiều hàng mới còn chưa bằng. 

Cụ thể, những chiếc balo tại đây có giá giao động từ 450 – 700.000 đồng / chiếc với vật liệu da. Những túi xách thời trang của chị em cũng có giá khá cao từ 350.000 đồng cho tới cả triệu .Thậm chí trang sức đẹp đá tại đây cũng rơi vào con số tiền trăm cho tới cả triệu là rất thông thường .Theo những chủ shop tại đây cho biết, những loại sản phẩm này tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng đều là hàng chọn loại 1 được nhập từ quốc tế nên chất lượng rất tốt. Các loại túi balo với vật liệu da rất mềm, sờ mượt tay và chắc như đinh. Những túi xách thời trang cũng khá đẹp mắt, văn minh, vật liệu đẹp, dày dặn khác hẳn những loại sản phẩm tương tự như tại những khu chợ sinh viên .Tuy giá tiền chát nhưng chất lượng của những mẫu sản phẩm túi xách đã qua sử dụng vẫn khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy hài hòa và hợp lý .Đồ trang sức đẹp từ vài trăm cho tới cả triệu được bán tại chợ Đông Tác .Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể mua được cả những món đồ Nhật bãi như nồi áp suất, nồi cơm và hộp giữ nhiệt .

Một vài gợi ý để săn được đồ đẹp- độc – rẻ ở chợ Đông Tác:

– Nên dành thời hạn tìm kiếm thay vì hấp tấp vội vàng, hấp tấp vội vàng .- Đối với mẫu sản phẩm quần áo, bạn nên đi sâu vào bên trong chợ để mua được đồ với giá rẻ .- Kiểm tra kĩ mẫu sản phẩm để tránh mua phải hàng đã hỏng .- Có thể mặc cả giá những mẫu sản phẩm. Thường thì bạn nên giảm từ 50% hoặc 2/3 giá những tiểu thương nhỏ lẻ đưa ra .

– Nên chọn những ngày cuối tuần để tới chợ vì dễ gặp kiện hàng mới.

– Gửi xe ngay đầu chợ để dạo mua hàng cho tự do. Giá gửi xe là 5.000 đồng .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM