Tìm hiểu tính năng ưu việt của tủ lạnh Beko xem có tốt không nhé

Thương hiệu Beko đã và đang chiếm được nhiều thiện cảm. Ra mắt người tiêu dùng với những mẫu tủ lạnh sang trọng, bắt mắt trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng
Beko – Thương hiệu đến từ Châu Âu
Thương hiệu Beko ra đời vào năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trải qua 60 năm, các sản phẩm mang thương hiệu Beko trở nên nổi tiếng và có tốc độ phát triển hàng đầu tại châu Âu. Ngày nay, Beko đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường gia dụng khi có mặt tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.
Hợp tác chính thức cùng câu lạc bộ bóng đá Barcelona – một đội bóng có lối chơi đẹp và được yêu thích nhất trên thế giới, Beko đã và đang góp phần hiện thực hóa thông điệp trên toàn cầu “Sát cánh cùng bạn qua mỗi ngày mới”.
Tại thị trường Việt Nam, Beko ra mắt các dòng sản phẩm chủ lực: tủ lạnh, máy lạnh sản xuất tại Thái Lan và máy giặt, máy sấy nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.
Tủ lạnh Beko có tốt không?
Làm lạnh kép NeoFrost với 2 dàn lạnh độc lập
Tăng khả năng làm lạnh nhanh gấp 2 lần so với tủ lạnh thông thường, đồng thời ngăn chặn nguy cơ lẫn mùi giữa ngăn đông và ngăn mát, bảo đảm cho thực phẩm của bạn được tươi ngon.
Máy nén biến tần Prosmart Inverter
Mang đến khả năng vận hành êm ái, nhiệt độ ổn định gấp 4 lần so với máy nén thông thường. Tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm lạnh tối ưu nhất.

beko
Ngăn rau quả EverFresh+

Xem thêm >>>  bậc thầy sửa tủ lạnh tại Hà Nội
Cung cấp đầy đủ lượng hơi ẩm lý tưởng, cho rau củ luôn tươi và mọng nước lên đến 30 ngày bảo quản.
Công nghệ ánh sáng xanh Active Blue Light
Với ánh sáng xanh Active Blue Light giả lập theo ánh sáng mặt trời, ngăn rau củ của tủ lạnh Beko sẽ tạo ra môi trường lý tưởng để rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh ra các vitamin trong quá trình bảo quản, giúp rau củ giữ được độ tươi mới lâu hơn, đồng thời cung cấp thêm nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.
Bộ tạo Ion-Ionguard kháng khuẩn khử mùi
Nhờ khả năng sản sản xinh ra các ion âm tự nhiên, bộ tạo Ion sẽ giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn và mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.
Bảo quản tối ưu vitamin C, A trong rau quả với công nghệ Ánh Sáng 3 Màu HarvestFresh
Tương tự như sáng xanh Active Blue Light, công nghệ ánh sáng 3 màu HarvestFresh, mô phỏng ánh sáng theo chu kì trong ngày của mặt trời, giúp bảo quản tối ưu rau củ quả trong tủ lạnh, giữ được các vitamin A và vitamin C trong thực phẩm được lâu hơn và hiệu quả hơn.
Bộ lọc khí AirClean Filter
AirClean Filter trên tủ lạnh Beko là bộ lọc than hoạt tính cho phép lọc sạch không khí bên trong tủ, ngăn ngừa sự phát triển và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Nhờ đó tránh mùi hôi, làm sạch tủ và đảm bảo mức độ vệ sinh an toàn cao.
Chế độ tiết kiệm điện EcoFuzzy
Eco-Fuzzy là tính năng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, cụ thể khi cửa tủ lạnh không được mở trong 6 giờ liền và không có thay đổi nào trong thiết lập, Eco-Fuzzy sẽ tự động đưa tủ lạnh vào chế độ tiết kiệm năng lượng, giảm việc sử dụng điện và ít gây tổn hại đến môi trường.
Chế độ nghỉ mát Vacation
Nếu bạn và gia đình thường xuyên đi du lịch hoặc xa nhà thì chế độ Vacation là lựa chọn giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Từ khóa tìm kiếm: ,