Asanzo – Tivi thương hiệu Việt

Tivi Asanzo – thương hiệu Việt

Những năm đầu của thập kỷ 90, phần nhiều mái ấm gia đình Việt đều sử dụng tivi đen trắng. Tuy nhiên, gần đây những chiếc tivi này đã dần được sửa chữa thay thế bởi tivi nhẹ hơn, tân tiến hơn, do chính những thương hiệu Việt Nam sản xuất với giá khuyễn mãi thêm, trong đó có tivi Asanzo .

tivi asanzo của Việt Nam-công nghệ SX Nhật Bản

Tivi Asanzo thương hiệu việt

Tivi Asanzo khẳng định chắc chắn tên tuổi ở thị trường Việt :

Những năm trước, người tiêu dùng thường ưu thích những thương hiệu ngoại nhập đến từ Nhật Bản, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Nước Hàn, Mỹ … do 1 số ít nhãn hàng Việt chưa gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, nhờ mẫu sản phẩm chất lượng và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, ngày càng nhiều người sử dụng và ưa thích những thương hiệu Việt .

Trong lĩnh vực điện tử, Asanzo là thương hiệu tivi Việt đang phủ sóng mạnh mẽ, thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng. Theo ông Phạm Văn Tam – Tổng giám đốc Công ty Asanzo Việt Nam, ở nước ta, nhiều vùng nông thôn thậm chí còn chưa có tivi. Những người thu nhập thấp thường không có đủ điều kiện để mua một chiếc tivi chất lượng, mẫu mã đẹp với giá cao. Tuy nhiên, với dòng tivi Led của Asanzo, chỉ từ 3 triệu đồng là người tiêu dùng có thể sở hữu được một chiếc tivi đẹp, chất

túi xách nam hàng hiệu  lượng Full HD với tính năng đa dạng và sử dụng dể dàng. Vì thế, từ khi xuất hiện tại thị trường điện tử và được sự hậu thuẫn lớn của các nhà bán lẻ Việt Nam, nhãn hiệu này được người tiêu dùng ưu ái và lựa chọn sử dụng. Khách hàng sử dụng sản phẩm cũng đa dạng từ công nhân, sinh viên, trường học đến bệnh viện, khách sạn…

Tivi Asanzo không chỉ dùng mục đích xem truyền hình mà còn là công cụ hỗ trợ giảng dạy trong nhà trường:

tivi asanzo dùng cho trường học

Giờ đây, tivi Asanzo luôn là thương hiệu yêu thích ngay cả trường học

Asanzo là thương hiệu tivi Việt đang tăng trưởng và tạo được ấn tượng trong lòng người tiêu dùng. Hiểu được người mua và phân phối đúng nhu yếu là một trong những tuyệt kỹ để công ty thành công xuất sắc. Asanzo là một trong những đơn vị chức năng tiên phong sản xuất tivi giá rẻ để ship hàng phần đông người mua ở khắp nơi trên quốc gia .

Trụ sở chính Công ty cổ phần điện tử Asanzo Việt Nam:

Địa chỉ : Lô 14/1, Đường 2A, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP TP HCM

Đại lý phân phối tivi Asanzo tại Hồ Chí Minh :

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Máy Việt 24h

Địa chỉ : 56 Đường TCH 03 – P. Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh