Bật mí cho bạn top 10 nơi mua bán đồ điện tử cũ Hải Phòng

Với sự phát triển của xã hội, hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử tại Hải Phòng đang gia tăng. Tuy nhiên khi có những cái mới ra đời thì những thiết bị cũ lại bị bỏ quên. Để không bị lãng phí nhiều người đã tìm cách bán đồ điện tử cũ đi. Nhằm giúp việc bán đồ điện tử cũ Hải Phòng thuận tiện hơn chúng tôi sẽ chỉ cho bạn top 10 địa chỉ dưới đây. Cùng tham khảo nhé! 

Bán đồ điện tử cũ Hải Phòng tại đồ cũ Tiến Minh

Địa chỉ này nhận mua những loại đồ cũ đặc biệt quan trọng là thiết bị điện tử miễn sao nó không bị cấm. Khi đến bán đồ cũ tại đây bạn sẽ được giao dịch thanh toán bằng tiền mặt một cách nhanh gọn. Ngoài ra, ở đồ cũ Minh Tiến còn định giá đồ cũ nhanh và tốt nhất thị trường .
Nếu muốn bán đồ cũ bạn hoàn toàn có thể đến tại địa chỉ 436 chợ Hàng Mới, Q. Lê Chân, thành phố Hải Phòng Đất Cảng hoặc 313 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, Thành phố TP. Hải Phòng. Nếu có bất kể vướng mắc nào hãy liên hệ theo số điện thoại cảm ứng 0971.331.199 hoặc 0931.595.012 .
đồ điện tử cũ Hải Phòng

Thu mua đồ điện tử cũ Hải Phòng tại chợ đồ cũ 

Chợ đồ cũ hiện nay có 3 cơ sở với 3 địa chỉ như sau:

 • Cơ sở 1 : 437 chợ Hàng Mới, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng
 • Cơ sở 2 : 898 Thiên Lôi, phường Đằng Giang, thành phố TP. Hải Phòng
 • Cơ sở 3 : 555 Đồng Xá 2 Cát Bi Hải Phòng Đất Cảng

Đối diện với đồ cũ Minh Tiến cũng là một địa chỉ thu mua đồ cũ rất được giá. Ngoài những loại sản phẩm tương quan đến điện tử ở đây còn mua và bán những loại như bàn, ghế, giường tủ. Nếu kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp nhưng vẫn muốn chiếm hữu một mẫu sản phẩm thích mắt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất .
đồ điện tử cũ Hải Phòng 1

Trung tâm đồ cũ điện tử điện lạnh Khiêm Hiền 

Trung tâm đồ cũ điện tử điện lạnh Khiêm Hiền luôn cam kết :

 • Mua thanh lý đồ điện tử với giá cao
 • Thủ tục trả tiền nhanh gọn
 • Bán đồ cũ với giá sinh viên
 • Hỗ trợ luân chuyển, lắp ráp
 • Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Đổi trả trong vòng 10 ngày nếu có trục trặc kỹ thuật

Nếu bạn có nhu yếu hãy đến 477 chợ Hàng Mới, Lê Chân, TP. Hải Phòng hoặc 360 Thiên Lôi, Lê chân, Hải Phong .
đồ điện tử cũ Hải Phòng 2

Phạm Phúc – Địa chỉ mua bán đồ điện tử cũ Hải Phòng uy tín

Đã có rất nhiều người mua là cá thể doanh nghiệp đã tìm đến đây mỗi khi có nhu yếu mua và bán đồ điện tử. Bởi nơi đây có vô cùng uy tín và chất lượng. Tại Phạm Phúc thu mua những loại đồ cũ nhỏ nhất, mua đồ cũ hỏng, mua giá cao nhưng bán ra lại rẻ .
Khi bạn muốn bán hoặc mua những loại đồ điện tử như tivi, máy tính, tủ lạnh, loa đài, … thì hãy ghé địa chỉ 372 Nguyễn Văn Linh, Q. Lên Chân, thành phố Hải Phòng Đất Cảng hoặc gọi theo số 0947 259 822 – 0974 104 136 để được tư vấn .
đồ điện tử cũ Hải Phòng 3

Ghé chợ đồ cũ tại Thiên Lôi để mua bán đồ điện tử cũ Hải phòng

Chợ đồ cũ Hải Phòng Đất Cảng địa chỉ tại 659 Thiên Lôi, Kênh Dương, Q. Lê Chân, thành phố Hải phòng. Nơi đây mua và bán những loại đồ điện tử đã qua sử dụng như tivi, máy tính, máy tính tiền, dàn karaoke, nồi cơm điện, … Khi có bất kể nhu yếu mua và bán đồ điện tử cũ bạn hoàn toàn có thể đến đây bất kể khi nào. Ngoài việc bán lấy tiền chợ đồ cũ tại 659 Thiên Lôi còn được cho phép bạn đổi từ đồ cũ này sang đồ cũ khác tương thích với mục tiêu sử dụng của bạn .
đồ điện tử cũ Hải Phòng 4

Phúc Thịnh chợ đồ điện tử cũ Hải Phòng 

Nắm bắt được nhu yếu và tâm ý của người mua là yếu tố giúp cho đồ cũ Phúc Thịnh tăng trưởng như thời điểm ngày hôm nay. Tại đây tương hỗ bạn mua và bán đồ cũ trong vòng 24 h hoặc bất kể khi nào bạn cần. Hãy đến 938 Thiên Lôi, Lê Chân, thành phố Hải Phòng Đất Cảng để được thưởng thức những dịch vụ tốt nhất .
Những nguyên do mà bạn nên chọn Phúc Thịnh để mua và bán đồ cũ gồm có :

 • Đa dạng loại mẫu sản phẩm bán và mua
 • Có mức giá tốt nhất trên thị trường
 • Chất lượng luôn được bảo vệ
 • Hỗ trợ ngân sách luân chuyển

đồ điện tử cũ Hải Phòng 5

Trung tâm thanh lý đồ điện tử cũ Trần Hạnh

Địa chỉ: 659 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

Đây là đơn vị chức năng chuyên thu mua đồ cũ tận nơi với mức giá cao tại Hải Phòng Đất Cảng. Với độ ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp cùng thái độ ship hàng nhiệt tình Trần Hạnh đã níu chân được nhiều người mua. Ngoài ra, nơi đây còn thua mua đồ cũ từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Nếu ở xa chỉ cần một cú điện thoại cảm ứng đến số 0971.265.266 – 0966.188.225 là bạn đã hoàn toàn có thể bán được đồ điện tử cũ rồi .
đồ điện tử cũ Hải Phòng 6

Chương Trang đồ cũ – Mua bán đồ điện tử cũ tại Hải Phòng

Chương trang đồ cũ mua và bán những đồ điện tử sau :

 • Ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa
 • Loa, đài, dàn karaoke
 • Nồi cơm điện, nồi áp suất, máy lọc nước
 • Bình ắc quy, máy hàn, máy phát
 • Máy tính, điện thoại thông minh

Hãy đến địa chỉ số 44 tổ 14 Trần Hưng Đạo, Dương Kinh, TP. Hải Phòng để thưởng thức những dịch vụ tốt nhất lúc bấy giờ .
đồ điện tử cũ Hải Phòng 7

Mua bán đồ điện tử cũ Hải Phòng tại chợ đồ cũ Phúc Tiến 

Địa chỉ : 464 Mạc Đăng Doanh, Dương Kinh, TP. Hải Phòng
Số điện thoại thông minh : 0961 324 069
Page : https://www.facebook.com/chodocuphuctienhaiphong/
Không chỉ trên thị trường Hải Phòng Đất Cảng mà chợ đồ cũ Phúc Tiến đã lấy được lòng tin của người mua trên khắp cả nước. Tại đây phân phối mọi nhu yếu từ đồ điện tử đến đồ gia dụng. Cùng với đó là chất lượng và Ngân sách chi tiêu tốt nhất thị trường
đồ điện tử cũ Hải Phòng 8

Đồ cũ Tuấn Trung – Thu mua đồ điện tử cũ Hải Phòng

Địa chỉ thứ 10 mà chúng tôi muốn chỉ cho bạn đó chính là đồ cũ Tuấn Trung. Tại đây thua mua toàn bộ những loại độ điện tử cũ thuộc khu vực Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng. Đồ cũ ở đây được mua với giá tương đối cao với phương pháp vô cùng nhanh gọn. Tuy nhiên đồ cũ Tuấn Trung chỉ mua với số lượng lớn chứ không mua lẻ tẻ tại những hộ mái ấm gia đình .

Vừa rồi là top 10 địa chỉ mua bán đồ điện tử cũ Hải Phòng. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất.

Reviewer

Top 10 Hải Phòng Đất Cảng

Author Rating


Chú ý:
Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây
Bài viết được tìm hiểu thêm và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet ! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy những thông tin trên chưa đúng chuẩn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM