Khám răng Online, tư vấn miễn phí cùng bác sĩ nha khoa Sài Gòn ®

Đáp ứng nhu cầu răng miệng cấp thiết trong thời gian giãn cách xã hội, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn (SG) khám răng Online, tư vấn các vấn đề răng miệng hoàn toàn miễn phí.

Khám răng online – giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng miệng

Trong thời hạn giãn cách, rất nhiều bệnh nhân rơi vào những thực trạng như : răng bị đau, chân răng chảy máu, răng khôn mọc … gây nên những cảm xúc đau nhức, không hề ẩm thực ăn uống thông thường, thậm chí còn mất ngủ lê dài .

Hiện tại theo chỉ thị của chính phủ để thực hiện công tác phòng chống Dịch Covid-19, tạm thời nha khoa không thể mở cửa hoạt động để điều trị cho mọi người. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn trên, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các trường hợp về răng miệng của quý anh chị bằng cách Khám răng Online. Và dĩ nhiên hoàn toàn MIỄN PHÍ.

tư vấn đau răng online

Khi có các vấn đề về răng miệng, anh chị mạnh dạn liên hệ nha khoa theo 3 cách sau:

• Cách 1: Gọi hoặc nhắn tin ngay cho Hotline 0986 438 286 (có Zalo) sẽ có bác sĩ tư vấn cho mình tận tình.
  • Cách 2: Nếu sử dụng Facebook, anh chị cũng có thể chat với nha khoa qua Fanpage Nha Khoa Trồng Răng SG
  • Cách 3: Điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại để tư vấn.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn khám răng online miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần 1 trong 3 cách cơ bản nêu trên, anh chị sẽ thuận tiện liên hệ với nha khoa. Như thế nha khoa mới hoàn toàn có thể khám răng Online và tư vấn được những yếu tố răng miệng đang mắc phải .

Ngoài ra, anh chị cũng cần tham khảo thêm một chút về “Cách chụp hình răng” để khi tư vấn, chúng ta sẽ dễ dàng trao đổi và đánh giá chính xác hơn về tình trạng đang gặp.

Đôi nét về nha khoa trồng răng sài gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt. Là phòng khám chuyên khoa quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, cùng với những trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi tự tin về chuyên môn và khả năng của mình trong công tác điều trị cho bệnh nhân dứt điểm các bệnh lý về răng miệng.

Bác sĩ Cang Hồng Thái nha khoa trồng răng sài gòn

Bác Sĩ CANG HỒNG THÁI – Giám Đốc Chuyên môn

• Cấy ghép Implant nha khoa; phẫu thuật trong miệng & hàm mặt; phục hình; chỉnh nha; nha khoa thẩm mỹ.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.
    • Thâm niên hơn 15 năm chuyên sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam nha khoa trồng răng sài gòn

Thạc Sĩ, Bác Sĩ CKII Nguyễn Hoàng Nam – Cố vấn trình độ

• Chuyên môn: Phẫu thuật miệng – Cấy ghép implant; nha khoa thẩm mỹ.
    • Giảng viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ.
    • Thâm niên hơn 15 năm chuyên sâu về Phẫu thuật miệng – Cấy ghép Implant.

Bác sĩ Hiền nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Lê Thị Hiền

• Chuyên môn: Phục hình; chỉnh nha; nha khoa thẩm mỹ.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 12 năm chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Thịnh nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Nguyễn Hưng Thịnh

• Chuyên môn: Cấy ghép Implant; chỉnh nha; nha khoa thẩm mỹ; phẫu thuật nội nha; nha khoa tổng quát.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 8 năm chuyên sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Minh nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Đỗ Xuân Minh

• Chuyên môn: Chỉnh nha; nha khoa thẩm mỹ; phẫu thuật nội nha; nha khoa tổng quát.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 10 năm chuyên sâu về chỉnh nha, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Tâm nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Lê Trọng Tâm

• Chuyên môn: Chỉnh nha; nha khoa thẩm mỹ; nha khoa tổng quát.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 7 năm điều trị chuyên sâu, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Nhu nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Nguyễn Nhu

• Chuyên môn: Nha khoa thẩm mỹ; nha khoa tổng quát.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 6 năm về điều trị chuyên sâu, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Đăng nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Nguyễn Hải Đăng

• Chuyên môn: Chỉnh nha; nha khoa thẩm mỹ; nha khoa tổng quát.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 6 năm điều trị chuyên sâu, tiểu phẫu, phục hình răng thẩm mỹ.

Bác sĩ Duy nha khoa trồng răng sài gòn

Bác sĩ: Phạm Thanh Duy

• Chuyên môn: Nha khoa thẩm mỹ; nha khoa tổng quát.
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh.
    • Thâm niên hơn 5 năm điều trị chuyên sâu, phục hình răng thẩm mỹ.

Ngoài các bác sĩ, phòng khám còn đồng hành với các bạn Phụ Tá chuyên môn tốt, có tâm huyết, có đạo đức trong nghề nghiệp. Đó là sự hãnh diện của chúng tôi làm nên một phòng khám răng hàm mặt uy tín, chất lượng.

Phòng khám nha khoa răng hàm mặt sài gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm: khám răng online và tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