Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 dành cho tất cả khách hàng của FWD

Nhằm mang lại sự yên tâm cho người mua trong đợt dịch COVID-19 lần này, Bảo hiểm FWD đã tiến hành Dịch Vụ Thương Mại tư vấn không tính tiền 24/7 qua tổng đài 028 – 3824 0505 về sức khỏe thể chất, giáo dục và những yếu tố khác trong đời sống .

Sức khỏe

Khi cần được tư vấn về sức khỏe thể chất, niềm tin và tương hỗ y tế …, người mua của FWD hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài 028 – 38240505 hoạt động giải trí 24/7 để được những nhân viên và bác sĩ có trình độ cao của những đơn vị chức năng y tế uy tín tương hỗ. Khách hàng sẽ được những bác sĩ tư vấn trực tiếp qua tổng đài không chỉ những yếu tố sức khoẻ thường thì mà còn có đội ngũ tương hỗ y tế trong trường hợp khẩn cấp như trình làng chuyên khoa và bệnh viện, tương hỗ nhập viện, điều phối xe cấp cứu … Dịch Vụ Thương Mại Hỗ trợ 24/7 còn giúp liên kết với những chuyên viên để tương hỗ người mua trấn áp căng thẳng mệt mỏi trong thực trạng dịch bệnh ngày càng tăng. Đặc biệt, trong tiến trình khó khăn vất vả của mùa dịch, khi sử dụng Thương Mại Dịch Vụ tư vấn không tính tiền 24/7, người mua còn nhận được giảm giá đặc biệt quan trọng cho một số ít những dịch vụ y tế, tư vấn, xét nghiệm và điều trị tại những bệnh viện và phòng khám số 1 tại Nước Ta.

Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 dành cho tất cả khách hàng của FWD ảnh 1

Giáo dục

Trong toàn cảnh nhiều địa phương trong cả nước đang phải giãn cách xã hội do COVID-19, nhu yếu tham gia những khóa học trực tuyến ngày càng tăng. Trường hợp người mua FWD cần thông tin và tư vấn về những khóa học trực tuyến tương quan đến siêu thị nhà hàng, nghệ thuật và thẩm mỹ, ngôn từ, yoga, gym và pilates …, Thương Mại Dịch Vụ tư vấn 24/7 sẽ tương hỗ phân phối tên, địa chỉ và số điện thoại cảm ứng của những cơ sở, TT giáo dục và đơn vị chức năng cá thể phân phối những khoá học tương ứng cũng như ngân sách nếu có. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhu yếu sắp xếp đặt lịch hoặc sắp xếp những khóa học một cách nhanh gọn và thuận tiện.

Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 dành cho tất cả khách hàng của FWD ảnh 2

Mua sắm

Việc shopping sản phẩm & hàng hóa thời hạn gần đây gặp nhiều khó khăn vất vả do dịch bệnh và phần nhiều những người mua phải chuyển sang shopping trực tuyến. Để phân phối nhu yếu này của người mua, Dịch Vụ Thương Mại tư vấn 24/7 sẽ phân phối tên, địa chỉ và số điện thoại cảm ứng đơn vị chức năng phân phối thực phẩm sạch, rau củ hữu cơ và hoa quả cùng thông tin về ngân sách nếu có sẵn. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Thương Mại tư vấn 24/7 còn hoàn toàn có thể giúp người mua đặt mua, giao dịch thanh toán và chuyển tới tận nơi những khuôn khổ hàng hoá trên. Thương Mại Dịch Vụ này lúc bấy giờ vận dụng tại Hà nội và TP.HCM.

Dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 dành cho tất cả khách hàng của FWD ảnh 3

Chăm sóc nhà ở

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch vụ phun diệt khử khuẩn và vệ sinh nhà ở để giữ cho môi trường sống an toàn trong giai đoạn dịch bệnh, Dịch vụ tư vấn 24/7 sẽ cung cấp thông tin các đơn vị cung cấp dịch vụ tương ứng cũng như chi phí, đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt và thu xếp dịch vụ này tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu. Dịch vụ này áp dụng tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương.

Có thể nói, với rất nhiều nỗi do dự, lo ngại của người mua trong toàn cảnh dịch bệnh COVID-19 đang phức tập, Thương Mại Dịch Vụ tư vấn không lấy phí 24/7 ( 028 – 3824 0505 ) mà Bảo hiểm FWD mang đến người mua chính là sự san sẻ đặc biệt quan trọng về ý thức giúp người mua yên tâm và vững tin hơn trong việc bảo vệ sức khỏe thể chất bản thân và mái ấm gia đình.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM