Hướng dẫn khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Mắt trung ương

Bệnh viện Mắt trung ương ở đâu ?, Bệnh viện Mắt trung ương có khám thứ 7, chủ nhật không ?, Giá khám theo nhu yếu tại Bệnh viện Mắt trung ương là bao nhiêu ?, iSofHcare sẽ giải đáp mọi vướng mắc cho bạn .

1. Giới thiệu

Bệnh viện Mắt trung ương tọa lạc tại Phố Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Bệnh viện thực thi tính năng và trách nhiệm khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục sinh công dụng về Mắt cho bệnh nhân trong cả nước ở tuyến cao nhất .
Với bề dày 60 năm hình thành và tăng trưởng, Bệnh viện đã trở thành nơi khám chữa bệnh và điều trị chuyên ngành Mắt đáng tin cậy của người dân cả nước .

Bệnh viện Mắt trung ương

Thực hiện đồng thời khám chữa bệnh, nghiên cứu và điều tra khoa học, chỉ huy tuyến trình độ kỹ thuật và triển khai hợp tác quốc tế, Bệnh viện đã và đang thao tác theo tôn chỉ ” Đi đầu nhãn khoa, vươn xa quốc tế “, ngày càng tăng trưởng ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao kinh nghiệm tay nghề trình độ và tăng trưởng dịch vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh .
Để Giao hàng tốt nhất cho người bệnh, Bệnh viện có thực thi khám theo nhu yếu và triển khai khám cuối tuần tại khoa khám bệnh và điều trị theo nhu yếu. iSofHcare sẽ phân phối cho bạn chi tiết cụ thể quy trình tiến độ khám, giá khám và những thông tin cơ bản giúp bạn đi khám tự tin và nhanh gọn nhất tại khoa theo nhu yếu nhé !

2. Địa điểm và thời gian khám

– Địa chỉ : 85 Phố Bà Triệu – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội
– Thời gian thao tác : Khoa khám bệnh theo nhu yếu :
+ Ngày thường ( Từ thứ 2 đến thứ 6 ) : Sáng 07 h00 đến 11 h30 ; Chiều từ 13 h30 đến 16 h30
+ Ngày nghỉ ( Thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ, Tết ) : Sáng từ 07 h30 đến 11 h30 ; Chiều từ 13 h30 đến 16 h30

Đặt khám trước qua Hotline 0877129180 để được tư vấn dịch vụ khám, sắp xếp lịch khám và lựa chọn thời hạn khám tương thích .

2. Sơ đồ bệnh viện

Khoa khám bệnh và điều trị theo nhu yếu nằm ở tầng 12, khu nhà E, thẳng từ cổng 2 ( mặt đường Bà Triệu ) vào .
Bạn nên tìm hiểu thêm đường đi và xem sơ đồ bệnh viện để đến đúng khoa khám bệnh và điều trị theo nhu yếu, tránh đi đường vòng mất công .

Sơ đồ bệnh viện Mắt trung ương

Trong khuôn viên bệnh viện không có chỗ gửi xe, bạn gửi xe tại những nhà xe tự phát ngoài cổng bệnh viện, giá vé gửi ban ngày là 10.000 đồng / lượt, gửi sau 17 h là 20.000 đồng / lượt .
Một số nhà xe chỉ giữ xe đến 16 h hàng ngày, bạn nên hỏi trước để tránh những trường hợp rắc rối hoàn toàn có thể xảy ra .

3. Quy trình khám bệnh

– Đặt khám trước khi đến khám 1 ngày qua tổng đài 0877129180 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám hẹn trước, giúp tiết kiệm thời gian và được tư vấn tốt nhất.

– Tới khám theo địa chỉ (85 Phố Bà Triệu – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội) và thời gian đã hẹn

Bệnh viện Mắt trung ương

– Khai báo y tế: Thực hiện sàng lọc và khai báo y tế tại cổng ra vào. Bạn có thể thực hiện khai báo trước ở nhà qua Hệ thống khai báo y tế điện tử iVisitor để tiết kiệm thời gian làm thủ tục. Lưu mã QR code cá nhân để khai báo nhiều lần. Tới bệnh viện và trình mã QR code cho nhân viên y tế.

Khai báo y tế điện tử IVISITOR tại Bệnh viện Mắt trung ương

– Tiếp đón: Di chuyển tới khu vực tiếp đón tại tầng 1, sảnh E và nhắc với nhân viên tiếp đón bạn đã đặt khám qua tổng đài trước đó. Mang theo tin nhắn xác nhận lịch khám để được hỗ trợ nhanh nhất. Thanh toán dịch vụ khám và nhận phiếu khám bệnh tại quầy tiếp đón. 

Tiếp đón khám tại Bệnh viện Mắt trung ương

– Khám bệnh: Di chuyển tới Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu nằm ở tầng 12, khu nhà E. Thực hiện khám tại phòng khám được ghi trong Phiếu khám bệnh. Thực hiện đo thị lực và bác sĩ sẽ khám sơ bộ, chẩn đoán bệnh và kê các dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng cho người bệnh.

– Thanh toán dịch vụ: Thanh toán dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh

– Thực hiện dịch vụ xét nghiệm, CĐHA: Khoa chẩn đoán hình ảnh nằm tại tầng 3 nhà E

– Kết thúc khám: Quay lại phòng bác sĩ ban đầu sau khi đã có tất cả các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ sẽ đọc kết quả, tư vấn và kê đơn thuốc cho người bệnh.

– Mua thuốc: Mua thuốc tại Nhà thuốc nằm ở tầng 1 khu nhà D, ngay phía tay phải từ cổng đi vào. 

4. Giá khám tại Khoa khám bệnh và điều trị theo yêu cầu

Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh và điều trị theo nhu yếu bạn sẽ được khám bởi những chuyên viên y tế số 1 là những Giáo sư, Phó giáo sư và trưởng khoa khám có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề .
Giá khám tại khoa theo nhu yếu là 600.000 đồng, giá khám cao hơn so với khoa khám bệnh nhưng giá những dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh không biến hóa .

5. Một số lưu ý khi đi khám

– Bệnh viện có xuất hóa đơn điện tử trong ngày, Nếu có nhu cầu bạn thực hiện sau khi có tất cả hóa đơn khám, dịch vụ cận lâm sàng và hóa đơn thuốc bạn quay lại quầy thu ngân yêu cầu nhân viên xuất hóa đơn điện tử.

– Luôn đeo khẩu trang trong quy trình vận động và di chuyển và triển khai khám tại Bệnh viện giúp giảm thiểu lây nhiễm chéo tại bệnh viện, bảo vệ bản thân và những người xung quanh .

Cẩm nang iSofHcare cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM