TƯ VẤN MUA XE : Hàng loạt xe khan hàng, tăng giá bán, thượng đế chấp nhận mua ‘bia kèm lạc’

9 cách kiếm tiền của sale ô tô: Hóa ra bán xe có thể không phải thu nhập chính

Kỹ thuật và Tư vấn
    Tại một thời gian nào đó trong cuộc sống, tất cả chúng ta sẽ cần mua một chiếc ô tô. Dù là xe mới hay cũ, tất cả chúng ta thường tìm đến đại lý ô tô. Danh sách này được đưa ra để giúp bạn tránh mất tiền cho những thứ không đáng có. Hãy chắc như đinh đọc kỹ những yếu tố này trước khi quyết định hành động mua một chiếc xe .

Xe nhập 7 chỗ giá rẻ, tiết kiệm xăng: Có hay không?

Kỹ thuật và Tư vấn

Vợ chồng chị Ngọc Hiền đặt ra khá nhiều tiêu chí khi tìm mua một chiếc xe 7 chỗ cho gia đình với ngân sách chưa đầy 700 triệu: xe nhập, giá tốt, tiết kiệm xăng… Sau chuyến trải nghiệm từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu vào một ngày cuối tuần, vợ chồng chị Hiền đã tìm được một mẫu xe thích hợp với các nhu cầu của mình.

Lời thú nhận của một nhân viên bán xe

Văn hóa xe
    Một nhân viên cấp dưới bán xe giấu tên đã hé lộ những bí hiểm tại những showroom. Và quan trọng hơn, người đó còn cho tất cả chúng ta biết cách để mua xe giá hời .

10 mẫu xe không đáng tin cậy nhất năm 2017

Tư vấn
    Trong list 10 mẫu xe không đáng an toàn và đáng tin cậy nhất năm 2017 của tạp chí Consumer Reports, hầu hết đều là những cái tên đến từ Mỹ như Ford Fiesta, Ford Focus hay Cadillac Escalade .

7 điểm cần chú ý khi lái thử chiếc xe bạn định mua

Tư vấn
    Cảm giác lái, năng lực tăng cường và mạng lưới hệ thống phanh là chỉ là 3 trong số 7 điều bạn cần quan tâm nhất khi lái thử chiếc xe đang định mua .

Những điều giới trẻ nên tránh khi mua ô tô lần đầu

Tư vấn
    Xe thể thao, sử dụng động cơ có dung tích xi-lanh lớn, SUV 3 hàng ghế hay xe bán tải không phải là những lựa chọn lý tưởng dành cho giới trẻ .

Ô tô cũ giá rẻ: Cẩn thận mua nhầm xe taxi “thải”?

Tư vấn
    Những chiếc xe ô tô cũ giá rẻ, nội thất bên trong và vỏ xe vẫn còn ” mới “, tuy nhiên khi sử dụng người mua thường gặp phải thực trạng hỏng hóc không mong ước .

9 điều nên làm khi chạy thử xe trước khi mua

Tư vấn
    Việc lựa chọn một chiếc xe luôn cần được nghiên cứu và điều tra, xem xét kỹ lưỡng. Bạn không chỉ nên tìm hiểu và khám phá trước về thông số kỹ thuật của xe mà khi đi thử xe cũng nên chú ý quan tâm đến nhiều yếu tố .

Thời điểm nào mua xe mới “hời” nhất?

Tư vấn

Nếu nắm rõ một số ít bí kíp, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc ô tô mới vừa lòng, với giá “ hời ” tới cả trăm triệu so với giá cả niêm yết chính thức .

4 mẫu naked bike cho người mới chơi xe môtô tại Việt Nam

Xe máy
    Kawasaki Z250, Bajaj Pulsar 200NS, Benelli BN302 và KTM Duke 200 là những xe phân khối lớn cỡ nhỏ đang bán tại thị trường Nước Ta, tương thích với những người mới tập chơi môtô .

Thấy gì khi người Việt mua ô tô tăng đột biến?

Trong nước
    Thị phần ôtô cuối năm khởi sắc sớm khi doanh thu tháng 8 của hầu hết doanh nghiệp đều tăng trưởng. Sức mua tăng phát đi tín hiệu sáng sủa của nền kinh tế tài chính .

5 điều cần chú ý khi mua xe cũ

Tư vấn
    Để mua được một chiếc ôtô đã qua sử dụng vừa lòng thì không phải là điều đơn thuần. Dưới đây là 5 tiêu chuẩn để nhìn nhận khi quyết định hành động mua một chiếc xe cũ .

• Muốn bán được, xe cũ phải "chính hãng"

Muốn bán được, xe cũ phải “chính hãng”

Xem chơi
    Kinh tế khó khăn vất vả đã kéo theo những salon làm tóc bán xe hơi cũ gặp khó. Sự cạnh tranh đối đầu ở thị trường xe cũ, xe đã qua sử dụng trở nên quyết liệt khi xe mới có giá ngày càng thấp và rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Đó là những yếu tố khiến những nhà buôn xe cũ phải đưa ra nhiều giải pháp kinh doanh thương mại mới .

Kinh nghiệm bán xe đã qua sử dụng

Tư vấn
    Những kinh nghiệm tay nghề dưới đây sẽ giúp bạn nhanh gọn bán đi chiếc xe của mình với giá vừa lòng .

• Cách phát hiện xe đã được "tút lại" sau tai nạn

Cách phát hiện xe đã được “tút lại” sau tai nạn

Tư vấn

Nếu biết cách kiểm tra, bạn hoàn toàn có thể ước đạt giá trị thực của chiếc ôtô cũ định mua và Dự kiến trước những trục trặc xảy ra trong tương lai .

10 điều cần làm trước khi mua xe mới

Tư vấn
    Đừng hấp tấp vội vàng mua ngay trong ngày tiên phong đến đại lý xem xe mà hãy xem xét và thực thi một số ít điều dưới đây .