Đăng ký bán hàng trên now có mất phí không? Kinh nghiệm bán hàng trên Now

Rate this post

Now đã có mặt ở thị trường từ rất lâu, cùng thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bán hàng trên Now cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy đăng kí bán hàng trên now có mất phí hay không? Cùng theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Chiết khấu now – đăng ký bán hàng trên now có mặt phí không

Vậy thì mức chiết khấu khi mà bạn sale trên Now là bao nhiêu? Theo thông tin hiện tại thì Now đang thu mức phí là 20% dành cho mọi đối tác nhà hàng, quán ăn và có thể một vài quán ăn Now sẽ thu chiết khấu thấp hơn hoặc không thu quan trọng các quán ăn viả hả, ko hiện diện bằng.
Ngoài mức chiết khấu này thì hiện tại Now không thu thêm các khoản phí gì khác ngoài việc bạn sử dụng các ứng dụng bán hàng + thiết bị máy NowPos dành cho các quán ăn có mong muốn sử dụng.

Bạn hãy nhìn vào hình dưới đây sẽ thấy mức chiết khấu bên Now đang thu nhé. Ở đây lệch giá là 120.000 đ sau khi trừ chiết khấu ( tiền hoa hồng ) 20 % là 24.000 đ thì danh thu của bạn là 96.000 đ

5208

Ví dụ:

Tổng tiền món ăn Chiết khấu 20% Doanh thu cuối cùng
120.000đ 24.000đ 96.000đ

Tiền chiết khấu sẽ bị khấu trừ trực tiếp vào hóa đơn khi shipper now đến mua họ sẽ trả tiền đơn hàng đã khấu trừ chiết khấu .
Xem thêm BÁN HÀNG ONLINE : XU HƯỚNG NGÀY CÀNG TĂNG

Bán hàng trên Foody – Now có mất phí không?


Khi ĐK tham gia Foody, những quán ăn, nhà hàng quán ăn sẽ đóng phí khởi tạo lên đến 1 triệu đồng ( chỉ đóng 1 lần duy nhất ) .
Còn khi hợp tác với Now để giao món ăn, ông chủ quán phải trả chiết khấu 20 % lệch giá marketing qua Now. Ngoài ra tùy theo chủ trương tặng thêm của Now – Foody mà mức chiết khấu này hoàn toàn có thể thấp hơn .

Ích lợi bán hàng trên Now – Foody


Câu vấn đáp là có .
Khi marketing trên Now – Foody bạn hoàn toàn có thể :
– Quảng bá, phủ sóng brand đến hàng triệu người dùng Now, Foody
– Có năng lực lọt top rank cao trong hiệu quả tìm kiếm Google nhờ phương pháp seo của Foody, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách marketing
– Bổ sung thêm thông tin cụ thể về quán, tạo niềm tin cho người tiêu dùng mới trải qua những nhận xét phản hồi mang tính xác nhận của người tiêu dùng hiện tại .
– Tăng lệch giá bán hàng trực tuyến
Xem thêm Có nên mua điện thoại cảm ứng tại shop ngọc thành không

Kinh nghiệm bán hàng trên Now và Foody đạt hiệu suất cao tối ưu

Dù chưa có hay đã có kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại trực tuyến thì việc tạo sự sai biệt, điển hình nổi bật để điệu đàng người sử dụng luôn là điều thiết yếu. Có hàng nghìn shop hiện hữu trên Now – Foody, vậy điều gì khiến người sử dụng ghi nhớ về mẫu sản phẩm của bạn ?

Chuẩn bị khá đầy đủ trong khâu marketing – ĐK bán hàng trên now xuất hiện phí không

Bạn cần phải giám sát, cung ứng sẵn tâm ý vì khi ĐK marketing trên Now – Foody, đơn giao hàng của bạn sẽ tăng cao hơn so sánh với trước. Chuẩn bị loại sản phẩm, bao, hộp đựng, đũa, mang đi để shipper có năng lực trực chiến 24/24, giao kịp hàng cho khách. Ngoài ra, để tránh trạng thái quá tải, sai sót nhầm lẫn, bạn cần dự trữ sẵn nguyên vật liệu trong kho, làm giảm thực trạng hết hàng .
Kinh nghiệm bán hàng trên Now và Foody đạt hiệu quả tốt nhất

Cập nhật thông tin quán đều đặn

Bạn cần phải update liên tục những món ăn mới lên những quầy bán hàng trên Now – Foody. Trong nội dung món ăn, bạn có năng lực lên list nguyên vật liệu và miêu tả món ăn, nước uống, cùng với hình minh họa thực tiễn để người tiêu dùng tưởng tượng một cách đúng mực nhất. Rất nhiều quán ăn thường vô tình bỏ trống phần này khiến người sử dụng thường mất rất lâu để đọc nhận xét rồi mới quyết định hành động đặt hàng .
Cập nhật món ăn trên Now giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Nâng cấp dịch vụ, tiếp đón góp ý

Ý kiến luôn chia ra làm hai luồng trái chiều, hoặc tốt hoặc chê bai quán. Tuy vậy một shop chất lượng là một shop biết phân phối những “ thượng đế ”, lĩnh hội những phản hồi, nhìn nhận, nhìn nhận để triển khai xong hơn .
Xem thêm Kiếm tiền từ 14 loại sản phẩm kinh doanh thương mại trực tuyến cháy khách nhất lúc bấy giờ

Bí quyết trở nên Quán yêu thích và Quán Đối Tác trên NOW

Quán ham muốn trên NOW là những cửa hàng có biểu tượng ngón tay màu đỏ (như trong hình). Đây chính là những cửa hàng và quán ăn được NOW lựa chọn vì bán hàng hiệu quả, có điểm đánh giá tốt từ người tiêu dùng, tốc độ giao hàng nhanh, và đạt cho được các mục tiêu khác về chất lượng và vệ sinh do Foody yêu cầu.

ban-hang-tren-NOW-12
Quán đối tác chiến lược là những shop đã ký hợp đồng cộng tác với NOW, người mua sẽ được hưởng những chương trình khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng khi đặt mua qua NOW như freeship, giảm giá từ 20-30 %, vvv .
Còn muốn trở thành Quán ham muốn, bạn phải đạt được 1 số ít điều kiện kèm theo của NOW :

  • Đã ký hợp đồng với NOW
  • Phải dùng vận dụng NowMerchant

  • Phải dùng ứng dụng ví AirPay

  • Phải mở bán ít nhất 5 ngày trong tuần

  • Đạt được số lượng đơn hàng chắc như đinh

  • Điểm nhận xét ít nhất 6.5

  • Không có khiếu nại trầm trọng từ người mua

  • Nhận cuộc gọi của người tiêu dùng trong vòng 15s

Trong khi đầu bạn có năng lực dùng 1 số ít mẹo sau để trở thành Quán ham thích nhanh gọn :

Đăng ký bán hàng trên now có mất phí hay không ? Trên đây là những thông tin cơ bản được brands.vn tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu dụng với tổng thể mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết .
Hồng Quyên – Tổng hợp
Tham khảo ( techbike.vn, marketingai.admicro.vn, … )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM