Top 4 cửa hàng điện tử secondhand ở Akihabara, Tokyo

Được biết đến với Cafe hầu gái ( メイド喫茶 / メイドカフェ ), shop điện tử và là một thiên đường otaku ( Nhật Bản ), Akihabara là một trong những điểm nổi tiếng nhất của Tokyo. Tuy nhiên, ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ nói về một trong những bảo vật ít được biết đến của Akihabara. Các shop nhỏ hơn chuyên bán hàng hoá đã qua sử dụng. Chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra tổng thể số tiền của mình cho 1 số ít thiết bị điện tử trọn vẹn mới lạ mắt, nếu không muốn bỏ ra quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể ghé qua 4 shop đồ điện secondhand giá rẻ ở Akihabara này nhé .

E-Earphone

E-Earphone cửa hàng chuyên bán tai nghe cũ tại Akihabara, Tokyo

Tai nghe điện thoại thông minh có vẻ như đã trở thành vật bất ly thân của những người dân ở Tokyo. Và với shop E-Earphone thì bạn không chỉ mua được tai nghe rẻ mà còn được thử tai nghe trước khi mua đấy. 99 % tai nghe ở đây đều hoàn toàn có thể dùng thử, nên bạn không cần phải lo yếu tố tai nghe không hợp ý mình nhé. Giá tiền của tai nghe từ tầm trung đến hạng sang xê dịch từ 500 yên cho đến 1 triệu yên cho tai nghe hạng sang. Nếu bạn muốn tai nghe vừa khít với tai mình, bạn hoàn toàn có thể ghé quầy dịch vụ tai nghe ở tầng bán đồ giảm giá để họ hoàn toàn có thể làm tai nghe hợp với tai bạn, tuy nhiên bạn phải trả thêm tiền để họ chỉnh tai nghe đấy .

Plus One Watch

Plus One Watch cửa hàng đồng hồ cũ chính hãng ở Akihabara

Đây là shop đồng hồ đeo tay cũ chính hãng ở Akihabara. Từ những hãng đồng hồ đeo tay hạng sang cho đến tầm trung như Rolex, Mega, Chanel, Jacob, gin, IWC đều được bán tại đây. Giá xê dịch từ 50,000 yên cho đến 2 triệu yên ( cho những hãng hạng sang như Rolex, Chanel ). Mức giá đồng hồ đeo tay second hand ở đây được xem là rẻ hơn từ 10 cho đến 20 % so với thị trường đồng hồ đeo tay cũ bên ngoài. Mặc dù những mẫu đồng hồ đeo tay Rolex ở đây không hạng sang như ở Shinjuku nhưng lại khá phong phú. Do số lượng khá ít nên ở đây thường hết hàng rất nhanh và mỗi tháng sẽ nhập thêm 20-50 % hàng mới. Đây là shop thích hợp cho những bạn muốn tìm đồng hồ đeo tay chất lượng tốt và giá phải chăng .

Super Potato

Super Potato chuyên về các trò chơi điện tử retro

Super Potato rất tuyệt vời. Đó là một sự pha trộn vui nhộn của kỉ niệm, những giấc mơ thời thơ ấu. Super Potato chuyên về các trò chơi điện tử ‘retro’. Họ bán tất cả các trò chơi, máy chơi game mà bạn yêu thích từ khi còn bé. Sự vui vẻ bắt đầu ở tầng ba với các hệ thống chơi game lâu đời nhất, chủ yếu là Famicom (NES) và Master System (Sega). Tầng kế tiếp có nhiều trò chơi, hệ thống trò chơi ‘retro’ tân tiến hơn; N64 và Playstation. Tầng thứ tư cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy các trò chơi với thiết bị cầm tay và Virtual Boy nổi tiếng. Cuối cùng, tầng 5: Trung tâm Retro Game. “Game Center”. Tại đây họ cũng cung cấp các đồ thức ăn nhẹ.

Reuse General Store

Reuse General Store cửa hàng chuyên đồ điện tử secondhand ở Tokyo

Cửa hàng Reuse General là 1 trong những nơi chuyên về đồ điện tử second hand ở Akihabara. Với hàng loạt mặt hàng không tính thuế ở tầng hầm cửa hàng, nơi đây quả thật là thiên đường của những tín đồ săn hàng giá rẻ đấy.

Tầng hầm: Hàng không bị đánh thuế (đồ gia dụng, điện tử, lưu niệm). Tầng 1: Máy tính bảng, smartphone, camera, phụ kiện. Tầng 2: máy tính, đồ điện tử.

Địa chỉ : 3-13-8 Soto-Kanda, Chiyoda, Tōkyō .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM