Cách đăng ký bán hàng trên Baemin và mẹo giúp tăng đơn vèo vèo

Đăng ký Baemin online – Bán hàng trên nền tảng mới tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng giúp tăng doanh thu. Baemin là ứng dụng bán hàng đồ ăn đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, dù mới xuất hiện nhưng Baemin đã thu hút rất nhiều khách hàng mới với những ưu đãi, giảm giá cực sâu cho người dùng. Chính vì thế không một chủ nhà hàng, quán cafe hay trà sữa nào có thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này, cùng xem ngay hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin nhanh nhất và những mẹo vặt giúp tăng đơn hàng trên Baemin nhé!

>> Có thể bạn chưa biết: Hơn 150.000 shop đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng giúp GIẢM THẤT THOÁT và mở rộng bán hàng. 

1. Vì sao nên đăng ký đối tác Baemin – Bán hàng trên app Baemin? 

Rất nhiều shop vướng mắc trên thị trường có rất nhiều ứng dụng bán đồ ăn trực tuyến trong khi Baemin là ứng dụng mới. Vậy nên lựa chọn bán hàng đồ ăn trực tuyến trên Baemin hay Now, Grab, Gojek ? Có nên ĐK Baemin online hay không ?

Câu trả lời là: Nếu muốn tăng doanh thu, đừng bỏ qua kênh bán hàng nào cả. Chính vì mới xuất hiện, Baemin có rất nhiều ưu đãi giảm giá cho người dùng cũng như cho các chủ nhà hàng, quán cafe, trà sữa. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn ứng dụng bán hàng đồ ăn Baemin nhé: 

– Đăng ký bán hàng trên Baemin trọn vẹn không mất phí

Phí ship ổn, trải nghiệm đặt hàng tốt, thao tác đơn giản, không phức tạp

– Cạnh tranh ít vì ứng dụng mới ra đời- Có nhiều chương trình giảm giá siêu sốc lên tới 60 %, số tiền giảm giá này Baemin sẽ là người chịu- Đăng ký quầy bán hàng trên Baemin đơn thuần, thủ tục ĐK Baemin không phức tạp, tương hỗ nhanh gọn cho nhà bán hàng. Xem cụ thể hướng dẫn hồ sơ ĐK Baemin cần những gì ở phần dưới bài viết .

Xem thêm: Đăng ký bán hàng trên Grab – Tuyệt chiêu tăng doanh thu online 0 đồng

Xem thêm: Tuyệt chiêu Quản lý bán hàng giúp chủ shop tiết kiệm chi phí

2. Cách đăng ký bán hàng trên Baemin

Để ĐK Baemin online, ĐK đối tác chiến lược Baemin bạn cần triển khai những bước dưới đây :

Bước 1: Bạn truy cập vào Baemin theo địa chỉ: https://baemin.vn/

Tiếp theo, tại góc trên bên phải của màn hình, bạn nhấp chuột vào mục Dành Cho Merchants.

Truy cập vào trang Chủ Baemin để đăng ký

Bước 2: Sau khi chuyển đến mục Dành cho Merchant, bạn tiếp tục click chọn vào MERCHANT BLOG.

Cách đăng ký bán hàng trên Baemin và mẹo giúp tăng đơn vèo vèo

Bước 3: Tại mục Đối tác nhà hàng, bạn chọn Đăng ký ở góc phải bên trên màn hình. Cửa sổ form đăng ký đối tác xuất hiện, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và bấm Submit.

 Cửa sổ form đăng ký đối tác xuất hiện

Bước 4: Chờ kết quả hợp tác

Sau khi xác nhận ( Submit ), những bước còn lại sẽ được thực thi theo quy trình tiến độ dưới đây :Chờ phản hồi và nhận cuộc gọi từ Baemin -> Cung cấp thông tin thiết yếu cho nhân viên cấp dưới tương hỗ -> Nhận tác dụng về việc hợp tác với Baemin .

Ngoài ra, cách đăng ký bán hàng trên Baemin, đăng ký đối tác nhà hàng Baemin nhanh hơn là bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Baemin 1900 3090 để được nhân viên hỗ trợ đăng ký.

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng đồ ăn trên Now & Foody nhanh nhất

3. Một số lưu ý trước khi đăng ký bán hàng trên Baemin

3.1 Nếu bạn chưa đăng ký kinh doanh, bạn chuẩn bị các thông tin

+ Ảnh chụp CMND / CCCD / Hộ chiếu người đại diện thay mặt ký hợp đồng ( hai mặt ). Trong đó ngày cấp không được quá 15 năm .+ Các thông tin như số điện thoại thông minh, hòm thư điện tử, thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người đại diện thay mặt .+ Tên, địa chỉ và hình ảnh shop. Hình ảnh về biển hiệu, thực đơn ( không quá 30 món ), loại sản phẩm bán hạn sử dụng không quá 24 h, đồ uống độ cồn < 15 độ .

