Không khí khai trương tưng bừng siêu thị Pico thứ 2 tại TP Bắc Ninh

Sáng ngày 01.12.2017, siêu thị Pico thứ 21 đồng thời cũng là siêu thị thứ 2 trên mảnh đất Bắc Ninh chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 04 Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Ninh. Sự kiện thu hút hàng ngàn lượt khách hàng thăm quan, mua sắm ngay trong ngày đầu tiên.

Không khí chuẩn bị sẵn sàng đã sinh động ngay từ 7 h giờ sáng, hàng loạt công nhân viên đều bồn chồn chờ đón ship hàng những người mua tiên phong đến thăm quan và thưởng thức shopping tại siêu thị .

8 h30 tiếng trống hội vang lên rộn ràng cùng hình ảnh múa lân phát lộc phát lộc cũng là lúc lưu lại buổi lễ khai trương mở bán mở màn. Ông Trần Duy Long – Giám đốc TT Pico Bắc Ninh 2 có đôi lời phát biểu mừng khai trương mở bán ” Sau sự thành công xuất sắc Pico Bắc Ninh 1, ngày ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng và hân hoan mở bán khai trương và đưa Pico Bắc Ninh 2 tại số 04 Nguyễn Văn Cừ, p. Ninh Xá đi vào hoạt động giải trí với mong muồn ship hàng tốt hơn cho người sử dụng tại đây những mẫu sản phẩm điện máy chính hãng, Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu, dịch vụ tốt nhất thị trường. Chúc cho Pico Bắc Ninh 2 ngày một tăng trưởng và nhận được tin yêu của người sử dụng. Sau đây tôi công bố siêu thị Pico Bắc Ninh 2 chính thức mở bán khai trương và đón rước người mua thưởng thức shopping. ”

Nghi thức cắt băng mở bán khai trương được triển khai trong tiếng trống hội và sự hân hoan của người sử dụng cùng hàng hàng trăm cán bộ, nhân viên cấp dưới Pico

Sự kiện đã lôi cuốn lượng người mua lớn ngay từ sáng sớm, ước tính hơn 600 lượt khách trong buổi sáng khai trương mở bán. Tất cả người mua thăm quan siêu thị đều nhận được Phiếu giảm giá 1,5 triệu đồng vận dụng cho từng dòng mẫu sản phẩm .

9 h sáng, những hàng dài người mua xếp ngay ngắn trước cổng siêu thị chờ đón chương trình MUA CHẢO CHỐNG DÍNH 9000 Đ mở bán lúc 9 h30 .
Cùng với đó, khu vực tọa lạc máy giặt và tivi smart 43 icnh đồng giá 4.999.000 đ lôi cuốn sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của lượng lớn người mua thăm quan. Rất nhiều người mua cảm thấy rất hài lòng khi mua được sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường .

Chiều cùng ngày, diễn ra những chương trình giá CỰC SỐC như : 15 h – 16 h lò vi sóng có nướng Electrolux giảm còn 899.000 đ, 17 h mở bán nồi cơm điện Sunhouse chỉ 39.000 đ .

Chương trình mừng khai trương với giá CỰC SỐC được diễn ra trong 3 ngày 01,02,03/12 tức thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật của tuần này mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng Bắc Ninh.

Song song cùng những chương trình khuyễn mãi thêm cực sốc, người mua vẫn được hưởng chính sách dịch vụ tốt nhất thị trường tại Pico Bắc Ninh 2 như tương hỗ trả góp 0 % lãi suất vay, luân chuyển không lấy phí trong vòng 200 km, chiết khấu từ giá niêm yết ngay tại điểm bán, Tặng Ngay quà khuyến mại và Bảo hành theo chủ trương của hãng. Đúng với khuynh hướng từ những ngày đầu xây dựng và tăng trưởng của Pico là Tiên phong trong thiên chức Giao hàng người tiêu dùng .