Những mẫu xe ô tô đang giảm giá, khuyến mại đáng mua

Theo khảo sát, ngay từ đầu tháng 8/2021, nhiều mẫu xe xe hơi đang có mức giá kinh doanh nhỏ thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết. Một số mẫu xe ngoài giảm giá, người tiêu dùng còn được Tặng Ngay thêm những phụ kiện có giá trị lớn. Dưới đây là một số ít mẫu xe được nhìn nhận là đáng mua ở thời gian hiện tại sau khi được đơn vị sản xuất và phân phối khuyến mại, giảm giá bán .

FORD ECOSPORT, EVEREST VÀ RANGER

Ford EcoSport 2020Cả 3 mẫu xe EcoSport, Everest và Ranger đều đang được Ford Nước Ta khuyễn mãi thêm, giảm giá nhằm mục đích kích thích nhu cầu mua sắm trên thị trường .Cụ thể, mẫu SUV đô thị Ford EcoSport được giảm giá kinh doanh nhỏ 50 triệu đồng cho tổng thể những phiên bản. Theo đó, giá kinh doanh nhỏ của phiên bản EcoSport 1.5 AT Trend chỉ còn 553 triệu đồng, phiên bản EcoSport 1.5 AT Titanium còn 596 triệu đồng và giá kinh doanh bán lẻ của phiên bản EcoSport 1.0 Turbo Titanium còn 636 triệu đồng .

Mẫu SUV 7 chỗ ngồi Ford Everest cũng đang được hãng ô tô Mỹ giảm giá nhẹ 20 triệu đồng cho các phiên bản Sport, Titanium 4×2 và Titanium 4×4. Mức giảm giá tương tự cũng đang được áp dụng cho mẫu xe bán tải Ford Ranger với các phiên bản Wildtrak 2.0 AT 4×4 và XL 2.2 MT 4×4.

HONDA CR-V

Honda CR-V 2020Mẫu crossover cỡ C đang được liên kết kinh doanh Honda Nước Ta vận dụng chương trình tương hỗ 100 % lệ phí trước bạ dành cho người tiêu dùng. Khoản tương hỗ này hoàn toàn có thể quy đổi vào giá kinh doanh bán lẻ giúp cho ngân sách mua xe giảm đáng kể .Hiện tại, Honda CR-V đang có mức giá kinh doanh nhỏ đề xuất kiến nghị từ 998 triệu đồng đến 1,118 tỷ đồng. Như vậy, sau khi trừ khoản tương hỗ 100 % lệ phí trước bạ, số tiền giao dịch thanh toán mua xe trực tiếp của người tiêu dùng sẽ giảm xuống tương tự khoảng chừng 80 – 140 triệu đồng tiền mặt. Mức tương hỗ sẽ khác nhau tuỳ vào tỷ suất thu lệ phí trước bạ tại từng địa phương .Ngoài tương hỗ trước bạ, những đại lý xe hơi Honda cũng đang Tặng Kèm thêm cho người mua nhiều gói phụ kiện có giá trị vài chục triệu đồng .Honda CR-V được nhìn nhận là một mẫu xe đáng mua trong phân khúc SUV / crossover lúc bấy giờ. Xe có phong cách thiết kế khoẻ khoắn, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến mới cùng năng lực quản lý và vận hành tốt. Các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc với Honda CR-V hoàn toàn có thể kể đến Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5, MG HS và Subaru Forester .

KIA CERATO, SEDONA VÀ SORENTO

Kia Cerato 2020Thương hiệu xe hơi thuộc quyền quản trị của tập đoàn lớn Thaco đang vận dụng đợt khuyến mại giá trị lớn dành cho 3 mẫu xe Kia Cerato, Sedona và Sorento .

Trong đó, khách mua mẫu sedan cỡ C Cerato đang được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ tương đương khoảng 40 – 65 triệu đồng. Kia Cerato hiện đang nằm trong nhóm 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam. Tuy nhiên, do đang đi vào cuối vòng đời của một thế hệ sản phẩm, Thaco Kia có nhu cầu giải quyết hàng tồn để đón Cerato thế hệ mới về thị trường.

Ngoài Cerato, mẫu MPV hạng sang Kia Sedona cũng đang được giảm giá nhẹ cùng những gói quà Tặng Kèm như camera hành trình dài hay bảo hiểm vật chất. Mẫu SUV 7 chỗ ngồi Sorento cũng đang được Thaco Kia giảm giá và khuyến mãi ngay quà với tổng trị giá cao nhất 100 triệu đồng .

MITSUBISHI ATTRAGE, PAJERO SPORT, OUTLANDER VÀ XPANDER

Mitsubishi AttrageHãng xe Nhật Bản đang vận dụng đợt tương hỗ 50 % lệ phí trước bạ so với toàn bộ những mẫu xe du lịch hiện có trên thị trường. Theo đó, khi mua những mẫu xe như Attrage, Pajero Sport, Outlander hay Xpander ở thời gian này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản ngân sách tương tự 19-68 triệu đồng .Riêng mẫu xe bán tải Triton chỉ phải chịu mức thu lệ phí trước bạ 6-7, 2 % tuỳ từng địa phương theo pháp luật nên Tập đoàn Mitsubishi Nước Ta không vận dụng tương hỗ loại ngân sách này. Tuy nhiên, khách mua vẫn sẽ được hưởng lợi khi được khuyến mãi gói bảo hiểm vật chất, những phụ kiện như nắp thùng hay camera lùi .

SUZUKI XL7

Suzuki XL7 giáDù đang là mẫu xe cháy khách nhất của Suzuki tại thị trường Nước Ta tuy nhiên mẫu xe đa dụng 5 + 2 chỗ ngồi XL7 vẫn được nhà phân phối giảm giá 30-60 triệu đồng. Theo đó, giá kinh doanh nhỏ trực tiếp của Suzuki XL7 tại đại lý thời gian này chỉ còn khoảng chừng 529 – 559 triệu đồng. Đây là mức giá rất đáng được người tiêu dùng suy tính cho kế hoạch shopping một chiếc xe xe hơi đa dụng hoàn toàn có thể chở được 7 người .

Tuy nhiên, nhân viên một số đại lý ô tô Suzuki cho biết, hiện tại nguồn cung xe XL7 không nhiều nên tuỳ từng thời điểm, không loại trừ khả năng người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi.

TOYOTA VIOS

Toyota Vios 2021Nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và chạy đua với những đối thủ cạnh tranh mạnh như Hyundai Accent, Honda City hay tân binh Nissan Almera, liên kết kinh doanh Nhật Bản liên tục lê dài đợt giảm giá dành cho “ ngôi sao 5 cánh ” doanh thu của mình là Vios .Theo đó, người tiêu dùng mua mẫu xe Toyota Vios trong tháng 8/2021 sẽ được giảm giá 20-30 triệu đồng cho những phiên bản G và E. Riêng phiên bản thể thao Toyota Vios G-RS không nằm trong đợt giảm giá. Sau khi hưởng khuyến mại, giá kinh doanh nhỏ trong thực tiễn của Toyota Vios 2021 chỉ còn khoảng chừng 458 – 559 triệu đồng tuỳ từng phiên bản và sắc tố thiết kế bên ngoài .Đây hoàn toàn có thể coi là một hành động lạ của Toyota Nước Ta bởi hãng xe này rất hiếm khi giảm giá bán cho những mẫu xe của mình, nhất là với một mẫu xe đang hút khách top đầu thị trường. Đáng chú ý quan tâm là mẫu xe Toyota Vios cũng đã được giảm giá từ hồi tháng 6/2021.