3.2 Nếu bạn đã đăng ký kinh doanh, điều kiện cần để bán hàng trên Baemin là:

+ Ảnh chụp Giấy phép Kinh doanh .+ Các thông tin như số điện thoại cảm ứng, hòm thư điện tử, thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người đại diện thay mặt hoặc công ty trên Giấy phép kinh doanh thương mại .Chuẩn bị đủ những thông tin trên, như vậy hồ sơ ĐK Baemin của bạn đã hoàn tất .

3.3 Chiết khấu khi bán hàng đồ ăn trên Baemin

Đăng ký Baemin online, trở thành đối tác chiến lược của nền tảng bán hàng đến từ Nước Hàn sẽ phải trả mức phí là bao nhiêu ? Đăng ký quầy bán hàng trên Baemin sẽ không mất phí. Tuy nhiên với mỗi đơn hàng thành công xuất sắc người bán sẽ phải trả phí chiết khấu .Hiện tại 25-30 % là mức chiết khấu mà Baemin đang duy trì. Do mới xây dựng, bạn sẽ được vận dụng ở mức chiết khấu thấp nhất ( 25 % ) .Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng như sau : Khi người mua gọi món trên app Baemin, đơn hàng này sẽ chuyển đến Baemin Merchant. Ngay sau khi bạn gật đầu đơn hàng, mạng lưới hệ thống sẽ tìm kiếm tài xế ngay .Ví dụ : Khách hàng đặt trên app Baemin 5 ly trà sữa, mỗi ly 20.000 đ. Tổng đơn hàng : 100.000 đ. Tài xế sẽ đến và trả hàng loạt 100.000 đ cho bạn. Cuối tháng, 25 % của đơn hàng đó ( 25.000 đ ) Baemin sẽ thu về. Như vậy doanh thu thực tiễn bạn thu được là 75.000 đ .

Cách đăng ký bán hàng trên Baemin và mẹo giúp tăng đơn vèo vèo

4. Mẹo bán hàng đồ ăn, trà sữa, cafe trên Baemin để đơn hàng tăng vù vù

Sau khi đã ĐK đối tác chiến lược nhà hàng Baemin, hoàn tất hồ sơ ĐK Baemin rồi thì làm thế nào để quầy bán hàng của bạn luôn đông khách, đạt được lệch giá cao ? Tham khảo ngay những tips dưới đây nhé :

4.1 Tranh thủ các khuyến mãi sốc của Baemin

So với những chương trình như Quán ưa thích của Grab Food, Quán thương mến của NOW, những voucher giảm giá cực sốc của Baemin có phần mê hoặc hơn cả .Các chương trình giảm giá cực sốc của Baemin ( nhiều khi lên tới 60 % ) diễn ra mỗi ngày, mỗi khung giờ, nhiều nội dung khác nhau và đặc biệt quan trọng, mọi ngân sách khuyến mại này đều do Baemin chi trả. Điều này có nghĩa là mỗi đối tác chiến lược ĐK Baemin online đều được hưởng lợi với những chương trình kích thích shopping .Đây thực sự là vũ khí lợi hại của Baemin trong cuộc chiến tranh giành người mua. Mức tặng thêm lên tới 60 % khiến bất kể người mua nào cũng phải chú ý quan tâm. Tận dụng vũ khí này sẽ giúp bạn tăng số lượng đơn hàng nhanh gọn .Bạn hãy luôn theo dõi Fanpage hoặc đăng nhập ứng dụng để chớp lấy kịp thời những chương trình tặng thêm mới nhất .

4.2 Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Hiện nay, những mạng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo là những kênh thông dụng, thuận tiện nhất để bạn quảng cáo, ngày càng tăng số lượng đơn hàng nhanh gọn vì chúng :+ Dễ dàng giúp shop của bạn tiếp cận những người mua tiềm năng .

+ Miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể đăng tải những chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc của Baemin để đưa lên những mạng xã hội này .Hy vọng với 2 cách ĐK bán hàng món ăn trên Baemin mà KiotViet vừa hướng dẫn phía trên sẽ giúp bạn nhanh có đơn hàng, kiếm tiền hiệu suất cao .

Ngoài ra, để bán đồ ăn online đạt doanh số cao, không chỉ cần kênh bán hàng, mà chủ shop còn cần có giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả. Hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất, hiệu quả, đơn giản, dễ dùng dành cho nhiều ngành hàng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM