Chính Sách Bảo Hành Các Sản Phẩm Tại Tin Học Ngôi Sao

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. Địa điểm bảo hành :

1. NHẬN BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm & hàng hóa Ngôi Sao bán ra đều được bảo hành tại :

* Địa chỉ chính: 384/6h Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

ĐT nhận khách đến trực tiếp trung tâm bảo hành Ngôi sao : 0919.267.015. Nhân viên giao dịch bảo hành nhận, ra biên nhận ngay; xong có tin nhắn mời khách hàng mang biên nhận đến nhận hàng.

ĐT nhận hàng khách hàng gởi bảo hành qua xe/chuyển phát : 0903.955.507 (Phòng Bảo Hành Ngôi Sao) nhận hàng. Khi hàng về, đóng hàng chuyển tận nhà.

* Phản ảnh: Phananhbaohanh@tinhocngoisao.com  – 0931 889 888 – CSKH

Giờ làm việc : Sáng 08h30 – 12h00 ; Chiều 13h00 – 17h30. – nghỉ trưa 60 phút (từ 12h00 – 13h00 / Từ thứ 2 đến thứ 7 (Giờ hành chính)

Thời gian lấy số thứ tự bảo hành : Sáng 08h30 – 12h00 ; Chiều 13h00 – 17h30.

2. TRẢ BẢO HÀNH

* Địa chỉ TRẢ HÀNG BẢO HÀNH: 384/8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

II. Điều kiện bảo hành :

 1. Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối và có tem Ngôi Sao. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.
 2. Tem bảo hành và mã vạch của công ty, của nhà cung cấp phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát, biến dạng ; không bị tẩy xoá…
 3. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ…
 4. Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt…
 5. Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa…).
 6. Các điều kiện bảo hành của Ngôi Sao đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam .
 7. Với mặt hàng CPU tray socket 1155, 1150, 1151, AMD …, Ngôi Sao ngoài dán tem còn ghi serial trên phiếu bán hàng. Quý khách hàng nhớ kiểm tra serial khi mua hàng để dễ dàng bảo hành sau này. Vì khi quý khách hàng bảo hành CPU, nếu trên phần mềm Ngôi Sao không có serial, Ngôi Sao có quyền từ chối bảo hành, kể cả khi có tem Ngôi Sao ở CPU đó .
 8. Quý khách hàng lưu trữ phiếu xuất kho bán hàng để tiện bảo hành, hoặc đổi trả trong 07 ngày. Quý khách hàng có thể trưng bản chụp hình phiếu bán hàng, để tiện cho Ngôi Sao tra cứu phần mềm .
 9. Với hàng cũ, khi đến bảo hành, quý khách hàng nên mang đầy đủ phụ kiện giống lúc mua, để trong trương hợp hết hàng đổi, Ngôi Sao sẽ hoàn tiền lại quý khách. Tránh tình trạng phải trừ tiền phụ kiện. VD: không có chắn lưng main trừ 30.000 đ / cái .

III. Điều kiện không bảo hành :

 1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.  Thiết bị không do Ngôi Sao bán ra.
 2. Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo.
 3. Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ …
 4. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.
 5. Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
 6. Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, dây cáp… riêng apdater của các thiết bị Modem, Access Point, LCD… vẫn bảo hành 1 tháng
 7. Ngôi Sao không chịu trách nhiệm với dữ liệu trong ổ cứng, SSD hư …

IV. Thời gian giữ bảo hành :

4.1 Nếu hàng thuộc diện bảo hành 1 đổi 1 của Ngôi Sao : khách Hồ Chí Minh trong 02 giờ thao tác trừ trường hợp hết hàng ; khách tỉnh trong 7 ngày thao tác ( không tính chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc địa thế căn cứ theo ngày Ngôi Sao nhận hàng công bố trên Website .
4.2 Nếu phải mang đi bảo hành chính hãng : Trong vòng 10 ngày thao tác ( không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng .
4.3 Thời gian bảo hành hoàn toàn có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp. Khi quá thời hạn bên trên, chúng tôi sẽ thông tin nguyên do chính đáng đến người mua. Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành game là 30 ngày và coin là 45 ngày. Với vài trường hợp không đủ điều kiện kèm theo bảo hành, Ngôi Sao nhận thấy hoàn toàn có thể hãng tương hỗ, Ngôi Sao vẫn tạm nhận đi bảo hành hãng, nhưng thời hạn trả hàng phụ thuộc vào vào hãng ( thường 2-6 tháng vì đi quốc tế
4.4 Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh thương mại. Chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý như sau :
Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cách sau :
4.4.1. Đổi một mẫu sản phẩm tương tự ( nếu có ) và loại sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100 % .
4.4.2. Đổi một loại sản phẩm cấp cao hơn nếu người mua chấp thuận đồng ý mức giá thương lượng đổi bù *. Thời hạn bảo hành được lưu lại liên tục tính theo thời hạn bảo hành của mẫu sản phẩm cũ .
4.4.3. Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ đơn cử như sau

Hàng mới:

+ Với SP bh 36 tháng : khấu trừ 05%/tháng. Tính từ tháng thứ 1
+ Với SP bh 24 tháng : Khấu trừ 10%/tháng. Tính từ tháng thứ 1
+ Với SP bh 12 tháng : Khấu trừ 10%/tháng. Tính từ tháng thứ 1

Hàng cũ – tính thời gian bảo hành theo tem NS :

+ Với SP bh 12 tháng : khấu trừ  10%/tháng thứ 1 .
+ Với SP bh 06 tháng : Khấu trừ 10%/tháng. Tính từ tháng thứ 1
+ Với SP bh 03 tháng : Khấu trừ 15%/tháng thứ 1 và 10% tháng thứ 2 trở đi.

Tối đa cho việc khấu trừ là 70 % giá trị loại sản phẩm. Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời gian khấu trừ. Nếu sản phẩm & hàng hóa không còn sẽ địa thế căn cứ vào giá của loại sản phẩm có hiệu năng tựa như loại sản phẩm khấu trừ .

Quý khách lưu ý : Xin quý khách giữ biên nhận bảo hành cẩn thận để mang biên nhận đến nhận hàng bảo hành xong. Nếu mất biên nhận QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỢI TRONG VÒNG 30 NGÀY, SAU ĐÓ CUNG CẤP GIẤY TỜ TÙY THÂN, HOẶC GIẤY GIỚI THIỆU NẾU LÀ CÔNG TY (KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ). NẾU QUÁ 40 NGÀY, NSL SẼ TỪ CHỐI XỬ LÝ.

V. Các chế độ bảo hành đặc biệt :

5.1 Tất cả những mẫu sản phẩm bán ra có chính sách bảo hành 1 đổi 1 đều được Ngôi Sao ghi trên phiếu xuất kho bán hàng, và đồng thời công bố trên web TinHocNgoiSao. com .
5.2 Tất cả loại sản phẩm cũ do Ngôi Sao bán ra đều có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu .
5.3 Ngôi sao có chính sách bảo hành đặc biệt quan trọng tốt với loại sản phẩm tên thương hiệu NetLike, Warship, Apoint, Wincom, Homesound …. : 1 đổi 1 trong vòng 1 h ; 50 % xuất hàng thay đổi ; trong vài trường hợp đặc biệt quan trọng vẫn bảo hành dù không đủ điều kiện kèm theo bảo hành ( không tem hoặc mất ½ tem mà chưa có tín hiệu sửa ; sút dây, sứt mẻ mức độ nhẹ … )
5.4 Ngôi sao thực thi chủ trương bảo hành và đổi trả mẫu sản phẩm theo lao lý của hãng và nhà phân phối .

5.5 SSD bảo hành theo 2 điều kiện là 3 năm và tổng dung lượng đọc ghi tối đa của ổ cứng (TBW) không vượt quá niêm yết của nhà sản xuất cho Model đó.

VI. Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh :

Giá bán của chúng tôi chưa gồm có ngân sách luân chuyển. Nhưng với đầu về, Ngôi Sao đóng trả hàng rất cẩn trọng và giao tận nhà hành khách với mức phí tiết kiệm chi phí ( chỉ tương tự chành xe ) để tránh mất mát. Ngoài ra, Chúng tôi sẽ tương hỗ nhận hàng bảo hành tại chành xe / hoặc bên chuyển phát hành khách nhu yếu. Hàng hằng ngày nhận được, Ngôi Sao đều update lên web để hành khách tìm hiểu thêm hàng ngày .

VII. Cách thức Ngôi Sao nhận hàng đổi trả :

A. Khu vực HCM : Quý khách mang trực tiếp sản phẩm cần đổi trả vào Khu Bảo Hành (quầy đổi trả hàng) tại chi nhánh Cộng Hòa để được kiểm tra hỗ trợ. Nếu đủ điều kiện trả hàng và trong thời gian đổi trả cho phép, thì nhân viên sẽ làm phiếu và khách hàng nhận lại tiền mặt tại quầy Thu_Chi ở khu vực Giao Nhận (đối diện khu bảo hành) của Công Ty

B. Khu vực tỉnh :chuyển phát nhanh tới tận công ty Ngôi Sao Lớn. .

 1. Hàng hóa khách hàng đóng gói cẩn thận tránh hư hỏng, va đập để tránh bị từ chối nhận lại . Riêng với mặt hàng điện tử dễ vỡ, xin quý khách không gởi dịch vụ chuyển phát Viettel (lý do: Ngôi Sao đã gởi qua dịch vụ này ra miền bắc và màn hình bị vỡ tỷ lệ trên 40%)
 2. Vui lòng ghi Thông tin người nhận :

– PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY TIN HỌC NGÔI SAO LỚN 

( Vui lòng không ghi tên người nhận là nhân viên cấp dưới Kinh Doanh )
– Địa chỉ : 384 / 8 đường Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

– SĐT: 0903 955 507

 1. Phải ghi họ tên – địa chỉ người gởi cực rõ và số điện thoại liên lạc được. Vì hàng bảo hành xong, Ngôi Sao trả tận nhà nên cần thông tin chính xác 100%.
 2. Sau khi gởi hàng vui lòng gọi điện 0903 955 507 để ra nhận hàng, các thông tin báo bao gồm :
Họ Tên người gởi
Địa chỉ ( giống như gởi thư vì NS sẽ trả hàng tận nhà ) Số ĐT người gởi
Tên nhà xe
Số ĐT nhà xe
Số bill gởi
Tên người nhận Ngôi Sao
Số ĐT người nhận Ngày gởi
 1. Trong vòng 01 ngày, hàng mỗi ngày nhận được, Ngôi Sao đều cập nhật để quý khách yên tâm.
 2. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng – trả hàng hay không. Và thông báo đến khách hàng cụ thể.
 3. Thời gian mở kiện hàng và làm biên nhận  : tối đa không quá 02 ngày làm việc để từ lúc nhận hàng. Thời gian Ngôi Sao ra nhận hàng nhà xe : tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nghe nhà xe hoặc khách hàng thông báo .
 4. Phí gởi hàng : Ngôi Sao đóng trả hàng rất cẩn thận và giao tận nhà quý khách với mức phí tiết kiệm (chỉ tương đương chành xe) để tránh hư hỏng linh kiện cho quý khách.
 5. Mọi thắc mắc, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên. Quý khách vui lòng liên hệ :
  – SDT : 0931 889 888 – CSKH
  – Email : Phananhbaohanh@tinhocngoisao.com.

Quý khách hoàn toàn có thể gửi phản ảnh vào E-Mail để Ngôi Sao Giao hàng hành khách tốt hơn .

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Tin Học Ngôi Sao – Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THEO HÃNG

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM