Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Học viện Quân y

Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Quân y

1. Thông tin chung về Học viện Quân y

Học viện Quân y, tiền thân là Trường Quân y sĩ Nước Ta, Thành lập ngày 10/3/1949 ) thường trực Bộ Quốc phòng. Qua quy trình kiến thiết xây dựng, tăng trưởng và trưởng thành, những thế hệ chỉ huy, cán bộ, nhà giáo, thầy thuốc, nhân viên cấp dưới, học viên, chiến sỹ trong toàn Học viện bằng nhiệt tình, trí tuệ và cả xương máu đã vun đắp nên bề dày thành tích và truyền thống cuội nguồn đáng tự hào. Học viện Quân y, hay Đại học Y – Dược Lê Hữu Trác là một trường ĐH trọng điểm vương quốc Nước Ta thường trực Bộ Quốc phòng Nước Ta, là ĐH điều tra và nghiên cứu và giảng dạy bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cho Quân đội nhân dân Nước Ta, tương hỗ giảng dạy bác sĩ Công an nhân dân Nước Ta và bác sĩ, dược sĩ cho Quân đội, Công an của hai nước bạn Lào và Campuchia theo diện link. Hiện nay, trường chỉ tuyển sinh ĐH ngành bác sĩ đa khoa quân y, không còn tuyển sinh ĐH ngành quân dược và những ngành hệ dân sự. Trường được xây dựng ngày 10 tháng 3 năm 1949. Học viện có mạng lưới hệ thống số điện thoại thông minh Học viện Quân y và E-Mail : [email protected] để giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ cũng như những giảng viên tại trường .

học viện quân y

2. Địa chỉ Học viện Quân y

Địa chỉ : Số 160 Đường Phùng Hưng, P. Phúc La, Quận HĐ Hà Đông, Thành phố Thành Phố Hà Nội

Phân hiệu phía Nam: Số 84 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Minh.

Fax :
E-Mail : [email protected]

3. Các khoa Học viện Quân y

Học viện Quân y huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nghành nghề dịch vụ sức khỏe thể chất gồm những khối ngành dưới đây tiêu biểu vượt trội :
+ Khối Y học cơ sở ;
+ Khối Cận lâm sàng ;
+ Khối Nội ;
+ Khối Khoa học cơ bản ;
+ Khối KHXH&NV và Ngoại ngữ .

4. Số điện thoại Học viện Quân y

Mỗi kỳ thi, xét tuyển ĐH nhu yếu được tư vấn từ Học viện Quân y là rất lớn. Vì vậy, để phân phối nhu yếu của học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ trường đã thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tổng đài số điện thoại cảm ứng Học viện Quân y giải đáp những vướng mắc : địa chỉ trường Học viện Quân y, điểm chuẩn Học viện Quân y, chỉ tiêu Học viện Quân y, tuyển sinh Học viện Quân y, học phí Học viện Quân y, địa chỉ cơ sở 2 Học viện Quân y, lịch học Học viện Quân y …. Ngoài số điện thoại thông minh Học viện Quân y bạn hoàn toàn có thể giải đáp vướng mắc qua E-Mail của trường : [email protected] hoặc truy vấn website : hocvienquany.edu.vn .

số điện thoại học viện quân y

5. Hỏi đáp

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Học viện Quân y không?

+ Đối tượng tuyển sinh : Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự .
+ Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trên cả nước .

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Quân y?

Với mong ước cố gắng nỗ lực tương hỗ, giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên, cha mẹ, giảng viên … một cách nhanh gọn, thuận tiện thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi đến Số điện thoại thông minh Học viện Quân y vào những giờ hành chính .

– Học viện Quân y có mấy cơ sở?

Hiện tại Học viện Quân y đang có 02 cơ sở đặt tại TT thành phố Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, lần lượt tại địa chỉ Số 160 Đường Phùng Hưng, P. Phúc La, Quận HĐ Hà Đông, Thành phố TP. Hà Nội và Phân hiệu phía Nam : Số 84 Thành Thái, P. 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Minh. Tùy thuộc vào sinh viên ĐK ngành học, khoa giảng dạy, môn học sẽ được phân bổ đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng huấn luyện và đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên xuất sắc ưu tú .

– Phương thức tuyển sinh Học viện Quân y?

Mỗi năm Học viện Quân y sẽ có thông tin riêng về phương pháp tuyển sinh của trường, năm 2021. Học viện Quân y tuyển sinh ĐH chính quy năm 2021 theo những phương pháp xét tuyển
Kết quả của kỳ thi trung học phổ thông là cơ sở để xét tuyển. Thí sinh ĐK và tham gia kỳ thi trung học phổ thông tuyển sinh vào ĐH, cao đẳng năm 2021 theo pháp luật của Bộ GD&ĐT .
Để nắm được rõ hơn về phương pháp tuyển sinh bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại cảm ứng của trường hoặc liên hệ qua email : [email protected].

– Điểm chuẩn Học viện Quân y?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn của ngành Bác sĩ đa khoa của Học viện Quân y qua năm 2020 như sau :

+ Miền Bắc: Nam 26,50 điểm – Nữ: 28,65 điểm.

+ Miền Nam : Nam : 25,50 điểm – Nữ : 28,30 điểm .

6. Hỗ trợ thông tin về số điện thoại  Học viện Quân y

Tổng đài tổng hợp là đơn vị chức năng tương hỗ thông tin liên hệ về Học viện Quân y. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên tương hỗ người mua 24/7. Tổng đài tương hỗ thông tin “ được cấp phép hoạt động giải trí theo lao lý pháp lý ” nhằm mục đích tương hỗ những thông tin về số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ về Học viện Quân y theo pháp luật pháp lý Nước Ta .

Liên hệ: 19000184