Pico khai trương đại siêu thị mới

Pico khai trương mở bán đại siêu thị trên tuyến đường sầm uất số 1 Thành Phố Hà Nội mở màn cho sự bùng nổ của mạng lưới hệ thống siêu thị này trong năm năm nay .Công ty Cổ phần Pico vừa mới qua đã khai trương mở bán thêm siêu thị điện máy lớn tại Q. Q. Đống Đa ( Thành Phố Hà Nội ), mở màn cho kế hoạch tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ mạng lưới hệ thống phân phối trên toàn nước, trong năm năm nay .
Siêu thị mới của Pico Open bán hàng từ ngày 12/1 tại số 240 đường Tôn Đức Thắng, Q. Q. Đống Đa ( TP. Hà Nội ), có tổng diện tích quy hoạnh 2.500 mét vuông mặt sàn, với tổng vốn góp vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng .

Siêu thị Pico mới khai trương tại số 240 Tôn Đức Thắng.

Theo bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Pico, việc mở siêu thị tại 240 Tôn Đức Thắng nằm trong kế hoạch từ lâu của Pico. Đường Tôn Đức Thắng nằm ở TT Q. Q. Đống Đa, là con đường sinh động, sầm uất số 1 Hà Nội Thủ Đô, với số lượng dân cư đông đúc, nhu yếu về hàng điện máy cao. Với mặt tiền rộng, thoáng, thuận tiện cho việc shopping, tọa lạc, đỗ xe … siêu thị điện máy Pico 240 Tôn Đức Thắng hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu bán hàng cao, đúng như xu thế tăng trưởng vững chắc của Pico .

Pico mang khoảng trống thưởng thức trong thực tiễn nhất đến cho người mua .

Đây sẽ là siêu thị thứ 5 của Pico tại TP. Hà Nội, nằm trong kế hoạch lan rộng ra can đảm và mạnh mẽ mở màn từ năm năm nay. Theo kế hoạch, năm 2016 Pico sẽ tăng cường lan rộng ra mạng lưới kinh doanh bán lẻ điện máy với 5 siêu thị mới tại TP. Hà Nội và thêm khoảng chừng 6 siêu thị tại 1 số ít địa phương trên cả nước .
Ông Trịnh Đức Tuấn, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Pico cho biết, sau một thời hạn bí mật sẵn sàng chuẩn bị, nay Pico đã đủ năng lực để vươn lên tầm cao mới, đón bắt những vận hội lớn đang mở ra. Thời gian qua, Pico đã tập trung chuyên sâu nâng cao chất lượng ship hàng, góp vốn đầu tư lớn cho TT dịch vụ người mua, nhằm mục đích tương hỗ người dùng trong quá sử dụng mẫu sản phẩm. Trung tâm dịch vụ người mua của Pico lúc bấy giờ rất chuyên nghiệp, luôn dữ thế chủ động chăm nom, tương hỗ người mua tận tình và sớm nhất .
Theo ông Tuấn, mở một siêu thị điện máy yên cầu rất nhiều yếu tố cần sẵn sàng chuẩn bị chu đáo. Đầu tiên là giảng dạy nguồn nhân lực ; tiếp đến là thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật ; dịch vụ phục vụ hầu cần như kho bãi, luân chuyển ; dịch vụ chăm nom người mua ; hoạt động giải trí quản trị … Nếu chỉ chăm sóc đến mở thật nhiều siêu thị, trong thời hạn ngắn, thì yếu tố này khó hoàn toàn có thể triển khai xong, nhất là với địa phận rộng khắp cả nước. Như vậy, chất lượng ship hàng sẽ không bảo vệ. Việc dành thời hạn, kinh tế tài chính sẵn sàng chuẩn bị tốt sẽ bảo vệ siêu thị hoạt động giải trí bền vững và kiên cố, lâu bền hơn, tạo niềm tin với người tiêu dùng và tránh được kết cục mở nhanh nhưng đóng cửa cũng nhanh .

Đội ngũ nhân viên cấp dưới Pico chuyên nghiệp, thân thiện, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ người mua .

Thực tế đã chứng minh, năm 2014 chỉ với 4 siêu thị tại Hà Nội, nhưng tổng doanh thu của Pico vẫn đạt hơn 2.700 tỷ đồng, tính bình quân mỗi siêu thị đạt doanh thu 2 tỷ đồng/ngày, lọt top 10 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam, 500 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Năm năm ngoái, lệch giá của Pico có mức tăng trưởng 2 số lượng, chiếm 17 % thị trường kinh doanh nhỏ hàng điện máy tại TP. Hà Nội, trong đó chiếm gần 50 % là hàng điện máy hạng sang. Mục tiêu Pico đề ra trong năm năm nay là tăng thị trường hàng điện máy lên 24 % tại TP. Hà Nội, trong đó tập trung chuyên sâu vào những loại sản phẩm hạng sang, mà đối tượng người tiêu dùng là người mua giàu sang .
Trong suốt 8 năm hoạt động giải trí, Pico luôn là tên thương hiệu tiêu biểu vượt trội không chỉ trong nghành phân phối kinh doanh nhỏ điện máy. Các phần thưởng có giá trị trong và ngoài nước là dẫn chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ban chỉ huy và tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới với mục tiêu giữ vững lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng tăng hơn nữa sự hài lòng của người mua .
Đến với siêu thị điện máy Pico, khách hoàn toàn có thể shopping thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn với nhiều loại sản phẩm phong phú, được giao hàng không lấy phí và bh linh động. Chi tiết liên hệ bán hàng trực tuyến : 1900 6619 ; bộ phận chăm nom người mua : 1900 6699 .

Các địa chỉ siêu thị điện máy Pico

– 76 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .
– 173 Xuân Thủy, CG cầu giấy, TP.HN .

– 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

– 324 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội .
– 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc .
– 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì .