Tuyệt chiêu giúp cửa hàng rèm cửa luôn đắt khách – BYTUONG

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp các bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về loại sản phẩm này cũng như các bước để mở một shop bán rèm cửa. Đó chỉ là 3 phần bề nổi, còn 7 phần chìm quan trọng nằm trong bài viết này. Mở một shop kinh doanh doanh rèm cửa không khó nhưng để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc với mẫu sản phẩm này thì bạn phải chăm sóc đến những yếu tố sau .

1.Hiểu về sản phẩm

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –

Tìm hiểu thêm

Dù biết rằng, nhiều người mở shop rồi thuê nhân viên cấp dưới về làm đôi lúc là từ A đến Z từ khâu phong cách thiết kế cho đến lắp ráp. Dù là làm chủ thì bạn cũng cần phải am hiểu nhất định về mẫu sản phẩm mình đang kinh doanh. Đơn cử như việc bạn phải biết có các vật liệu làm rèm nào và vật liệu nào thì hợp với khoảng trống nào .
Không những vậy bạn cũng phải biết về sắc tố, hoa văn mẫu mã của các loại vải để xem nó có thực sự tương thích với khoảng trống đó hay không. Nhiều người chủ họ còn bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng về tử vi & phong thủy, tư vấn khách chọn rèm theo hướng nhà, cũng như sắc tố hợp với bản mệnh của gia chủ …. Am hiểu về mẫu mã, vật liệu, giá tiền cũng sẽ giúp bạn nhập được sản phẩm & hàng hóa bảo vệ chất lượng, hợp xu thế lôi cuốn được người mua .

>> Mở cửa hàng kinh doanh rèm cửa cần bao nhiêu vốn?

2. Khiếu thẩm mỹ

Để kinh doanh rèm cửa thành công xuất sắc bạn phải là người hiểu về mẫu sản phẩm, có kỹ năng và kiến thức và hơn hết là có khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ để hoàn toàn có thể tư vấn cho người mua, giúp họ chọn được phong cách thiết kế tương thích nhất. Điều này mang rất nhiều ý nghĩa xu thế cho bạn có nên theo nghề này hay không .
Nếu có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật tốt sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu mã thích mắt đôi lúc là độc nhất vô nhị, đó chính là điều tạo ra sự sự độc lạ cho shop của bạn. Sự thành công xuất sắc của một shop kinh doanh rèm cửa phần nhiều là dựa vào yếu tố này. Nếu bạn không giỏi về nghành nghề dịch vụ này hãy tìm kiếm những người cộng sự thật sự giỏi về nghành này .

3. Lựa chọn nguồn hàng

Để có những chiếc rèm vừa đẹp vừa chất lượng thì bạn cần phải tìm được nguồn hàng uy tín, tương thích với phân khúc thị trường mà mình hướng đến. Trên thị trường lúc bấy giờ, nguồn hàng đa phần được chia thành 3 nhóm. Hàng nhập từ Trung Quốc, hàng sản xuất trong nước, hàng hạng sang nhập khẩu .
Nguồn hàng từ Trung Quốc có sự phong phú về mẫu mã nếu shop của bạn bán rèm giá rẻ có sự cạnh tranh đối đầu về giá thì đây là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý. Nhưng có một điểm yếu kém loại vải này có vật liệu không được tốt, đường may không chắc như đinh .
Nhiều shop chuyển sang sử dụng vải rèm được sản xuất trong nước vừa có giá tiền cạnh tranh đối đầu lại dễ trấn áp được nguồn hàng chất lượng. Với nguồn hàng nhập khẩu hướng tới người mua hạng sang thì từ loại vải đến mẫu mã là điều không hề bàn cãi .

4. Tìm kiếm khách hàng

Bộ đôi giúp shop tăng trưởng là một người phong cách thiết kế giỏi có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật tốt và người nhân viên cấp dưới kinh doanh tận tụy. Bởi đã qua cái thời người bán hàng ngồi vểnh đợi người mua tìm đến shop rồi thu tiền. Muốn shop tăng trưởng nhận được nhiều đơn hàng thì bạn cần phải biến hóa, trở thành người dữ thế chủ động đi tìm kiếm người mua .

Ngoài việc làm rèm cửa cho hộ gia đình, các bạn nên tìm kiếm cơ hội chủ động tiếp cận các nhà nghỉ, khách sạn, đặc biệt là tìm đến những khu chung cư, đô thị đang mở bán, đã đi vào hoạt động để thuyết phục họ sử dụng rèm cửa của bạn. Đây chính là những khách hàng rất tiềm năng giúp cửa hàng của bạn làm ăn phát đạt.
Bên cạnh đó, các cửa hàng dù lớn hay nhỏ đều nên tận dụng sự phát triển của internet để quảng bá sản phẩm của mình đến gần với người tiêu dùng. Đăng tin trên các diễn đàn, qua facebook, zalo… Nếu muốn phát triển bền vững, thì các cửa hàng có quy mô tương đối hãy đầu tư làm website và thiết lập một đội ngũ nhân viên SEO để tối ưu hóa phần tìm kiếm trên internet, điều này sẽ hướng khách hàng đến cửa hàng của bạn tìm hiểu và mua sản phẩm.

Bài Liên Quan :

1. Mở cửa hàng kinh doanh rèm cửa cần bao nhiêu vốn?