Viettel Post “tung” 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online – Bưu Chính Viettel

Viettel Post “ tung ” 2 triệu voucher giảm phí luân chuyển cho những shop kinh doanh thương mại trực tuyến

Mới đây, nền tảng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao Viettel Post đã triển khai chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh online. Đây là ưu đãi theo chủ trương số hóa của Chính phủ trong chương trình Go Online – chương trình hỗ trợ doanh nghiệp toàn quốc ứng dụng thương mại điện tử.

Tháng 4/2021, Viettel Post phối hợp với Cục Thương mại điện tử tiến hành chương trình khuyễn mãi thêm khuyến mãi 2 triệu voucher chiết khấu phí luân chuyển dành cho những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trực tuyến. Chương trình được đặt ra theo chủ trương số hóa doanh nghiệp của nhà nước, theo đó, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nhỏ lẻ được khuyến khích tham gia để vận động và di chuyển việc kinh doanh thương mại lên thiên nhiên và môi trường số. Viettel Post sẽ phối hợp với những đối tác chiến lược là mạng lưới hệ thống quản trị bán hàng như Sapo, TPos, … để trao voucher đến những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại trực tuyến, vừa giúp đơn vị chức năng tiết kiệm chi phí ngân sách, vừa thôi thúc nhu yếu shopping trực tuyến của người mua do ngân sách luân chuyển phải chăng .

Cơ hội tối đa hóa lợi ích, các bên cùng có lợi

Khi tham gia chương trình, mỗi shop kinh doanh thương mại trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử sẽ có thời cơ nhận được nhiều voucher 5.000 VNĐ / đơn hàng, vận dụng cho đơn hàng có phí luân chuyển trên 30.000 VNĐ .Với chủ trương khuyến mại dành riêng cho TPos, đơn vị chức năng này đã ĐK tiến hành cấp phép 500.000 voucher trong tháng 4 cho những người mua của họ. Sapo cũng ĐK tiến hành cấp phép 200.000 mã giảm giá cho người mua của đơn vị chức năng này trong tháng 4. Còn rất nhiều voucher khuyễn mãi thêm phí chuyển phát của Viettel Post chờ doanh nghiệp ĐK .

Viettel Post "tung" 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online - 1

Viettel Post dành Tặng Ngay 2 triệu voucher tương hỗ những shop trực tuyến

Viettel Post "tung" 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online - 2

Chương trình tương hỗ chuyển phát của Viettel Post dành cho người mua của TposKhi tiết kiệm ngân sách và chi phí được 5000 đ phí luân chuyển mỗi đơn hàng, những shop hoàn toàn có thể tối ưu ngân sách và tối đa hóa doanh thu, giúp việc kinh doanh thương mại trở nên thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Bên cạnh đó, khi thao tác trên ứng dụng công nghệ tiên tiến số như Viettel Post cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thời hạn, tiện nghi trong việc tạo đơn hàng, minh bạch về mặt thông tin. Ngoài ra, những chủ shop cũng thuận tiện tra cứu ngân sách, hành trình dài đơn hàng, update và vận dụng những voucher khuyễn mãi thêm để việc luân chuyển hàng cho khách được nhanh gọn và hiệu suất cao nhất, từ đó hoàn toàn có thể tăng uy tín và làm hài lòng người mua .

Đồng thời, phí vận chuyển thấp cũng giúp kích cầu mua sắm online, thúc đẩy quy mô phát triển thương mại điện tử. Theo một phân tích về chuyển đổi số trong ngành thương mại điện tử, Covid-19 đã tạo ra lượng người tham gia vào thị trường thương mại điện tử rất lớn, mua nhiều mặt hàng giá trị lớn mà trước đây họ chưa từng mua. Nhóm logistics rất lạc quan với lượng người tham gia rất lớn, tăng tới 73%. Điều này tạo ra những tác động tích cực của Covid-19 đến doanh nghiệp thương mại điện tử là tiết kiệm được chi phí do có thể làm việc ở nhà, lạc quan về nhân sự và có thể duy trì doanh nghiệp sau dịch.

Đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp

Chương trình tặng thêm do Viettel Post phối hợp cùng Cục TMĐT được thực thi trên địa thế căn cứ Chương trình tăng trưởng thương mại điện tử vương quốc quy trình tiến độ năm trước – 2020, kế hoạch tổng thể và toàn diện tăng trưởng thương mại điện tử vương quốc tiến trình 2021 – 2025 nhằm mục đích tăng trưởng thương mại điện tử trên nền tảng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao .

Viettel Post "tung" 2 triệu voucher giảm phí vận chuyển cho các shop kinh doanh online - 3

Doanh nghiệp quy đổi số để thoát hiểm và bứt tốc trong Covid-19Bên cạnh việc thôi thúc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chuyển phát chất lượng cao trong Chương trình Ngày shopping trực tuyến – Online Friday – chương trình thường niên từ năm năm trước – 2020, nhà nước cũng hướng tới thiết kế xây dựng hội đồng doanh nghiệp uy tín, tăng trưởng thị trường thương mại điện tử Nước Ta lành mạnh, thiết kế xây dựng thói quen shopping trực tuyến, thanh toán giao dịch điện tử, ứng dụng chuyển phát hiện đại .Nhìn chung, quy đổi số đem đến nhiều quyền lợi lớn cho doanh nghiệp như tăng thưởng thức người mua, giảm ngân sách, tối đa hóa doanh thu, cải tổ hiệu suất, tăng cường sự minh bạch và hiệu suất cao trong mạng lưới hệ thống quản trị doanh nghiệp, tối ưu hóa năng suất nhân viên cấp dưới và nâng cao năng lực cạnh tranh đối đầu, …

Doanh nghiệp hãy chung tay cùng Chính phủ tạo ra sự dịch chuyển số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, mang lại hiệu quả tích cực cho nền kinh tế và có những bước tiến vững chắc để cùng nhau đưa Việt Nam phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.

tin tức chi tiết cụ thể về chương trình xem tại www.b2bnet.vnTheo https://danviet.vn