Tập đoàn Phan Thị tìm hiểu thị phần lĩnh vực điện máy?

Sau màn “chào sân” vang dội được chào đón nhiệt liệt tại siêu thị điện máy Pico Phúc Diễn vào giữa tháng 6 vừa qua, một loạt các sự kiện khác nữa của Phan Thị tại các siêu thị điện máy Pico đang dần được hé lộ. Liệu “tập đoàn” này đang nghiêm cứu đầu tư, học hỏi kinh nghiệm hay có “mùi” thâu tóm?

Phan Thị lần đầu “ xâm nhập ” nghành kinh doanh bán lẻ điện máy tại Pico

Lần đầu tiên, 3 đứa con thế hệ thứ 2 của Phan Thị là Phan Hải, Phan Hương & cậu phò mã Khải sở khanh đã cùng nhau thực tập việc bán hàng, điều hành phiên bán hàng giá shock vào ngày khai trương tại siêu thị điện máy Pico Phúc Diễn trong đúng ngày khai trương siêu thị này. Hàng trăm khách hàng & người hâm mộ đã đến siêu thị này từ rất sớm để tận mắt chứng kiến những đứa con cưng Phan Thị “làm việc” ra sao. Khách hàng & người hâm mộ cũng được giao lưu & nhận quà tặng giá trị từ họ

Khách hàng giao lưu và nhận quà Tặng trong chương trình
Ngoài thị trường thủ đô hà nội TP.HN, tới đây, chuỗi sự kiện này sẽ đưa những thành viên Phan Thị đến với nhà hàng siêu thị điện máy Pico trên toàn mạng lưới hệ thống. Điểm đến tiếp theo là pico Tỉnh Ninh Bình tại số 90 đường Lê Hồng Phong, thành phố Tỉnh Ninh Bình vào 18 h – 21 h ngày 08/07/2017 .

Khác với lần trước, lần này “cậu chủ Hải” mang theo nhóm anh em thân tín bao gồm Lương Bổng, anh em Tuấn Tú. Liệu lần hợp tác trở lại này của họ hứa hẹn điều gì cho một cái kết tốt?

Phan Thị có thực sự “ đại náo ” tại Pico Tỉnh Ninh Bình ?
Dự đoán, nhằm mục đích khám phá thị trường mới mẻ và lạ mắt này, từ 18 h ngày 08/07 tại Pico Tỉnh Ninh Bình, người mua được giao lưu, nhận quà Tặng Kèm từ nhóm nhân vật nổi tiếng và đồng thời được tham gia phiên đấu giá mẫu sản phẩm giá trị gồm có Tivi, Điều hòa nhiệt độ, điện thoại di động mưu trí, máy lọc nước với giá khởi điểm từ 0 đồng do trực tiếp những thành viên Phan Thị điều hành. 1,000 loại sản phẩm giảm giá tới 50 % sẽ được bán trong 2 ngày 08 và 09/07 trong khuôn khổ sự kiện này .

Điểm dừng chân tiếp theo của Phan Thị sẽ là siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa vào ngày 14/08 với sự xuất hiện trực tiếp của Ông trùm Phan Quân hứa hẹn sẽ là một sự đầu tư quy mô & có toan tính.

Chuỗi sự kiện này nằm trong những hoạt động giải trí chào mừng kỷ niệm 10 năm xây dựng tên thương hiệu kinh doanh nhỏ điện máy Pico và tri ân người mua trên toàn mạng lưới hệ thống. Với bề dày kinh nghiệm tay nghề cùng uy tín không hề phủ nhận của Pico có phải là nguyên do chính khiến Phan Thị thực sự chăm sóc ? Nhưng trước hết, là người theo dõi hãy đừng quên tham gia chương trình gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với họ, là người mua hãy đừng quên những chương trình bán hàng đặc biệt quan trọng chưa từng có tại Pico dịp này

Chi tiết liên hệ 1900 6619/ 19006699

Hoặc truy cập www.pico.vn