Chuyên gia đào tạo tin học văn phòng – Nguyễn Đức Thanh

Nguyễn Đức Thanh

Chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, mạng lưới hệ thống ERP
Follow mình
Nhắn cho mình

Giới thiệu

Chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, mạng lưới hệ thống ERP – giải pháp quản trị ứng dụng đa năng cho doanh nghiệp SAP thuộc bộ phận IT Advisory tại KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức .

* Học vị, các danh hiệu Nguyễn Đức Thanh đạt được:

Thạc sỹ Chiến lược quản trị thông tin – Đại học Frankfurt, Đức .
Đã từng học tập và nghiên cứu và điều tra tại trường ĐH London Metropolitan, Vương Quốc Anh – Ngành ” IT for Financial Services ” ( 2012 – 2013 ) .
Cử nhân Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp – Đại học Frankfurt, Đức .

Giải 3 ý tưởng khởi nghiệp tại cuộc thi ý tưởng Start Up Live tại Karlsruhe, Đức (2013).

Nghiên cứu và sách xuất bản tại nhà xuất bản Springer ( năm nay ) .

* Nơi công tác của giảng viên Nguyễn Đức Thanh:

2012 – 2013 : Trường ĐH Frankfurt : tư vấn và trợ lý cho quản trị dự án Bất Động Sản .
2013 – nay : KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức : tư vấn kế hoạch quản trị thông tin, mạng lưới hệ thống thông tin doanh nghiệp .
2012 – nay : giảng dạy, tư vấn Excel online .

* Kinh nghiệm giảng dạy:

– Nguyễn Đức Thanh với 3 năm kinh nghiệm tay nghề tương hỗ, giảng dạy và tư vấn Excel và VBA .
– Đồng tác giả của cuốn ” The Drivers of Wearable Device Usage ” – xuất bản tại nhà xuất bản Springer – Đức ( năm nay )

Khóa học của giảng viên Nguyễn Đức Thanh

Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint - Nguyễn Đức Thanh

Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint

• 41 bài giảng
  • 03 giờ 51 phút

• Làm chủ PowerPoint, hoàn thiện kĩ năng làm bài thuyết trình từ cơ bản đến nâng cao.

• Áp dụng vào việc thuyết trình, dạy học, thuyết trình giới thiệu sản phẩm, minh hoạ ý tưởng, làm hoạt hình

• Làm chủ được kĩ năng sử dụng phần mềm PowerPoint cũng như các phần mềm thuyết trình tương tự khác.

• Tự tin khi đi xin việc hoặc tự tin thuyết trình với bài thuyết trình powerpoint hoàn hảo của mình

599,000 đ