Top 10 địa chỉ bán bình ủ trà mới, hàng thanh lý chất lượng

Top 10 địa chỉ bán bình ủ trà mới, hàng thanh lý chất lượng

Nếu bạn đã có những lựa chọn quyết định hành động kinh doanh thương mại quán trà sữa / trà chanh chém gió, điều bạn chăm sóc là gì ? Chắc chắn sẽ có những yếu tố về shop ( tìm kiếm mặt phẳng, mua nguyên vật liệu, đặt tên quán, … ), nhưng đừng bỏ lỡ việc lựa chọn những đồ vật ship hàng cho việc pha chế bạn nhé. Hãy thử tưởng tượng, một quán trà sữa nổi tiếng nhưng lại không hề pha được thức uống truyền thống lịch sử làm từ trà một cách thơm ngon nhất thì sẽ như thế nào ?

tiêu đề bình ủ trà

Vì vậy, đồ vật pha chế có ảnh hưởng tác động vô cùng quan trọng. “ Trà sữa ” muốn ngon, muốn thơm, đậm vị thì việc tiên phong là nguyên vật liệu trà phải thật sự chất lượng. Nhưng để giữ trà được lâu sẽ rất khó vì mọi nguồn thực phẩm đều sẽ bị biến hóa khi có ảnh hưởng tác động từ thiên nhiên và môi trường bên ngoài, chính vì thế sự sinh ra của mẫu sản phẩm “ BÌNH Ủ TRÀ ” đã xử lý mọi yếu tố cấp bách đó. Một ly trà sữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất được sinh ra do nguyên vật liệu trà tươi, thơm ngon và vẫn giữ được mùi vị đều nhờ vào sự thần kỳ của chiếc “ BÌNH Ủ TRÀ ”. Cùng PosApp khám phá sự thần thánh của chiếc bình này qua bài viết dưới đây nhé !

1.Bình ủ trà là gì? Cấu tạo của bình ủ trà?

Đúng với tên gọi, bình ủ trà là dụng cụ tương hỗ, có trách nhiệm quan trọng nhất trong quy trình chế biến chính là giữ lại mùi vị nguyên bản của những nguyên vật liệu trà một cách lâu hơn, giúp những barista ( người pha chế ) thuận tiện hơn, thuận tiện hơn và nhanh gọn hơn trong việc pha chế những thức uống từ trà mà vẫn hoàn toàn có thể đạt chuẩn mùi vị .

Cấu tạo của bình ủ trà thường gồm những phần :

cấu tạo bình ủ trà

 • Lớp vỏ bên ngoài: lớp vỏ thường được thiết kế bằng chất liệu inox siêu bền có khả năng chống gỉ sét, trầy xước tốt nhất, đồng thời chất liệu inox giúp bề mặt bên ngoài sáng bóng giúp cho sản phẩm luôn mới, sang trọng và dễ dàng vệ sinh.
 • Lớp cách nhiệt bên ngoài: nhằm đảm bảo nhiệt lượng không tỏa ra bên ngoài các nhà chế tạo thường tạo thêm lớp cách nhiệt để tối đa hóa khả năng giữ nhiệt. Lớp cách nhiệt thường được làm bằng các chất liệu giữ nhiệt siêu hiện đại như bông ép cực chặt hoặc hợp chất bọt biển được nén ép trong môi trường chân không.
 • Lớp cách nhiệt bên trong: đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với nước trà vì vậy ngoài khả năng cách nhiệt, lớp cách nhiệt này còn đòi hỏi sự sáng bóng, không hạn gỉ để có thể lưu giữ được hương vị trà đậm chất hơn và không bị pha lẫn các mùi lạ của kim loại
 • Vòi ủ bình trà: Thiết kế vòi thông minh giúp bạn có thể chống đọng nước, cặn dưới đáy bình. Ngoài ra, cấu trúc này còn có thể tránh cho nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót. Rót nước bằng thao tác bật nút đơn giản.
 • Nắp mở bình theo hình xoắn ốc giúp bình luôn kín và cách nhiệt

Vòi và chân bìnhCấu tạo vòi và chân bình ủ trà

2.Công dụng của bình ủ trà

a/ Giữ hương vị và chống ôi thiu

Hương tức là khi mẫu sản phẩm đã hoàn hảo, mùi hương của trà vẫn phảng phất vị thơm, người mua hoàn toàn có thể ngửi để cảm nhận. Vị tức là khi người mua chiêm ngưỡng và thưởng thức, hoàn toàn có thể cảm nhận được vị đắng / thanh / ngọt / đậm đà của trà ở đầu lưỡi. Vậy làm thế nào để người chế biến hoàn toàn có thể pha được một thức đồ uống ngon ? Chính là mẫu sản phẩm phải giữ được cả hương lẫn mùi vị của trà. Nhờ có tác dụng của bình ủ trà là giữ cho trà luôn còn đủ mùi vị và chống ôi thiu bởi tác động ảnh hưởng của những tác nhân bên ngoài như thời tiết, vi trùng, …

b/ Bình ủ trà có công dụng giữ lạnh không?

Với thiết kế 2 – 3 lớp inox giúp bình có độ bền cao, khó biến dạng. Ngoài việc giữ nhiệt độ nóng cho trà, cho nước, bình ủ trà còn có thể giữ lạnh với thời gian tối đa 5 tiếng cho các sản phẩm trà, nhưng độ lạnh sẽ giảm 40% đến 50% so với nhiệt độ ban đầu.

3.Các loại bình ủ trà hiện nay

Bình ủ trà truyền thống/Bình ủ trà giữ nhiệt

Thông thường các loại bình ủ trà  có lớp vỏ được thiết kế bằng inox bền, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Thiết kế 3 chân đế tiện dụng có chiều cao 7cm giúp bình dễ dàng đứng trên mọi bề mặt. Phân cấu tạo bên trong thường sẽ có 2 lớp cách nhiệt giúp giữ được nhiệt độ trà lâu hơn. Đối với bình ủ trà thời gian giữ nhiệt có thể lên đến 4 tiếng nên sẽ vô cùng tiện lợi. Tùy vào kích thước mà bình ủ trà sẽ tiêu thụ lượng sản phẩm ở số lượng khác nhau:

a/ Bình ủ trà 6L:

-Số lượng sản phẩm ly trà từ 30 – 40 cốc

– Thiết kế inox siêu bền, thuận tiện vệ sinh với những lớp cách nhiệt và có năng lực giữ nhiệt lên đến 4 tiếng, có thêm quai xách tiện lợi .

bình ủ trà 6LBình ủ trà 6L

– Chiều cao trung bình : 38 cm

– Có hai loại : Bình ủ trà 6L truyền thống cuội nguồn và bình ủ trà 6L có đồng hồ đeo tay

Giá sản phẩm: Trung bình từ 300.000 đồng – 500.000 đồng

b/ Bình ủ trà 8L:

-Số lượng sản phẩm ly trà từ 50 – 60 cốc

– Sử dụng vật liệu inox 304 cùng phong cách thiết kế thông vòi mưu trí ở đáy bình giúp lấy trà tiện nghi làm trà không bị bay mất mùi .

Bình ủ trà 8LBình ủ trà 8L

– Chiều cao trung bình : 40 cm

– Có hai loại : Bình ủ trà 8L truyền thống cuội nguồn và bình ủ trà 8L có đồng hồ đeo tay

Giá sản phẩm: Trung bình từ 500.000 đồng – 700.000 đồng

c/ Bình ủ trà 10L:

-Số lượng sản phẩm ly trà từ 70 – 100 cốc

– Có cấu trúc được bảo phủ bởi lớp inox bền giúp tránh va đập mạnh trong quy trình sử dụng. Bên cạnh đó, bình có ủ 10L thường có năng lực chống bám bụi, dễ vệ sinh, vệ sinh bình .

Bình ủ trà 10LBình ủ trà 10L

– Chiều cao trung bình : 45 cm

– Có hai loại : Bình ủ trà 10L truyền thống cuội nguồn và bình ủ trà 10L có đồng hồ đeo tay

-Giá sản phẩm: Trung bình từ 800.000 – 1.000.000 đồng

d/ Bình ủ trà 12L:

– Số lượng loại sản phẩm trà trên 100 cốc

Tương tự như những dòng sản phẩm bình ủ trà khác, loại bình ủ trà 12L ngoài dung tích lớn thì những cấu trúc về vật liệu, độ bền cũng đều tương tự như những dòng bình 10L, 8L, 6L : phong cách thiết kế inox dễ vệ sinh, năng lực giữ nhiệt đến 4 tiếng, …

Bình ủ trà 12LBình ủ trà 12L

– Chiều cao trung bình : 55 cm

– Có hai loại : Bình ủ trà 12L truyền thống cuội nguồn và bình ủ trà 12L có đồng hồ đeo tay

Giá sản phẩm: Trung bình từ 800.000 đồng – 1.200.000 đồng

Bình ủ trà có đồng hồ/Bình ủ trà giữ nhiệt có đồng hồ

Bình ủ trà có đồng hồ đeo tay cũng sẽ có những dòng như : bình ủ trà 4L, bình ủ trà 6L, bình ủ trà 8L, bình ủ trà 10L, bình ủ trà 12L, … Tuy nhiên, so với những dòng sản phẩm bình ủ có đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn quan sát được nhiệt độ của nước trà trong bình một cách đúng mực nhất để bạn hoàn toàn có thể bổ trợ hoặc đổi khác khi thiết yếu .

Bình ủ trà 6L có đồng hồBình ủ trà 6L có đồng hồ

Bình ủ trà 8L có đồng hồBình ủ trà 8L có đồng hồ

Bình ủ trà 10L có đồng hồBình ủ trà 10L có đồng hồ

Bình ủ trà 12l có đồng hồBình ủ trà 12L có đồng hồ

4.Địa chỉ mua bình ủ trà uy tín

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

a/ Công ty VinBar

Công ty chuyên kinh doanh thương mại nhiều mẫu sản phẩm ở nghành nghề dịch vụ dành cho quán cafe, quán trà sữa, những quán đồ uống như : những dụng cụ pha chế, thiết bị máy móc, nguyên vật liệu để chế biến ( thạch, bột trân châu, siro, đường, sữa đặc, … ). Ngoài ra còn có những lớp học pha chế cho những bạn có đam mê với nghề Barista .

Vinbar

Thông tin liên hệ:

▴Địa chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM

▴Điện thoại: 0907.095.295 – 088.8800.9339 – 0938.627.068

▴Email: [email protected]

▴Website: www.vinbar.com

b/ Công ty TNHH  Vua An Toàn

Chuyên phân phối những loại sản phẩm và dịch vụ bảo vệ chất lượng, Chi tiêu hài hòa và hợp lý, thân thiện thiên nhiên và môi trường, tốt cho sức khỏe thể chất và phân phối được nhu yếu của người dùng. Luôn hướng đến quyền lợi của người mua là then chốt và mang đến những mẫu sản phẩm tuyệt vời nhất để ship hàng người mua .

Công ty Vua An Toàn

Thông tin liên hệ:

▴Địa chỉ: Số 08 đường Lê Tấn Quốc, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

▴Điện thoại: 0987.03.502 – (028).6270.8787

Website: www.nguyenlieuantoan.com

c/ Kinh Doanh Trà Sữa

Nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại quán trà sữa, shop này sẽ giúp bạn xử lý nhiều yếu tố về những loại sản phẩm, thiết bị, máy móc tương quan đến việc làm kinh doanh thương mại sắp tới của bạn. Tuy shop đang tăng trưởng dưới hình thức trực tuyến những vẫn nhận được nhiều sự chăm sóc từ người mua .

kinh doanh trà sữa

Thông tin liên hệ:

▴Địa chỉ: 482/43G/1 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM

▴Điện thoại: 0989.679.390

▴Email: [email protected]

▴Website: www.kinhdoanhtrasua.com

Tại Hà Nội

a/ Auto Shop

Đơn vị chuyên phân phối : những thiết bị máy móc, dụng cụ ship hàng ngành kinh doanh thương mại đồ uống, những nguyên vật liệu pha chế. Ngoài ra đây còn là nơi đào tạo và giảng dạy về pha chế và tương hỗ những dịch vụ setup Coffee and Tea từ A – Z.

Auto shop

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0799.888.222

Website: www.autoshop.com.vn

b/ Mayphache.com

Là đơn vị chức năng số 1 chuyên phân phối những thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp cho nhà hàng quán ăn, shop, chuỗi nhà hàng quán ăn, chuỗi shop, những quán cafe, trà sữa, … Công ty luôn cam kết bán hàng chính hãng chất lượng với độ bền cao cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn nhiết tình, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu .

mayphache.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098.674.2539 – 098.6308.111

Website: www.mayphacaphe.com

Tại Đà Nẵng

a/ Phadin Coffee

Phadin Coffee kinh doanh thương mại những hoạt động giải trí gồm : cung ứng những thiết bị máy móc cho quán cafe, lập kế hoạch và phong cách thiết kế quán cafe, tạo menu rực rỡ cho quán cafe. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong kinh doanh thương mại cafe, công ty luôn muốn mang lại những mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người mua .

Phadin Coffee

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 29A đường Đào Sư Tích, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0966.999.875

Website: www.phadincoffee.com

b/ Công ty nguyên phụ liệu Bách Phúc

Với quy mô kinh doanh thương mại văn minh, update những xu thế mới, công ty Bách Phúc luôn cam kết ship hàng người sử dụng một cách chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất, Chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất và phân phối khá đầy đủ nhất những mẫu sản phẩm mà quán cafe – trà sữa – giải khát – nhà hàng quán ăn – khách sạn đang cần và sẽ cần .

Thông tin liên hệ:

▴Địa chỉ: 130 Lư Giang, p.Hòa Xuân, q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

▴Điện thoại: 0896.396.396

▴Email: [email protected]

▴Website: www.khophachedanang.com

6. Mua bình ủ trà thanh lý ở đâu?

Tùy thuộc vào nhu yếu và năng lực của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau cho mẫu sản phẩm. Nếu bạn muốn mua những sản phẩm bình ủ trà cũ / bình ủ trà thanh lý hoàn toàn có thể lựa chọn xem xét một số ít nơi bán hàng thanh lý chuyên nghiệp để hoàn toàn có thể bảo vệ yên tâm về chất lượng. Hãy nhớ trao đổi thật cụ thể về loại sản phẩm để dù chiếm hữu một món đồ cũ nhưng chất lượng vẫn khiến bạn hài lòng. PosApp gợi ý cho bạn một vài nơi bán bình ủ trà thanh lý :

a/ Công ty TNHH SX – TM – DV Tuấn Nguyễn

Nơi mua và bán toàn bộ những loại đồ cũ, đồ thanh lý đã qua sử dụng còn giá trị với Chi tiêu tương thích thị trường. Các loại sản phẩm kinh doanh thương mại của công ty gồm : loại sản phẩm bàn và ghế thanh lý từ những hàng quán, shop, đồ điện, đồ gia dụng, loại sản phẩm máy móc thiết bị cho quán cafe, trà sữa, khách sạn, …

Thanh lý đồ cũ Tuấn

Thông tin liên hệ:

▴Địa chỉ: E12/25N đường Thới Hòa, ấp 5,x ã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

▴Điện thoại: 0984.697.444 – 0985.625.881

▴Website: www.thanhlydocu.net.vn

b/ Các trang thương mại điện tử

Trang thương mại điện tử ngày nay có thể xem là một trong những siêu thị online tiện dụng nhất. Bạn có thể mua bất cứ sản phẩm thanh lý nào từ các trang thương mại điện tử như: Shopee.vn; Vietnamplus.vn; Tiki.vn; Lazada.vn; Chợ Tốt (chotot.com); Chợ Đồ Cũ (chodocu.com);….

các trang tmdtCác trang thương mại điện tử

c/ Thủy Đồ Cũ

Thương Mại Dịch Vụ thu mua đồ cũ từ những đơn vị chức năng công ty, doanh nghiệp, hay những shop đang có nhu yếu chuyển nhượng ủy quyền, biến hóa hình thức kinh doanh thương mại nên cần thanh lý đồ cũ. Quy trình triển khai luôn nhanh gọn, chuyên nghiệp và bảo vệ sự chất lượng tối đa từ mẫu sản phẩm. Một số mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại tại Thủy Đồ Cũ : những thiết bị máy móc từ quán cafe, quán bar, quán trà sữa ; thiết bị máy móc của nhà máy sản xuất, đồ mỹ nghệ, đồ nội thất bên trong, …

Thủy đồ cũ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0918.767.198

Email: [email protected]

Website: www.thuydocu.com

7.Cách sử dụng bình ủ trà

Cách sử dụng bình ủ trà

Bước 1: Cho một lượng trà vừa đủ vào trong bình ủ trà để ủ. Sau khi ủ xong lượng trà cần sử dụng, bạn mở nắp bình và đổ nước trà (đã được lọc bã) vào. Lưu ý đổ đúng lượng nước theo quy định trong vạch.

Bước 2: Đóng chặt nắp bình lại. Bạn nhớ kiểm tra kỹ đừng để bình bị chênh làm thoát nhiệt của bình.

Bước 3: Đặt bình ủ trà trên mặt phẳng và ít người đến để tránh các va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng bình.

Bước 4: Nhấn nút vòi để lấy đủ nước cho lượng trà cần pha.

Bước 5: Vệ sinh bình ủ trà sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng

8.Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng bình ủ trà

a/ Cân nhắc trước khi mua

Mua bình ủ trà là điều thiết yếu trong quy trình kinh doanh thương mại đồ uống. Nhưng không phải mua bình ủ trà lớn là tốt, mà là cần mua bình ủ trà đúng với số lượng mẫu sản phẩm bán được mỗi ngày theo kế hoạch .

Việc tiên phong bạn nên xem xét lại bạn bán những mẫu sản phẩm trà nào ? Trà sữa, trà ô long hay bất kể loại trà nào khác. Xác định rõ bạn có bao nhiêu loại trà sẽ bán để mua đủ số lượng bình ủ tương thích .

các loại trà

Tiếp theo, hãy ước tính với sai số nhỏ nhất về yếu tố người mua sẽ liên tục sử dụng loại trà nào, trong thời hạn 4 tiếng, số lượng trà để ủ cho mỗi loại là bao nhiêu. Và hãy tự nhìn lại quy mô shop của bạn xem có cần sử dụng bình ủ trà hay không để lựa chọn bình ủ trà có dung tích vừa đủ .

c/ Vệ sinh bình ủ trà như thế nào?

Thao tác vệ sinh bình ủ trà vô cùng đơn thuần với ba bước :

 • – Bước 1: Đổ hết cốt trà ở trong bình ủ trà ngoài, sau đó rửa sạch bình bằng nước nguội bình thường
 • – Bước 2: Tráng lại bình ủ trà bằng nước nóng
 • – Bước 3: Dùng khăn lau khô bình ủ hoặc úp ngược bình ủ trà để khô ráo hoàn toàn. Tránh không được để nước đọng lại bên trong bình ủ.

d/ Nếu vòi ủ trà bị hỏng có thể mua ở đâu?

