Số điện thoại của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bao nhiêu? | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương được biết đến là cơ sở đầu ngành của cả nước về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Đây là lựa chọn đầu tiên của chị em khi có nhu cầu vượt cạn. Tuy nhiên còn có khá nhiều người thắc mắc về giờ khám bệnh của bệnh viện cũng như số điện thoại liên hệ khi cần. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Lily & WeCare để biết rõ hơn về Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.

Lịch làm việc của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Từ thứ hai – thứ sáu : 6 h30 đến 16 h30Thứ bảy, chủ nhật bệnh viên mở khám dịch vụ .

Ngoài cơ sở chính là Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bệnh viện còn có phòng khám sản phụ khoa dịch vụ do các bác sỹ viện C mở tại 56 Hai Bà Trưng.

Số điện thoại của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bao nhiêu?

Lịch khám cụ thể tại các khoa của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Nhà G: Tại tầng 1 nhà G

  • Sáng từ 7 h30 – 11 h30
  • Chiều từ 1 h30 – 16 h30

Tầng 1 nhà G thực thi khám thai trên 3 tháng. Bên cạnh đó còn soi Cổ tử cung, làm Hội chẩn, Khám vô sinh nam và Khám khoa phụ III .Ngoài ra, tại đây còn triển khai trả giấy ra viện và xử lý những yếu tố có tương quan đến bảo hiểm y tế .

Lịch khám bệnh tại Nhà A của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương:

Tại tầng 1 Nhà A: Tiến hành làm các việc như sau

  • Cấp cứu và làm xét nghiệm ( đơn cử sẽ thực thi làm trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính )
  • Tư vấn bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài giờ hành chính

Tại tầng 2 nhà A

  • Sáng từ 6 h30 – 7 h30
  • Chiều 16 h30 – 19 h30
  • Thứ 7 và chủ nhật : từ 7 h30 – 12 h

Phòng 13 : Phòng khám này triển khai khám bệnh cho bệnh nhân ngoài giờ hành chínhPhòng 14 và phòng 19 : Hai phòng này triển khai khám phụ khoa, khám thai dưới 3 tháng, đồng thời khám vô sinh và khám mãn kinh .

Tại tầng 3 Nhà A: Làm các xét nghiệm có liên quan đến huyết học và Sinh hóa

Nhà H của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương :Tầng 1 : Siêu âm và XQ. .Tầng 2 : Tầng này gồm có khoa sản nhiễm khuẩnTầng 3 : Trung tâm kế hoạch hóa mái ấm gia đình, Trung tâm chuẩn đoán trước sinhTầng 4 : Phụ khoa nội tiết cho phụ nữ .

Nhà E

Nhà này chuyên phụ trách dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tại nhà, thường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 17h30.

  • Số điện thoại cảm ứng : ( 0243 ) 9343536

Lưu ý khi khám bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Với những bệnh nhân có thẻ Bảo Hiểm y tế và được hưởng đúng tuyến cần phải quan tâm 1 số ít điểm như sau :

– Bệnh nhân phải có giấy chuyển viện từ cơ sở đăng ký khám ban đầu trên thẻ bảo hiểm y tế. Trong trường hợp thẻ BHYT đăng ký khám ban đầu tại trung tâm y tế huyện thì phải có giấy chuyển từ bệnh viện huyện lên bệnh viện tỉnh và giấy chuyển từ bệnh viện tỉnh lên Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.

– Khi đến khám bệnh nhân phải mang theo toàn bộ những tác dụng điều trị ở tuyến dưới- Thẻ BHYT vẫn còn thời hạn- Bên cạnh đó người bệnh còn cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc sách vở có ảnh đóng dấu giáp lai của những cơ quan thẩm quyền như : thẻ đảng, thẻ hưu trí có ảnh hoặc thẻ cựu chiến binh .Với những bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, thường bệnh nhân sẽ được tiếp đón tại tầng 1 nhà A. Khi làm thủ tục nhập viện nộp viện phí : từ 3 triệu – 5 triệu đồng. Trường hợp bệnh nhân có Bảo hiểm y tế thì hoàn toàn có thể triển khai xong sách vở sau 24 tiếng .

Số điện thoại của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là bao nhiêu?

Quy trình đi khám tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bước 1: Người bệnh lấy sổ khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (thuộc tầng 1 nhà G).

Bước 2: Bệnh nhân ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám cũng như mua hoá đơn khám bệnh.

Bước 3: Bệnh nhân đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.

Bước 4:Nếu bệnh nhân có chỉ định cần xét nghiệm và siêu âm thì trở lại Bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hoá đơn.

Bước 5:Tiến hành siêu âm: người bệnh đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, tiếp đó là di chuyển đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.

Bước 6: Làm xét nghiệm: Bệnh nhân được lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (thuộc tầng 1 nhà A), sau đó ngồi đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Thường thì kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám thai được trả về đúng phòng mà người bệnh được khám thai.

Bước 7: Sau khi đã có kết quả xét nghiệm và siêu âm, các bác sỹ đọc kết quả và kê đơn thuốc, có thể hẹn khám lại hoặc chuyển người bệnh đến các buổi khám chuyên khoa hay khám hội chẩn. Nếu bệnh nhân nào có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế để được nhập viện.

Số điện thoại của Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung ƯơngĐịa chỉ : số 43 – Tràng Thi – Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà NộiSố điện thoại cảm ứng : 024. 38252161Số FAX : 024.38254638Văn thư : 024.3934674Số đường dây nóng : 024.39363427

Như vậy, bài viết trênLily & WeCare đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin có liên quan đến Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. Đây là một bệnh viện lớn, địa chỉ tin cậy nên khi có nhu cầu bạn nên đến khám và chữa bệnh tại đây để được yên tâm.

Xem thêm:

  • Mách bạn bảng giá của bệnh viện phụ sản trung ương mới nhất
  • Những tuyến xe bus đi qua bệnh viện phụ sản trung ương nên biết

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM