Chính sách bảo hành pin của VinFast đầy đủ và chi tiết

Chính sách bảo hành pin của VinFast không thiếu và cụ thể

Tìm hiểu và nắm vững chính sách bảo hành pin của VinFast giúp đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng đối với các sự cố liên quan đến hệ thống pin – bộ phận dễ hư hỏng và cần thay thế nhất trên xe máy điện.

1. Thời gian bảo hành pin tiêu chuẩn của VinFast

Theo chính sách bảo hành pin của VinFast, xe máy điện sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ được kích hoạt bảo hành với số nhận dạng xe theo mã số của pin lithium hoặc mã số ắc quy axit chì. Thời gian bảo hành tối đa của VinFast có sự khác nhau giữa 2 loại pin Lithium và ắc quy axit chì, cụ thể: 

1.1. Thời gian bảo hành so với pin Lithium

Pin Lithium được sử dụng trên 4 mẫu xe máy điện mưu trí của VinFast gồm có : Theon, Klara S, Ludo và Impes. Theo đó :
Thời gian bảo hành pin Lithium tối đa của VinFast cho đại lý ủy quyền là 36 tháng ( tức 3 năm ) kể từ ngày loại sản phẩm đến tay người mua hoặc 42 tháng kể từ thời hạn ghi trên hóa đơn bán sỉ của tên thương hiệu VinFast tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước .
Trường hợp, những loại sản phẩm xe điện sống sót kho của đại lý ủy quyền vượt quá 6 tháng thì đại lý ủy quyền phải tự bỏ ngân sách để bảo hành mạng lưới hệ thống pin cho người mua trong khoảng chừng thời hạn đó. Xe máy điện VinFast Klara S hội tụ tinh hoa thiết kế Ý sử dụng 2 viên pin Lithium đời mới

1.2. Thời gian bảo hành so với pin ắc quy chì

Hiện nay, xe máy điện VinFast Feliz mẫu mã dáng lịch sự và xe VinFast Klara A2 là 2 mẫu xe máy điện VinFast chạy bằng ắc quy chì .
Thời hạn bảo hành của ắc quy chì là 12 tháng hoặc 18 tháng kể từ thời gian ghi trên hóa đơn bán sỉ của VinFast tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước. Xe máy điện VinFast Klara A2 trang bị hệ thống ắc quy chì cho phép xe chạy 90km ở vận tốc 30km/h khi sạc đầy

2. Chính sách bảo hành lan rộng ra

VinFast hoàn toàn có thể lan rộng ra thời hạn bảo hành trong một số ít trường hợp nhất định. Đối với từng dòng xe đơn cử, thời hạn bảo hành lan rộng ra sẽ được ghi rõ trong sổ bảo hành. Chính sách bảo hành lan rộng ra thường được vận dụng như một phần để thôi thúc hoạt động giải trí bán hàng .
Khách hàng muốn bảo hành mạng lưới hệ thống pin trên xe điện VinFast hoàn toàn có thể đến những đại lý ủy quyền, showroom 1S hoặc showroom phối hợp TT thưởng thức Vin3S tân tiến để được tương hỗ. Pin Lithium trên xe điện VinFast được bảo hành 36 tháng

3. Những quan tâm khác trong chủ trương bảo hành pin của VinFast

Bên cạnh những thông tin được san sẻ ở trên, để bảo vệ quyền hạn khi sử dụng xe điện VinFast, người mua cần tìm hiểu và khám phá kỹ cẩm nang sổ bảo hành xe máy điện VinFast và chú ý quan tâm những yếu tố sau khi có nhu yếu bảo hành mạng lưới hệ thống pin :

3.1. Thừa kế bảo hành

Trong thời hạn xe còn bảo hành mạng lưới hệ thống pin trường hợp người mua bán phương tiện đi lại cho người nào đó bất kể, hãy mang phương tiện đi lại và sổ bảo hành đến những đại lý chuyển nhượng ủy quyền của VinFast quy đổi thông tin ĐK bảo hành cho gia chủ mới của xe .
Nếu phương tiện đi lại còn thời hạn bảo hành, chủ sở hữu mới vẫn được bảo vệ những điều kiện kèm theo bảo hành mạng lưới hệ thống pin .

3.2. Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành mạng lưới hệ thống pin xe máy điện VinFast có hiệu lực hiện hành trên khoanh vùng phạm vi toàn nước tại hàng loạt showroom và đại lý chuyển nhượng ủy quyền của VinFast. Khách hàng khi mua xe tân tiến, mưu trí do VinFast sản xuất sẽ được cung ứng sổ bảo hành để bảo vệ quyền hạn được thực thi theo đúng những lao lý và điều kiện kèm theo được cam kết .
Mọi vướng mắc tương quan đến bảo hành pin xe máy điện VinFast, người mua hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp showroom / đại lý mua xe hoặc hotline 1900 23 23 89. Chính sách bảo hành hệ thống pin xe điện của VinFast có hiệu lực trên phạm vi toàn quốc

3.3. Cách nhận được chủ trương bảo hành

Theo chủ trương bảo hành pin của VinFast, người mua mang xe máy điện cùng sổ bảo hành còn hiệu lực hiện hành, bảo vệ hợp lệ, nguyên vẹn đến những đại lý ủy quyền, showroom VinFast gần nhất để được bảo hành chính hãng. ( Khách hàng hoàn toàn có thể bảo hành pin tại bất kể showroom, đại lý ủy quyền nào, không bắt buộc là nơi đã mua xe ) .
Để tìm kiếm địa chỉ bảo hành xe VinFast nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng VinFast E-Scooter liên kết xe với điện thoại thông minh mưu trí trang bị nhiều tiện ích. Bảo hành pin xe máy điện VinFast tại đại lý ủy quyền, showroom của hãng để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ pin tốt nhất 

3.4. Trường hợp không được sửa chữa thay thế, bảo hành

Chính sách bảo hành pin của VinFast sẽ bảo vệ những quyền lợi và nghĩa vụ của người mua khi gặp những sự cố về pin. Tuy nhiên trong một số ít trường hợp nhất định, pin xe máy điện VinFast hoàn toàn có thể bị phủ nhận bảo hành, đơn cử :

  • Hệ thống pin gặp sự cố do bạn tự ý sửa chữa thay thế, đổi khác pin và cấu trúc so với phong cách thiết kế khởi đầu mà không phải do những đại lý chuyển nhượng ủy quyền của VinFast triển khai .

  • Pin gặp sự cố do mục tiêu sử dụng xe. Cụ thể bạn sử dụng xe điện để làm xe chở hàng, thực trạng chở hàng quá tải khiến pin phồng và suy giảm tuổi thọ .

  • Hư hỏng pin do sử dụng phụ tùng, sạc pin không chính hãng. Bên cạnh đó, người dùng setup thêm nhiều thiết bị có sử dụng nguồn điện trên xe, khiến nguồn điện không thích hợp và quá tải .

  • Tình trạng chai và hao mòn dung tích tự nhiên của pin theo thời hạn .

  • Hư hỏng pin do sử dụng xe trong điều kiện kèm theo lũ lụt, đường ngập nước, hỏa hoạn, … dẫn đến pin bị cháy chập điện .

  • Pin bị hư hỏng do dữ gìn và bảo vệ ở nơi có nhiệt độ cao, nóng ẩm và để gần những chất có năng lực ăn mòn cao như hóa chất, axit .

  • Hư hỏng do tác động lực vào mạng lưới hệ thống pin, khiến chúng bị méo, nứt hoặc vỡ .

  • Hư hỏng do việc không bảo trì định kỳ như lao lý .

  • Tác động làm mất mã vạch, tem bảo hành trên mạng lưới hệ thống pin dẫn tới việc không xác lập được pin có đúng trang bị nguyên bản hay không .

  • Pin gặp sự cố do nguyên do chủ quan của người dùng trong quy trình sử dụng. Ví dụ như sạc không đúng cách, sử dụng xe khi đã kiệt pin, dữ gìn và bảo vệ sai hướng dẫn …

Do đó, để tránh không được bảo hành pin, người mua nên tìm hiểu và khám phá, thực thi theo HDSD, dữ gìn và bảo vệ pin Lithium xe máy điện VinFast đúng cách cũng như những hướng dẫn của hãng so với pin ắc quy axit chì. Trong một số trường hợp, pin xe máy điện VinFast có thể bị từ chối bảo hành Pin là “ trái tim của xe điện ”, là bộ phận hay hỏng và cần thay thế sửa chữa nhất. Với chủ trương bảo hành pin của VinFast có thời hạn bảo hành tương đối dài cùng mạng lưới hệ thống TT bảo hành phủ sóng toàn nước, người mua thuận tiện triển khai quyền hạn của mình, yên tâm về tuổi thọ và chất lượng quản lý và vận hành của xe.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM