GIẢI ĐÁP TỪ A ĐẾN Z VỀ CHIẾT KHẤU KHI MUA HÀNG TAOBAO

Giải đáp từ A đến Z câu hỏi về chiết khấu khi mua hàng taobao
Dân chuyên mua hàng Trung Quốc hẳn không còn lạ lẫm với cụm từ ‘ Chiết khấu taobao ” hay “ hoa hồng taobao ” “ đừng để tiền rơi ”, ” liên minh chiết khấu ” …… Nhưng để hiểu rõ chiết khấu khấu taobao là gì ? Điều kiện để lấy được chiết khấu ? Cách lấy chiết khấu như thế nào ? Thì có lẽ rằng nhiều bạn vẫn chưa hiểu hết .
Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ câu hỏi tương quan đến Chiết khấu taobao, chiết khấu 1688, pinduoduo, JD. .. đặc biệt quan trọng chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn cách lấy chiết khấu cao nhất khi mua hàng

Chiết khấu taobao là gì?

Chiết khấu taobao là gì ?

Chiết khấu Taobao là một hình thức tiếp thị liên kết Taobao hay còn gọi là affiliate(tiếp thị liên kết lấy hoa hồng). Người bán sẽ đăng ký

chương trình tiếp thị của Alibaba để trả lại một phần giá trị của mẫu sản phẩm cho bất kể người mua nào ra mắt mẫu sản phẩm của họ đến với người khác. Đây là phần tiền chủ shop sẽ trả cho người trình làng hay hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần đây là hoa hồng mà người mua nhận được trải qua mạng lưới hệ thống tiếp thị link của Taobao .
Như vậy hoàn toàn có thể thấy tổng thể người mua hàng đều hoàn toàn có thể nhận được chiết khấu. Vẫn còn rất nhiều người mua khi mua hàng Trung Quốc còn chưa được tiếp cận đến khoản tiền này. Đó là một điều vô cùng tiêu tốn lãng phí .
Chiết khấu taobao có nhiều tên gọi khác nhau như Chiết khấu Taobao, Đừng để tiền rơi, Chiết khấu Alibaba, Hoa hồng Taobao, Chiết khấu Wechat, Chiết khấu Pinduoduo, Liên minh chiết khấu ….

Điều kiện để lấy được chiết khấu taobao?

Để nhận được chiết khấu Taobao, trước hết bạn phải biết mua hàng trên taobao và thanh toán giao dịch đơn hàng trên mạng lưới hệ thống Taobao. Người mua hàng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, nhờ dịch vụ giao dịch thanh toán hộ hoặc giao dịch thanh toán bằng những loại hồng bao, thanh toán giao dịch qua alipay, thanh toán giao dịch qua ví wechat … và nhất định phải mua hàng trên sàn TMĐT Taobao, 1688, pinduoduo, Jd …. Theo đó, để nhận chiết khấu người mua nhất định phải cung ứng một số ít điều kiện kèm theo như sau :
– Người mua hàng cần ĐK thông tin tài khoản trên mạng lưới hệ thống tiếp thị và có thông tin tài khoản tiếp thị trên trang chiết khấu Taobao để mạng lưới hệ thống xác nhận. Hiện nay đang có hai hình thức lấy chiết khấu qua bôt Wechat và lấy chiết khấu qua công cụ extension. Cả hai loại này cho hiệu quả lấy chiết khấu tốt tuy nhiên lấy chiết khấu qua extension là văn minh, nhanh đúng mực và cho tác dụng chiết khấu cao nhất .
– Phải triển khai thanh toán giao dịch mua hàng Taobao thành công xuất sắc mới lấy được chiết khấu vào thông tin tài khoản .

Cách lấy chiết khấu taobao?

Hiện nay có 2 hình thức lấy chiết khấu thứ nhất là dùng bốt wechat thứ hai là dùng công cụ extension. Tuy nhiên lấy chiết khấu qua bot wechat hiện tại chỉ lấy được chiết khấu taobao còn 1688 thì chưa tương hỗ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lấy chiết khấu qua công cụ extension đây là công cụ duy nhất lấy chiết khấu trên toàn bộ những sàn TMDDT Trung Quốc như taobao, 1688, JD. .. sử dụng vô cùng linh động, chỉ 1 lần setup lấy chiết khấu mãi mãi. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết hướng dẫn nhận chiết khấu của chúng tôi để rõ hơn nhé .

Hướng dẫn lấy chiết khấu taobao

 

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM