Tìm hiểu nguồn gốc tủ đông SUNHOUSE của nước nào

Tìm hiểu nguồn gốc tủ đông SUNHOUSE của nước nào

Là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường điện lạnh Việt Nam. SUNHOUSE luôn đẩy mạnh nghiên cứu và với dòng sản phầm tủ đông đã chiếm được ưu thế thị trường
Tủ đông SUNHOUSE – Thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam
Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, SUNHOUSE liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản xuất đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN.
Sau 19 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE sở hữu 7 công ty thành viên, 6 nhà máy với tổng diện tích hơn 60.000m2 cùng hơn 2.000 cán bộ công nhân viên ưu tú, nhiệt huyết.
HIện tại, với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại 63 tỉnh thành Việt Nam cũng như bước đầu đã vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil, Canada và Mexico,…

sun
Về tủ đông SUNHOUSE, các sản phẩm của hãng luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất cũng như đảm bảo kiểm soát chất lượng kĩ càng tại đơn vị sản xuất cũng như trước khi phân phối chính thức ra thị trường. Do đó, sản phẩm có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.
Tủ đông SUNHOUSE có tốt không?
Làm lạnh sâu đa chiều 360 độ
Đông lạnh là biện pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu chỉ làm lạnh trên bề mặt, vi khuẩn rất có thể phát triển, làm thối rữa thực phẩm từ bên trong.
Để khắc phục được vấn đề nói trên, SUNHOUSE phát triển công nghệ làm lạnh sâu đa chiều 360 độ giúp luồng khí lạnh -18 độ C tỏa đều bên trong tủ, tác động toàn diện lên bề mặt thực phẩm, đem đến hiệu quả làm lạnh sâu, đóng đông triệt để.
Giảm thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng
Tủ đông SUNHOUSE sử dụng dàn làm lạnh có chất liệu đồng nguyên chất giúp tăng hiệu quả truyền nhiệt, đẩy nhanh tốc độ làm lạnh, đồng thời ngăn chặn thất thoát nhiệt hiệu quả.
Bên cạnh đó, thiết kế ống đồng kết hợp với gas R600A giúp tủ đông của SUNHOUSE tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 30%, làm các chị em nội trợ bớt đi một khoản chi phí đáng kể vào cuối tháng.
Gas R600A đem lại hiệu năng làm lạnh cao, bảo vệ môi trường
R600A là loại gas tiên tiến nhất hiện nay và được nhiều nhà sản xuất sử dụng nhờ ưu điểm về an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường.
Đặc biệt, loại gas này còn sở hữu hiệu năng làm lạnh ấn tượng với hơi lạnh sâu cũng như giảm tiếng ồn của tủ đông khi hoạt động, tiết kiệm chi phí điện năng, thân thiện với môi trường.
Khả năng giữ lạnh lên tới 12h
Hoạt động đóng mở thường xuyên rất dễ làm thất thoát hơi lạnh, ảnh hưởng đến hiệu quả bảo vệ thực phẩm.
SUNHOUSE đã nghiên cứu và sử dụng tấm giữ nhiệt Cool Pack sử dụng chất liệu Cyclopentane vào tất cả sản phẩm tủ đông của hãng với mục đích giúp người dùng giữ lạnh thực phẩm lên tới 12 giờ (ngay cả khi ngắt nguồn).
Nhờ đó, tủ đông SUNHOUSE có thể cách nhiệt hiệu quả, bảo toàn hơi lạnh bên trong, duy trì mức lạnh sâu tới -18 độ C dễ dàng và gia tăng tuổi thọ dàn lạnh.
Vận hành êm ái – Chất lượng bền bỉ
Tủ đông SUNHOUSE được yêu thích nhờ khả năng vận hành êm ái với độ ồn thấp, đồng thời, duy trì chất lượng bền bỉ nhờ sự ưu việt đến từ chất liệu như dàn đồng nguyên chất, môi chất lạnh gas R600A, sơn tĩnh điện cao cấp.

Từ khóa tìm kiếm:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM