Nên mua tủ đông lạnh của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Hiếu

Cập nhật vài giây trước

10.050

Dự trữ thực phẩm là một thói quen của người Việt, đặc biệt trong thời buổi công việc bận rộn, nhu cầu bảo quản thực phẩm cho kinh doanh,… Cùng Điện máy XANH tìm hiểu nên mua tủ đông lạnh của hãng nào tốt nhất hiện nay nhé!

1Bảng so sánh các hãng tủ đông lạnh tốt nhất hiện nay

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin cụ thể của những tên thương hiệu tủ đông lạnh qua bảng so sánh dưới đây ( update ngày 27/12/2021 ) :

Sanaky

Kangaroo

SUNHOUSE ​

LG

AQUA
Thương hiệu Việt Nam Việt Nam Việt Nam Hàn Quốc Trung Quốc
Nơi sản xuất Việt Nam Việt Nam, Trung Quốc Việt Nam, Trung Quốc Indonesia, Trung Quốc Việt Nam, Trung Quốc
Bảo hành Chính hãng 2 năm Chính hãng 2 năm Chính hãng 2 năm Chính hãng 2 năm Chính hãng 2 năm
Tầm giá 5 – 30 triệu 6 – 10 triệu 10 – 20 triệu Khoảng 7 triệu 6 – 14 triệu

Để cùng hiểu qua những công nghệ tiên tiến cũng như những đặc thù điển hình nổi bật của từng hãng tủ đông lạnh, mời bạn xem chi tiết cụ thể ở phần sau .

2Các đặc điểm nổi bật trên các hãng tủ đông lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ đông Sanaky

Sanaky được xây dựng từ năm 1995 đến nay, tiền thân là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối những loại sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, máy ổn áp và thiết bị điện mang tên thương hiệu Sanaky .

Tủ đông Sanaky uy tín với chất lượng và độ bền hàng đầu thị trường, cung cấp đa dạng nhiều mẫu tủ đông đa dạng về dung tích, kiểu dáng, tính năng hỗ trợ người dùng.

Tủ đông Sanaky

Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất của tủ đông Sanaky VH-8699HY3 còn giúp dẫn nhiệt tốt hơn, nâng cao chất lượng làm lạnh sâu và đồng đều đến thực phẩm

Tủ đông Sanaky được đánh giá là tốt, bền, hoạt động ổn định. Được người tiêu dùng đánh giá cao. Giá thành ở mức cao so với thị trường tủ đông khác.

Linh kiện và chất liệu sản xuất tủ được kiểm định nghiêm ngặt mang đến sản phẩm có độ bền cao. Hiệu suất làm lạnh tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tủ lạnh Sanaky đa dạng phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

Tủ đông Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu Việt Nam – Tủ đông Kangaroo được người dùng ưa chuộng đánh giá cao về hiệu quả làm lạnh, đa dạng về mẫu mã, dung tích lớn, làm lạnh sâu phù hợp cho nhu cầu bảo quản thực phẩm ở cửa hàng, nhà hàng.

Tủ đông Kangaroo

Tủ đông Kangaroo 327 lít KG498KX2 có phong cách thiết kế tân tiến với 2 cửa, 1 ngăn mát và 1 ngăn đông giúp phong phú tàng trữ

Độ bền tủ đông Kangaroo được đánh giá cao, bền bỉ, hoạt động ổn định cùng nhiều công nghệ hiện đại đi kèm như: dàn lạnh làm bằng đồng giúp làm lạnh thực phẩm nhanh hơn, tiết kiệm điện đến 30%, khử mùi, diệt khuẩn tối ưu nhờ công nghệ Nano silver độc quyền,….

Tủ đông SUNHOUSE ​

Tủ đông Sunhouse – Thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của hãng luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất cũng như đảm bảo kiểm soát chất lượng kĩ càng tại đơn vị sản xuất trước khi phân phối chính thức ra thị trường.

Do đó, sản phẩm có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Tủ đông SUNHOUSE ​

Tủ đông Sunhouse tích hợp công nghệ lạnh sâu đa chiều 360 độ độc đáo, đem tới giải pháp đông lạnh sâu tới -18 độ C, chống nhiễm khuẩn thực phẩm, lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng bởi chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Tủ đông LG

LG Electronics là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, thành lập năm 1958 với tên gọi là Lucky – Goldstar. Hiện nay, LG đóng vai trò tích cực trên thị trường với những chính sách kinh doanh quyết đoán, đã có hơn 100 công ty con trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Tủ đông LG tích hợp nhiều công nghệ, tiết kiệm điện có khá nhiều thiết kế độc đáo và đa dạng, được cách tân hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trước đây, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Tủ đông LG 165 lít GN-F304WB - Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Tủ đông LG 165 lít GN-F304WB có mẫu mã nhỏ gọn vô cùng tinh xảo, lớp sơn tĩnh điện màu đen sang trọng và quý phái

Khi lựa chọn sản phẩm của LG, khách hàng không những có cơ hội sở hữu loại tủ đông tiên tiến nhất mà còn sở hữu tất cả các tính năng mới nhất của công nghệ máy nén tuyến tính độc quyền. LG mang lại sự tin cậy, hiệu quả hoạt động và làm lạnh tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Tủ đông AQUA

AQUA là thương hiệu xuất xứ của Nhật Bản. Vào năm 1996, AQUA chính thức bước vào thị trường Việt Nam xây dựng nhà máy đầu tiên tại Biên Hòa. AQUA chuyên sản xuất những thiết bị công nghệ hiện đại như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng và nhiều thiết bị hiện đại khác.

Tủ đông AQUA sử dụng công nghệ cấp đông thực phẩm nhanh chóng với luồng lạnh 5 chiều

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E làm lạnh nhanh hơn, làm lạnh sâu hơn cùng luồng lạnh 5 chiều

Tủ đông AQUA sở hữu dung tích lớn, tiết kiệm điện năng và được đánh giá là tốt, bền, hoạt động ổn định. Điểm nổi bật ở tủ đông AQUA được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng là hãng đã trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cho sản phẩm. Bên cạnh những tính năng, công nghệ hiện đại, AQUA còn trang bị cho tủ đông nhiều tiện ích đi kèm, hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua tủ đông 1 cách thuận tiện hơn. Nếu có vướng mắc hãy phản hồi phía dưới cho chúng tôi biết nhé !