Kế toán Thiên Ưng có tốt không

Kế toán Thiên Ưng có tốt không đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về trung tâm này để bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

>> Xem thêm: Học kế toán Lê Ánh có tốt không

1. Tìm hiểu về kế toán Thiên Ưng

Kế toán Thiên Ưng là một trung tâm được khá nhiều người biết đến bởi số lượng lớn bài viết hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ thuế giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Kế toán Thiên Ưng chiếm hữu đội ngũ giảng viên có trình độ tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác thực tiễn. Vì vậy mà TT này được nhìn nhận khá cao trong nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo kế toán lúc bấy giờ. lớp kế toán tổng hợp Kế toán Thiên Ưng đang hoạt động giải trí trong 3 nghành chính đó là dạy thực hành thực tế kế toán trong thực tiễn thời gian ngắn, cung ứng kế toán cho những doanh nghiệp và nhận làm dịch vụ kế toán. chứng từ kế toán viên hành nghề Trung tâm kế toán Thiên Ưng có nhiều khóa học giảng dạy kế toán để học viên lựa chọn, dù không biết gì về kế toán hay người mất gốc đều hoàn toàn có thể theo học. Tuy nhiên, chính vì có nhiều khóa học nhỏ lẻ như vậy nên học viên phải tham gia khá nhiều khóa học mới hoàn toàn có thể chớp lấy được khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng và làm việc làm kế toán. Học phí ở đây tương đối phải chăng và TT cũng liên tục đưa ra những chương trình khuyễn mãi thêm giảm giá để lôi cuốn học viên. Tuy nhiên, liệu với nhiều chương trình giảm giá như vậy thì những khóa học kế toán tại Thiên Ưng có thực sự tốt hay không ? Đây cũng là vướng mắc của rất nhiều bạn đọc.

2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm kế toán uy tín

kế toán thiên ưng

Để nhìn nhận một TT kế toán uy tín cần phải dựa trên những tiêu chuẩn đơn cử như sau :

Thứ nhất, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Những giảng viên tốt sẽ lựa chọn một trung tâm uy tín để giảng dạy.

Thứ hai, trung tâm đó phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này sẽ không có giá trị về mặt pháp lý và không được nhà tuyển dụng công nhận.

Thứ ba, có chương trình đào tạo phù hợp với đối tượng tham gia kế toán thực hành

Thứ tư, có các chương trình tuyển dụng, giới thiệu việc làm sau khi học viên tham gia khóa học học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Thứ năm, đảm bảo quyền lợi của học viên, hỗ trợ nghiệp vụ trước, trong và sau khóa học. Tạo điều kiện giúp học viên có thêm kiến thức và làm được việc.

Hiện nay, không phải TT nào cũng hoàn toàn có thể phân phối được những tiêu chuẩn trên. Vì vậy bạn đọc nên tìm hiểu thêm thông tin theo nhiều nguồn khác nhau.

Xem thêm: Khóa học kế toán trưởng

3. TOP 3 trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội và TPHCM

Dưới đây là top 3 trung tâm được cộng đồng kế toán đánh giá cao trên thị trường hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.. Học kế toán ở đâu tốt

Thứ nhất đó là kế toán Lê Ánh – TT kế toán có 100 % giảng viên là kế toán trưởng có từ 15-20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, đang công tác làm việc tại những doanh nghiệp. Không chỉ cung ứng rất đầy đủ những tiêu chuẩn trên, kế toán Lê Ánh còn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để học viên tự tin tham gia những buổi phỏng vấn trực tiếp tại lớp. Thứ hai, TT kế toán Thành Phố Hà Nội. Là 1 TT sinh ra từ rất sớm, kế toán Thành Phố Hà Nội đã tổ chức triển khai nhiều khóa học kế toán tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng. Kế toán TP.HN có rất nhiều cơ sở ở những tỉnh thành giúp học viên thuận tiện tham gia. Thứ ba, kế toán Đức Minh. Trung tâm này thường tập trung chuyên sâu vào những khóa học tin học văn phòng, tin học tổng hợp và kế toán cơ bản.

Hiện nay xuất hiện 1 số trung tâm kế toán lừa đảo theo nhiều hình thức khác nhau. Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Lừa đảo ở các trung tâm kế toán

Có thể bạn quan tâm: Học xuất nhập khẩu

5/5 – ( 10 bầu chọn )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM