Ý tưởng kinh doanh rau củ quả siêu HOT năm 2021

Bạn muốn khởi nghiệp và muốn kinh doanh rau củ quả, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, ý tưởng kinh doanh và tìm nguồn hàng như thế nào. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những gợi ý để thực hiện việc kinh doanh rau củ quả hiệu quả.

Tại sao nên chọn kinh doanh rau củ quả ?

Có thể nói, loại sản phẩm nông sản như rau củ quả là thực phẩm được tiêu thụ từng ngày, những người nông dân, người kinh doanh nông sản như rau củ quả kiếm thu nhập rất tốt từ mẫu sản phẩm này. Nhưng để có số tiền lãi cao ngất ngưỡng thì không phải dễ, bởi không phải người kinh doanh nào cũng biết cách làm giàu từ việc kinh doanh rau củ quả, vì nghề bán nông sản này phù thuộc nhiều yếu tố từ thời tiết đến cách dữ gìn và bảo vệ, cách ra mắt đưa loại sản phẩm ra thị trường .
Kinh doanh rau củ quả Đà Lạt

Xem thêm: kinh doanh ăn sáng

Các loại sản phẩm rau củ quả được người kinh doanh kinh doanh dưới nhiều hình thức như bán tại các chợ, khu dân cư, người bán hàng rong. Theo kinh nghiệm tay nghề của những người kinh doanh rau củ quả muốn thành công xuất sắc trước hết phải bảo vệ thực phẩm nông sản phải sạch. Cụ thể, các nông sản này lấy tại những nơi uy tín từ các vùng quê, các trang trại thủy canh có nguồn gốc rõ ràng. Đáp ứng nông sản sạch chính là cách kinh doanh rau củ quả thu tiền lãi cao

Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề bán rau củ quả siêu lợi nhuận

Phải cho người mua biết được rau củ quả cửa hàng nhập về là sạch, có xuất xứ rõ ràng

Tạo niềm tin cho người mua rằng mẫu sản phẩm của bạn là rau quê, rau sạch. Thật vậy, thực phẩm sạch luôn là chủ đề mọi người chăm sóc và yên cầu chất lượng phải bảo vệ, đặc biệt quan trọng là rau củ quả .
Mặc dù trên thị trường nông sản, hàng ngày số lượng tiêu thụ sản phẩm & hàng hóa cao ngất ngưởng, nhưng không ít người dùng lo lắng loại sản phẩm đó không được bảo đảm an toàn, nên thường tìm đến các ẩm thực ăn uống, hoặc các vùng nông thôn chợ quê mua, sỡ dĩ họ có dự tính như vậy bởi các loại loại sản phẩm ở nơi đó có nguồn gốc, chăm bón rõ ràng. Cho nên yếu tố rau củ quả chất lượng sạch phải được đặt tiềm năng lên số 1 để tạo uy tín và có nhiều người mua tin yêu tiêu dùng loại sản phẩm của bạn .

Vận dụng nhiều hình thức bán hàng để tiếp cận người mua

Bán tại shop : Về việc bán rau củ quả tại shop, bạn cần quan tâm trình diễn loại sản phẩm cho thích mắt và quản trị thời hạn dùng của các loại nông sản đó thật hiệu suất cao .
Kinh doanh rau củ quả tại các sạp chợ
Bài viết tương quan : ở quê nên kinh doanh gì
– Bỏ sỉ cho các tiểu thương nhỏ lẻ tại chợ, sạp bán rau tại dân cư : Nếu shop của bạn tìm được nguồn rau thu mua lớn hãy link với các tiểu thương nhỏ lẻ các chợ, những người bán hàng tại các khu dân nhận hàng của bạn với mức giá sỉ phải chăng, cách này bạn thu được vốn từ bán số lượng nhiều .
– Bán hàng trực tuyến trải qua các mối quan hệ đồng nghiệp, người thân trong gia đình quảng cáo loại sản phẩm. Đặc biệt bạn nên lập website tên shop của bạn, chạy ads Facebook quảng cáo để lôi cuốn người mua trong tỉnh / thành bạn đang bán .
– Mở dịch vụ phân phối rau tại nhà vào các ngày, tuần, tháng để người mua đỡ phải tốn thời hạn nhưng có rau củ quả chất lượng, Chi tiêu phải chăng .

Về cách dữ gìn và bảo vệ và bày trí bán mẫu sản phẩm

+ Quy trình sản xuất rau là quy trình gieo mầm cho đến khi thu hoạch .
+ Nơi sản xuất mẫu sản phẩm là tên địa chỉ tại nông tại sản xuất .
+ Tên shop nông sản phải có tên thương hiệu với logo, slogan hấp dẫn .
+ Khối lượng rau : Tùy theo khối lượng mẫu sản phẩm đó, tốt nhất nên cân đúng đúng chuẩn .
+ Giá mẫu sản phẩm, tùy loại nông sản mà có giá trị khác nhau, giá ghi trên vỏ hộp để mọi người thuận tiện khám phá .
+ Thời hạn sử dụng rất quan trọng nên bạn cần đo lường và thống kê thật lỹ về chu kỳ luân hồi dùng của tọa thực phẩm đó .
– Về mặt bày trí mẫu sản phẩm
+ Trước tiên bạn cần thiết kế tên tên thương hiệu nông sản thật hay ý nghĩa, trang trí sắc tố độc lạ, hoàn toàn có thể gam màu đa phần là mà xanh. Về cách sắp xếp mạng lưới hệ thống giá đựng ba tầng được phân loại rõ ràng để người tiêu dùng dễ tìm, dễ lựa chọn .

Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi thu hút người tiêu dùng

Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, gửi tin nhắn về SĐT của khách hàng để người tiêu dùng có thể nắm bắt thông tin dễ tham gia kịp thời, cụ thể:

+ Thực hiện các chương trình giảm giá sốc từ 30 đến 50 % ( mẫu sản phẩm bạn tự tin về chất lượng nhất )
+ Cho người mua dùng thử loại sản phẩm như vị rau, quả, củ … để nhìn nhận tốt trước khi mua hàng .
+ Đặc biệt các ngày lễ Tết, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng những món quà khuyến mãi người mua độc lạ và ý nghĩa .
+ Làm thẻ thành viên, khuyến mãi ngay phiếu giảm giá nếu nhu người mua mua loại sản phẩm có lượng tiền đúng pháp luật sẽ được nhận gảm giá đó tiêu dùng tiếp .
+ Nên treo băng rôn, phát tờ rới trước shop khi shop mới nhận loại sản phẩm mới .
+ Xây dụng chương trình tặng thêm cuối tuần để lôi cuốn người mua shopping rau củ quả .
Mong rằng những kinh nghiệm tay nghề kinh doanh shop rau sạch mà chúng tôi san sẻ sẽ tương hỗ phần nào các chủ shop trên con đường khởi nghiệp kinh doanh rau củ quả cho mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc .