Số điện thoại bệnh viện Từ Dũ tổng đài hotline chăm sóc khách hàng

Tổng đài – Số điện thoại thông minh bệnh viện Từ Dũ là gì ?

Tổng đài – Số điện thoại thông minh bệnh viện Từ Dũ thường trực Bộ y tế là số điện thoại cảm ứng tổng đài tương hỗ giải đáp vướng mắc cho người mua khi sử dụng những dịch vụ tại bệnh viện
Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện uy tín số 1 Nước Ta, phân phối những dịch vụ về khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe thể chất những chuyên khoa : hậu phẫu, khoa sản, khoa sanh, xét nghệm, dinh dưỡng tiết chế, chuẩn đoán hình ảnh … .. cho người dân trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận tùy thuộc vào nhu yếu khám chữa bệnh của dân cư. Bệnh viện Từ Dũ tương hỗ người mua qua số điện thoại thông minh thì bệnh viện còn tương hỗ người mua qua E-Mail, hotline Bệnh viện Từ Dũ, Tổng đài bệnh viện Từ Dũ xem những câu hỏi thường gặp hoặc chat online, tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ trên Website chính thức của Bệnh viện Từ Dũ : tudu.com.vn

Tổng đài – Số điện thoại cảm ứng bệnh viện Từ Dũ xử lý những yếu tố gì ?

Số điện thoại thông minh tổng đài bệnh viện Từ Dũ được thiết kế xây dựng nhằm mục đích mục tiêu đảm nhiệm, tương hỗ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như : thông tin những khoa của bệnh viện Từ Dũ, thời hạn thao tác bệnh viện Từ Dũ, lịch khám bệnh viện Từ Dũ, địa chỉ bệnh viện Từ Dũ, chăm nom người mua bệnh viện Từ Dũ, cấp cứu bệnh viện Từ Dũ, khiếu nại, …

Số điện thoại bệnh viện Từ Dũ ngoài việc hỗ trợ các thông tin trên thì bạn có thể gọi đến số điện thoại của bệnh viện Từ Dũ để phản ánh, đóng góp ý kiến về các dịch vụ, tác phong bác sỹ, điều dưỡng, y tá,…để bệnh viện có thể cải thiện mỗi ngày mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Đặc biệt Số điện thoại cấp cứu bệnh viện ừ Dũ hỗ trợ khách hàng 028 5404 2829 24/7, luôn có bác sỹ trực để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tổng đài chăm nom người mua bệnh viện Từ Dũ có chuyên nghiệp không ?

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày tiếp đón số lượng lớn bệnh nhân với những nhu yếu khám chữa bệnh khác nhau nên mạng lưới hệ thống chăm nom người mua bệnh viện Từ Dũ cần chuyên nghiệp : mạng lưới hệ thống gồm có tổng đài với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, chuyên nghiệp, kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý trường hợp tốt, Giao hàng 24/7, tư vấn tương hỗ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị tân tiến, chất lượng cao. Cách thức liên hệ tổng đài : khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần tương hỗ .

Thông tin về bệnh viện Từ Dũ:

Bệnh viện Từ Dũ ( còn được gọi là bệnh viện phụ sản Từ Dũ ) có tiền thân là Bảo sanh viện Đông Dương được một nhà kinh doanh địa ốc người Hoa – ông Hui Bon Hoa kiến thiết xây dựng vào năm 1937. Tuy nhiên sau nhiều năm bị quân đội Nhật và Pháp chiếm hữu thì mãi đến tháng 9/1943, nơi đây mới chính thức được chuyển giao cho Bộ y tế Nước Ta .
Trải qua nhiều lần đổi tên, đến 8/4/2004 cái tên bệnh viện Từ Dũ mới sinh ra và chính thức được sử dụng cho đến thời nay. Trải qua hơn 80 năm hoạt động giải trí, bệnh viện Từ Dũ ngày càng tăng trưởng vững mạnh về quy mô và trở thành một trong những sự lựa chọn số 1 của chị em trong việc chăm nom sức khỏe thể chất phụ khoa, sinh sản .
Mỗi ngày, bệnh viện Từ Dũ đảm nhiệm khoảng chừng 200 ca sinh nở và có hơn 3000 lượt bệnh nhân đang sinh sống trên địa phận thành phố cũng như những tỉnh thành lân cận tìm tới khám chữa bệnh .

Một vài câu hỏi về bệnh viện Từ Dũ:

+ Vì sao gọi lên tổng đài tư vấn bệnh viện Từ Dũnhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài tư vấn bệnh viện Từ Dũ mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng bệnh viện Từ Dũ nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến hotline bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài bệnh viện Từ Dũ?

Tổng đài tư vấn bệnh viện Từ Dũ luôn cố gắng nỗ lực để tương hỗ, giải đáp vướng mắc của người mua một cách nhanh gọn, thuận tiện. Chính thế cho nên, tổng đài bệnh viện Từ Dũ, hotline bệnh viện Từ Dũ ngoài những ngày thao tác trong tuần đã thao tác cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và đợt nghỉ lễ .

+ Địa chỉ liên hệ Bệnh viện Từ Dũ.

Địa chỉ : 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .
Bệnh viện tương hỗ tư vấn 24/7 cho người mua thăm, khám bệnh, giúp người mua giải đáp những vướng mắc tương quan đến lịch khám, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa. Cập nhật lịch khám bệnh, thời hạn khám, thăm bệnh tiếp tục, liên tục trên website chính của bệnh viện .

+ Thời gian khám chữa bệnh bệnh viện Từ Dũ

Thứ 2 đến thứ 6 : Buổi sáng 7 h00 – 11 h00
Buổi chiều : 12 h30 – 16 h30

Danh sách phòng khám và bệnh viện Từ Dũ trên toàn quốc:

+ Bệnh viện Từ Dũ Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài Bệnh viện Từ Dũ.

Tổng đài hỗ trợ thông tin 19000195 là đơn vị hỗ trợ thông tin về số điện thoại Bệnh viện Từ Dũ. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc của Bệnh viện Từ Dũ theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 19000195