[Review] Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro có tốt không, có nên mua không? – https://englishteacher.edu.vn

12.292 lượt xem

Gaomon 1060Pro đời 2019 – phiên bản nối tiếp đời 2017 là một trong những bảng vẽ điện tử nhận nhiều đánh giá khác nhau từ phía người dùng. Vậy sản phẩm này có tốt không và có đáng mua hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Thông số kỹ thuật của Gaomon 1060Pro

Đối với những người thao tác trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế, đồ họa thì bảng điện tử đang dần trở thành công cụ không hề thiếu bởi những tiện ích tiêu biểu vượt trội mà nó đem lại cho người dùng. Bảng vẽ điện tử Gaomon với nguồn gốc Trung Quốc cũng được nhiều người chú ý quan tâm. Sản phẩm có thông số kỹ thuật kỹ thuật sau :

• Độ dày: 14mm
  • Vùng vẽ: 10 x 6 inch
  • Độ phân giải: 5080 Dpi
  • Độ phản hồi: 233rps
  • Bút cảm ứng mức lực nhấn: 8192

Bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro

Đánh giá bảng vẽ Gaomon 1060Pro

Bảng vẽ Gaomon 1060P ro thường được những người mới tham gia vẽ digital hoặc những người có kinh tế tài chính eo hẹp lựa chọn, bởi với một mức giá phải chăng người dùng đã hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng cơ bản nhất của một bảng vẽ điện tử .

Về thiết kế, phụ kiện đi kèm bảng vẽ

Gây ấn tượng nhất với người dùng có lẽ rằng là màn hình hiển thị của Gaomon 1060P ro rất lớn, hoàn toàn có thể ngang ngửa với 1 chiếc máy tính 14-15 inch với độ dày lên tới 1 cm. Chính thế cho nên mẫu sản phẩm này khá nặng và cồng kềnh, chỉ thích hợp để dùng một chỗ thay vì mang đi cơ động .
Kích thước vùng vẽ khá rộng lên tới 10 x 6 inch, giúp người dùng tự do phát minh sáng tạo. Màn hình LCD được phong cách thiết kế có năng lực chịu được va đập mạnh. Tuy nhiên, bao quanh màn hình hiển thị là vật liệu nhựa không thật tinh tế và có phần còn bị hở mép .
Đi kèm với bảng vẽ Gaomon 1060P ro là bộ phụ kiện kèm theo gồm có : 8 ngòi bút, MicroUSB để dùng với điện thoại cảm ứng và đầu chuyển từ USB-A sang USB-C. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí ngân sách, hãng sử dụng cổng miniUSB khá lỗi thời cho Gaomon 1060P ro năm 2019 thay vì microUSB hay USB-C đời mới và phổ cập hơn .

Thiết kế bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro

Bút vẽ của bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro có thiết kế tương tự như các bút vẽ điện tử trên thị trường, đầu bút có thể tháo ra và không cần dùng pin. Phần thân bút thuôn dài bằng nhựa nhám có bọc cao su tạo cảm giác bám tay dùng.

Bút hoàn toàn có thể dùng lực nhấn cảm ứng lên đến 8192 mức, được cho phép người dùng tự do chỉnh sửa, điều hướng và phát minh sáng tạo với nguyên bộ cọ và bút, cảm xúc như dùng một cây bút thực vậy. Tuy nhiên, thân bút rỗng nên khi cầm không được đằm tay .

Khả năng tương thích của Gaomon 1060Pro

Bảng vẽ Gaomon 1060P ro có năng lực thích hợp với hầu hết những phần mềm thông dụng và chạy tốt trên những hệ quản lý Windows, MacOS và cả Android. Bảng vẽ hoàn toàn có thể sử dụng ngay khi cắm vào những thiết bị máy tính chạy Windows mà không cần phải hỗ trợ thiết lập driver .

Khả năng tương thích của Gaomon 1060Pro

Thậm chí, bảng vẽ Gaomon còn có năng lực nhận diện tốt bút đậm nhạt trong những ứng dụng hỗ trợ như Photoshop hay Sketchbook, nhưng không có năng lực nhận diện độ nghiêng. Ngay cả những tính năng của Windows Ink cũng được Gaomon 1060P ro hỗ trợ hoàn hảo nhất .

Khả năng tương thích của Gaomon 1060Pro

Tuy nhiên, Gaomon 1060P ro chỉ thích hợp với những thiết bị Android 6.0 trở lên, hỗ trợ nhận diện nét bút trong những ứng dụng thích hợp như Picsart, Sketchbook … Với những mẫu máy Samsung, bảng vẽ chỉ dùng tốt ở dòng Note vì hoàn toàn có thể dùng thay thế sửa chữa bút S Pen với những tính năng gần như là đều hỗ trợ, kể cả bấm nút trên thân bút để mở nhanh ứng dụng .

Về giá cả

Hiện nay, trên thị trường, mẫu sản phẩm này đang được bán ở mức giá khá rẻ chỉ từ 600.000 – 800.000 đồng tùy nơi với chính sách bh khác nhau .

Có nên mua sản phẩm bảng vẽ Gaomon 1060Pro hay không?

Với mức giá rẻ, lại quy tụ đủ những tính năng cơ bản của một bảng vẽ điện điện tử, Gaomon 1060P ro hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn cho những người có sở trường thích nghi vẽ vời, nhiều sinh viên, người mới tham gia vào nghành vẽ digital .
Tuy nhiên, với người thao tác chuyên nghiệp trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế, đồ họa thì loại sản phẩm được nhìn nhận là còn nhiều hạn chế về tính năng nên năng lực Giao hàng cho việc làm chưa cao. Trong trường hợp này, những loại bảng vẽ điện tử đến từ XP-Pen, Wacom … sẽ cung ứng tốt hơn .

>> Tham khảo:

Từ những thông tin trên, META.vn hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu dụng về loại sản phẩm bảng vẽ điện tử Gaomon 1060P ro. Để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua loại sản phẩm bảng vẽ điện tử, xin sung sướng truy vấn vào website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội: