Cung cấp dây chuyền sản xuất, máy làm khăn lạnh, khăn giấy ướt, giá rẻ

Hiển thị một hiệu quả duy nhất

Dây chuyền sản xuất máy làm khăn lạnh được nhập khẩu từ nước ngoài. Với những bước tiến vượt trội về kĩ thuật và công nghệ. Đặc biệt với thiết kế dây chuyền, máy làm khăn ướt hoàn toàn tự động đảm bảo năng suất vận hành tối ưu, giảm bớt sai sót và tiết giảm nhân công. Cùng với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện trong việc vận chuyển và lắp đặt, đồng thời cũng giúp tối ưu diện tích nhà xưởng. Thông tin chi tiết mời quý khách tham khảo ngay dưới đây.

Ưu điểm dây chuyền sản xuất máy làm khăn lạnh tự động

Dây chuyền sản xuất máy làm khăn lạnh Amimexco cung ứng giúp đem lại hiệu suất cao : khoảng chừng 180 cái / phút .

Không chỉ đem lại năng suất cao mà còn giúp tiết giảm nhân công tối đa. Bởi máy hoạt động theo cơ chế tự động 100%, nên chỉ cần 1-2 người. Nhờ tiết kiệm nhân công, chi phí thuê nhân công nên sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm và nâng cao lợi nhuận.

Việc trang bị hệ tinh chỉnh và điều khiển điện tử PLC, có mắt cảm ứng điện tử giúp tạo độ đúng mực cao trong khâu sản xuất. Giúp giảm thiểu đối đa tỷ suất lỗi phế phẩm xuống dưới 2 %. Bên cạnh đó, còn giúp tạo sự thuận tiện cho người điều khiển và tinh chỉnh. Cụ thể là những bạn thể kiểm soát và điều chỉnh, setup sản xuất thuận tiện .
Đặc biệt, hàng loạt phần tiếp xúc với nguyên vật liệu được làm bằng inox chống rỉ sét. Giúp bảo vệ vệ sinh trong khâu sản xuất cũng như tăng độ bền đẹp cho thiết bị về lâu dài hơn .
Về quản lý và vận hành, dây chuyền sản xuất làm khăn ướt chạy êm, không thay đổi. Hoạt động tốt với cường độ cao và liên tục .
Thiết kế máy thì nhỏ gọn giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh lắp ráp. Đồng thợi tạo sự thuận tiện nếu cần luân chuyển .

Máy làm khăn lạnh khăn ướt-01

Dây chuyền sản xuất, máy làm khăn lạnh, khăn giấy ướt chính hãng, giá tốt tại AMIMEXCO .

Lợi ích đầu tư vào dây chuyền sản xuất máy làm khăn lạnh.

Dây chuyền sản xuất máy làm khăn giấy ướt, có tích hợp hệ điều khiển lập trình PLC. Giúp hỗ trợ điều khiển quy trình tự động. Đây là một thiết bị điều khiển đa năng, có chức năng lập trình dễ dàng và có thể tùy chỉnh theo ý của người sử dụng. Mặt khác cũng rất thuận tiện trong công tác bảo trì, sửa chữa hệ thống,… Cùng với nhiệt độ bộ phận dán được điều khiển riêng biệt, phù hợp để dán nhiều chất liệu bao bì khác nhau.

Dây chuyền sản xuất máy làm khăn lạnh giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, với nhiều mức giá bán máy làm khăn ướt, khăn lạnh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có những tư vấn đầy đủ về lợi ích đầu tư, chi phí, diện tích nhà xưởng, nhân công,… Hãy liên hệ trực tiếp hotline 0902960760 để nhận được tư vấn chính xác nhất về giá bán dây chuyền sản xuất khăn ướt, khăn lạnh.

Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất, máy làm khăn giấy ướt uy tín, giá rẻ, toàn quốc.

AMIMEXCO tự hào là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất lớn từ các nước. Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,… trong lĩnh vực phân phối máy làm khăn baby, máy làm khăn giấy ướt, máy làm khăn lạnh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy tự động và bán tự động. Với việc nhập khẩu máy trực tiếp không qua bất kì đơn vị trung gian nào, AMIMEXCO luôn bảo đảm mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

Chi nhánh miền Nam: 156 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh. Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0902960760.
Chi nhánh miền Bắc: QL17 KCN Phú Thị – xã Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội – Hotline: 0976488688.

Chính sách bảo hành, hậu mãi máy làm khăn giấy ướt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy làm khăn lạnh. AMIMEXCO đã xây dựng cho mình đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhất trên thị trường. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa và điều chỉnh những vấn đề trục trặc về máy móc. Đội ngũ của chúng tôi sẽ trực tiếp lắp đặt máy móc cho quý khách hàng đến khi máy vận hành trơn tru và hỗ trợ đào tạo nhân viên thao tác máy thành thạo.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website amimexco.com. Chúc quý khách sẽ tìm được những thông tin cần thiết và bổ ích trên trang web!