Mẹo tắt chế độ tai nghe điện thoại Iphone, Android nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn nhiều người đã rơi vào trường hợp chiếc điện thoại của mình bị mắc kẹt trong chế độ tai nghe và không thoát ra được. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn làm gián đoạn công việc của bạn. Vậy, làm thế nào để tắt chế độ tai nghe? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp.

Nguyên nhân nào khiến bạn không hề tắt chính sách tai nghe trên điện thoại cảm ứng ?

Dưới đây là một số ít nguyên do khiến điện thoại cảm ứng bị mắc két trong chính sách headphone :

• tai nghe quá nhanh nhưng chưa tắt ứng dụng xem video hoặc nghe nhạc

Ngắt kết nối loa hoặcquá nhanh nhưng chưa tắt ứng dụng xem video hoặc nghe nhạc

• Ngắt liên kết loa hoặc headphone trong khi thiết bị đang giải quyết và xử lý 1 số ít tác vụ khác
  • Sử dụng tai nghe kém chất lượng hoặc tai nghe không tương thích với điện thoại thông minh
  • Jack cắm tai nghe bị hỏng hóc
  • Lỗ cắm headphone bị bụi bẩn hoặc gỉ sét do không vệ sinh hoặc bị ngấm nước
  • Phần mềm chưa được mạng lưới hệ thống update hoặc update nhưng bị lỗi
  • Một số va chạm xảy ra khiến mạch điện tử của thiết bị chập hoặc xảy ra lỗi

Cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại cảm ứng Iphone, Samsung, Oppo

Dưới đây là một số ít cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại thông minh :

Cắm loa hoặc headphone trở lại điện thoại thông minh để thoát khỏi chính sách tai nghe

Khi điện thoại cảm ứng bị rơi vào chính sách tai nghe bạn hoàn toàn có thể cắm loa hoặc headphone vào điện thoại thông minh và rút ra nhanh gọn .
Thực hiện lặp lại nhiều lần giúp điện thoại thông minh thiết lập chính sách được cho phép hệ quản lý phân biệt khi nào đã liên kết hoa hoặc headphone .

Thử cắm với loa hoặc tai nghe khác

Thử với một loa hoặc tai nghe khác cũng là giải pháp hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Khi điện thoại cảm ứng rơi vào chính sách tai nghe, hãy thử sử dụng một chiếc loa hoặc tai nghe khác và cắm vào điện thoại thông minh để kiểm tra .
Có thể do tai nghe của bạn kém chất lượng hoặc không thích hợp với điện thoại cảm ứng sẽ khiến máy rơi vào lỗi trên .

Khởi động lại điện thoại cảm ứng của những bạn

Nếu đã thực hiện một một số phương pháp trên nhưng máy vẫn bị lỗi, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại. Khi tắt và bật lại máy, điện thoại sẽ được thiết lập lại từ đầu.

Check bên trong Jack cắm tai nghe

Kiểm tra jack cắm headphone cũng là một cách để đưa điện thoại cảm ứng thoát khỏi chính sách tai nghe. Hãy sử dụng đèn pin, đặt ngang với jack cắm tai nghe và kiểm tra xem có có dấu vết của sợi sắt kẽm kim loại hay nước không. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cây tăm nhỏ để làm sạch đầu cắm .

Khôi phục Mã Sản Phẩm, update hệ quản lý để tắt chính sách tai nghe

Một số trường hợp điện thoại thông minh rơi vào chính sách tai nghe là do một số ít lỗi trên version IOS, do đó, bạn cần phải Phục hồi lại Model .
Hãy đưa điện thoại thông minh về chính sách DFU hoặc update từ chính sách DFU. Bất cứ tập tin nào iOS hư hỏng sẽ được thay thế sửa chữa bằng tập tin mới .

Thử mang đến TT sửa chữa thay thế để được hỗ trợ và tư vấn

Nếu lỗi điện thoại thông minh rơi vào chính sách tai nghe không đến từ phần mềm thì rất hoàn toàn có thể là do jack cắm tai nghe của bạn. Điều này xảy ra khi tai nghe của bạn là hàng kém chất lượng, không đúng với những lao lý của đơn vị sản xuất .
Lúc này, bạn cần liên hệ với TT bh của hãng để được tư vấn và sửa chữa thay thế .

>>> Ngoài ra, để tránh tình trạng jack cắm tai nghe bị kẹt dẫn đến điện thoại rơi vào chế độ tai nghe gây phiền toái thì các bạn nên chuyển qua sử dụng tai nghe bluetooth. Các bạn có thể tham khảo các mẫu tai nghe bluetooth giá rẻ chất lượng của Song Long Media.

Cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại cảm ứng Android

Dưới đây là một số ít cách tắt chính sách tai nghe trên điện thoại cảm ứng Android :

• Cắm tai nghe trở lại máy và rút ra một vài lần
  • Làm sạch jack cắm tai nghe bằng tăm bông
  • Nếu điện thoại thông minh bị rơi vào nước, hãy dùng quạt hoặc máy sấy để làm khô nước trong jack cắm tai nge
  • Kiểm tra các cài đặt của âm thanh và điều chỉnh lại chúng

• Nếu điện thoại cảm ứng bị mắc kẹt ở chính sách tai nghe khi update hệ quản lý mới thì hãy gỡ bỏ và thiết lập lại hệ điều hành quản lý cũ. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể reset hoặc Phục hồi lại máy
  • Cuối cùng, sau khi đã triển khai tổng thể những giải pháp trên mà vẫn chưa thể khắc phục, bạn cần mang máy ra những TT Bảo hành để được hỗ trợ và kiểm tra .

Hi vọng một số mẹo tắt chế độ tai nghe điện thoại trên đây của Song Long Media sẽ thật sự hữu ích với bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!