Đừng quá quan ngại về yếu tố nếu vòi ủ bình trà của bạn bị hư hỏng. Hiện nay, tại một số ít shop bán bình ủ luôn có bán kèm phụ kiện vòi để thay cho bình ủ với mức giá hài hòa và hợp lý. Nếu những cửa hàng không bán phụ kiện vòi đi kèm, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm ở một số ít nơi như :

 • – Trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Sendo,…
 • – Barchef: BT6 – lô 2 biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • – Công ty Việt Tuấn Quốc Tế: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • – ĐVP Market: 259B Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TPHCM

Giá cho một vòi ủ bình trà mới dao động từ: 70.000 đồng  – 175.000 đồng

e/ Một số lưu ý khác cho bình ủ trà

– Trà chỉ nên được lưu giữ trong thời hạn chuẩn là 4 tiếng .

– Không được để trà trong bình ủ qua đêm sẽ làm trà có mùi ôi thiu và mùi đó sẽ bám dai vào bình khó vệ sinh .

– Vệ sinh bình ủ trà hãy quan tâm nhẹ tay

– Nên để bình trà trực tiếp dưới mặt phẳng, hạn chế làm nghiêng hay những nơi có nhiều va chạm qua lại từ mọi người để tránh những ảnh hưởng tác động làm ảnh hưởng tác động đến quy trình ủ

– Khi sử dụng bình ủ trà phải để mực nước trong bình cách miệng bình 4 cm để khi đóng nắp nước không bị tràn ra ngoài .

9. Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng quán trà sữa, trà chanh

Công nghệ đang dần trở thành một “ người bạn thân thương ” không hề tách rời với bất kể ai, bất kể nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí nào. Trong kinh doanh thương mại, công nghệ tiên tiến ngày càng được nâng cao nhiều hơn khi giờ đây, mọi người đang dần yêu thích hình thức mua hàng trực tuyến bởi sự thuận tiện và nhanh gọn. Ngoài ra, nhu yếu về ẩm thực ăn uống của mọi người ngày càng cao, nếu những ngày đông khách thì sẽ như thế nào ? Khi bạn không hề một lúc điều khiển và tinh chỉnh được mọi hoạt động giải trí đang diễn ra. Hãy sẵn sàng chuẩn bị ngay cho mình những mẫu sản phẩm cùng ứng dụng quản trị bán hàng đến từ PosApp để tiết kiệm chi phí được thời hạn quản lý và vận hành nhưng lại vô cùng đúng chuẩn .

Máy tính tiền cầm tay PAC2 – Tính năng bán hàng vượt trội

Các loại sản phẩm của PosApp : máy bán hàng tích hợp, máy bán hàng cầm tay, máy quét đa tia, máy in hóa đơn, … sẽ tương thích với mọi quy mô bán hàng của bạn. Phần mềm quản trị bán hàng từ công ty PosApp sẽ giúp bạn quản trị ngặt nghèo về yếu tố thu chi trong bán hàng, quản trị những nguyên vật liệu, vật tư nhập vào hay xuất ra, quản trị nhân viên cấp dưới, … và nhiều tính năng nhanh gọn, thuận tiện khác .

Trọn bộ máy tính tiền PosApp cho mô hình quán cafe, trà sữa, trà chanh

Ngoài ra, mẫu sản phẩm PosApp còn tương hỗ bạn trong việc kinh doanh thương mại phối hợp với Grab, GoViet, Now, baemin, giúp shop hoàn toàn có thể Giao hàng đúng món mà khách trực tuyến đã lựa chọn với thời hạn nhanh gọn .

Máy POS nhận order Grabfood, Gofood, Beamin

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM