Tai nghe Airpods 2 chính hãng, giá rẻ nhất TPHCM | https://englishteacher.edu.vn

Tai nghe AirPods 2 luôn là phụ kiện không thể thiếu với nhiều tín đồ Táo khuyết, bởi tính thuận tiện cũng như nhiều tính năng cực kỳ thông minh mà nó mang lại. Nhất định có tai nghe đeo bên tai bạn sẽ làm chủ toàn bộ mọi thứ từ sinh hoạt đến công việc thường nhật, còn gì tuyệt vời hơn trên Apple AirPods hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây.

1. Tai nghe không dây Apple AirPods 2 – Cách tân cho một siêu phẩm thông minh

Apple AirPods 2 mới – Hoàn chỉnh cùng vỏ sạc không dây – Mang lại cảm xúc thưởng thức tai nghe không dây tuyệt vời. Chỉ cần kéo chúng ra khỏi vỏ là chúng đã sẵn sàng chuẩn bị để liên kết với iPhone, Apple Watch, iPad và Mac của bạn. Sau khi thiết lập một chạm đơn thuần, AirPods sử dụng như ma thuật, chúng trọn vẹn tự động hóa bật hay luôn được tích hợp. Tai nghe AirPods 2 thậm chí còn hoàn toàn có thể cảm nhận được khi chúng ở trong tai bạn và sau đó tạm dừng khi bạn đưa chúng ra ngoài .

1.1. Tai nghe ma thuật

Để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, thực thi cuộc gọi và thậm chí còn nhận chỉ đường, chỉ cần nói vào Hey Hey Siri và triển khai nhu yếu của bạn. Bạn có quyền tự do đeo một hay cả hai AirPod và bạn hoàn toàn có thể phát hay chuyển nhạc bằng cách nhấn đúp khi nghe nhạc và podcast .

Tiện lợi khi nghe nhạc

Sạc tai nghe AirPods 2 chính hãng có tốc độ nạp dung lượng điện cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng với vỏ bọc sạc không dây. Chỉ cần đặt vỏ bọc máy lên một tấm sạc tương thích Qi hãy để nó sạc, đèn báo LED ở mặt trước của vỏ bọc cho phép bạn biết rằng AirPods của bạn đang sạc. Và khi bạn không có thảm sạc, bạn có thể dùng cổng Lightning để sạc.

Tai nghe AirPods 2 đáp ứng 5 giờ thời hạn nghe và 3 giờ đàm thoại trong một lần sạc. Hộp sạc không dây chứa nhiều lần sạc trong hơn 24 giờ nghe. Nếu bạn cần sạc nhanh ? Chỉ 15 phút nạp nguồn năng lượng thiết bị sẽ phân phối cho bạn 3 giờ thời hạn nghe và 2 giờ thời hạn chuyện trò .

1.2. Hiệu năng mạnh mẽ

Được tích hợp chip tai nghe Apple H1 trọn vẹn mới, AirPods sử dụng cảm ứng quang và gia tốc kế hoạt động để phát hiện khi chúng ngay trong tai bạn. Cho dù bạn đang dùng cặp AirPod hay chỉ một chiếc riêng, Vi giải quyết và xử lý H1 sẽ tự động hóa định tuyến âm thanh và liên kết với micro. Hay khi bạn đang thực thi cuộc gọi hay trò chuyện cùng Siri, một máy đo tần suất phát hiện giọng nói bổ trợ sẽ hoạt động giải trí cùng micrô định dạng để lọc tiếng ồn bên ngoài và tập trung chuyên sâu vào âm thanh giọng nói của bạn nhiều hơn .

Tiện ích Siri

1.3. Điểm nổi bật

• Được phong cách thiết kế cực kỳ sang chảnh bởi Apple .
  • Hoàn toàn tự động hóa bật, trọn vẹn tự động hóa liên kết .
  • Dễ dàng thiết lập đồng điệu những thiết bị của Apple .
  • Truy cập nhanh vào Siri bằng cách nói vào Hey Hey Siri hay thiết lập nhấn đúp .
  • Nhấn đúp để phát và chuyển một bài nhạc .
  • Sạc nhanh mọi trong trường hợp hay vỏ có năng lực được sạc không dây bằng cách sử dụng thảm sạc thích hợp Qi và với đầu nối Lightning .
  • Âm thanh và giọng nói chất lượng sôi động rõ ràng .
  • Chuyển đổi liền lạc giữa những mẫu sản phẩm .

1.4. Thông tin về máy

Bluetooth không dây vô cùng tiện nghi, năng lực liên kết nhanh .

1.4.1. Cân nặng

• AirPods 2 ( mỗi chiếc ) : 0.14 ounce ( 4 g )
  • Vỏ sạc không dây : 1.41 ounce ( 40 g )

1.4.2. Kích thước

1.4.3. Khả năng kết nối

• AirPods 2 : Bluetooth
  • Vỏ bọc sạc không dây : Sạc qua tấm sạc không dây ( thích hợp Qi ) và đầu nối Lightning

1.4.4. Khả năng tiếp cận

• Nghe âm thanh trực tiếp
  • Cảm biến AirPods 2 ( mỗi chiếc ) :
  • Micro dạng chùm kép
  • Cảm biến quang kép
  • Gia tốc kế phát hiện hoạt động
  • Gia tốc phát hiện lời nói

1.4.5. Thời gian hoạt động

• Tai nghe không dây AirPods 2 với vỏ sạc không dây : Thời gian nghe hơn 24 giờ, thời hạn đàm thoại đến 18 giờ
  • Apple AirPods 2 ( sạc một lần ) : Thời gian nghe nhiều nhất 5 giờ, thời hạn đàm thoại lên đến 3 giờ 15 phút .

1.4.6 Yêu cầu mạng lưới

2. Lý do nên mua Tai nghe AirPods 2 chính hãng tại 24hStore

Khi bạn mua Tai nghe không dây tại 24 hStore sẽ nhận được AirPods 2, Vỏ bọc sạc không dây, Cáp USB. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng cho người mua chủ trương Bảo hành phụ kiện tổng lực dài hạn, cùng rất nhiều gói quà Tặng kèm theo .

Lý do nên mua Tai nghe không dây AirPods 2 tại 24hStore

Hiện tại, giá tai nghe AirPods 2 tại 24hStore vô cùng rẻ, nhiều ưu đãi tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao cấp nhất trên thế giới.