Địa chỉ nhà cung cấp thiết bị điện giá sỉ trên toàn quốc – An Lạc Phát

Trên thị trường thiết bị điện lúc bấy giờ có rất nhiều những nhà phân phối lớn nhỏ khác nhau. Bạn cũng đang do dự làm thế nào để tìm nhà cung ứng thiết bị điện giá sỉ ? Những nơi – địa chỉ nhà phân phối giúp Bạn vấn đáp thắc mắc : mua thiết bị điện ở đâu rẻ ?
Mỗi nhà phân phối sẽ có những thế mạnh, kế hoạch, mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại riêng. Nếu bạn đang muốn lựa chọn chọn cho mình một nhà phân phối thiết bị điện giá sỉ thì đừng quên đến với An Lạc Phát nhé .

I. Lý do nên chọn An Lạc Phát là nhà cung cấp thiết bị điện?

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát có tên không thiếu là Công ty TNHH TMDV TVTK kiến thiết xây dựng An Lạc Phát. Đơn vị đã xuất hiện trên thị trường phân phối thiết bị điện, đèn chiếu sáng từ năm 2012. Trải qua nhiều năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, vì vậy An Lạc Phát là đại lý cung ứng loại sản phẩm thiết bị điện uy tín lâu năm trên thị trường .

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, An Lạc Phát không ngừng tìm tòi, nỗ lực liên kết với nhiều hãng thiết bị lớn. Từ đó, mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm hữu ích, an toàn, chất lượng tốt nhất, giá thành ổn định. Đến với An Lạc Phát, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về chất lượng, mẫu mã, giá cả sản phẩm.

An Lạc Phát hiện đang là một trong những nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là phân phối chính một số hãng về điện lớn như Panasonic, Schneider, Sino, Phillips, Rạng Đông… Những sản phẩm có mặt tại An Lạc Phát đều là những sản phẩm chính hãng đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu hàng đầu trong nước:

• Rạng Đông
  • Paragon
  • Duhal
  • Điện Quang
  • Cadivi
  • Daphaco
  • Sino
  • MPE
  • v.v. v .

Thương hiệu hàng đầu quốc tế:

• Philips
  • Osram
  • Panasonic
  • Schneider
  • v.v. v .

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn sẽ giúp bạn tìm được các sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Mặt khác, nếu bạn liên kết với An Lạc Phát theo hình thức kinh doanh còn được hưởng mức chiết khấu cao.Liên hệ ngay với An Lạc Phát để nhận được báo giá thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện mà bạn đang chọn

An Lạc Phát là nhà cung cấp thiết bị điện giá sỉ uy tín

1. Cách thức giao hàng nhanh chóng

Không chỉ chú trọng việc chất lượng sản phẩm, An Lạc Phát còn quan tâm rất lớn đến chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn coi trọng mọi nhu cầu, quyền lợi của khách hàng. Hiện nay, An Lạc Phát đã và đang phát triển dịch vụ giao hàng khắp cả nước bao gồm:

– Khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh sẽ được tương hỗ giao hàng không lấy phí một cách nhanh gọn. Còn lại ở những khu vực khác, cước luân chuyển được tính dựa vào giá trị đơn hàng, hoàn toàn có thể thu hoặc không :

Công ty đảm bảo giao hàng miễn phí, nhanh chóng nhiều khu vực

– Giao hàng đi tỉnh

Đối với những đơn hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh, bạn phải bảo vệ hóa đơn trên 50 triệu VNĐ mới hoàn toàn có thể được miễn tiền cước. Tuy nhiên, khuyến mại này không vận dụng so với đơn hàng có ống cứng, dây cáp điện. Các đơn hàng không được không tính tiền cước luân chuyển, bạn vui vẻ giao dịch thanh toán vừa đủ khi nhận hàng. Tùy vào khoảng chừng cách xa gần mà thời hạn nhận đơn sẽ khác nhau .

2. Cách thức liên hệ nhận báo giá của An Lạc Phát

Để nhận được bảng giá thiết bị điện của An Lạc Phát, bạn hoàn toàn có thể làm theo những cách sau :

– Nhận trực tiếp

Nếu muốn nhận bảng giá những thiết bị điện ở An Lạc Phát theo cách trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ shop. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên cấp dưới tư vấn của công ty để được tương hỗ. Bởi một dòng loại sản phẩm thiết bị điện hoàn toàn có thể đến từ nhiều tên thương hiệu khác nhau. Mỗi tên thương hiệu lại lao lý mức giá theo từng mẫu mã, size riêng .
An Lạc Phát luôn hoạt động giải trí với mục tiêu luôn đặt sự hài lòng của bạn lên số 1. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những dòng mẫu sản phẩm với giá tiền, chất lượng tốt nhất .
An Lạc Phát là nhà cung cấp thiết bị điện giá sỉ trên toàn quốc

– Liên hệ để nhận bảng báo giá của An Lạc Phát

Cách thứ nhất

• Bước 1 : Truy cập vào trang webhttps://englishteacher.edu.vn

• Bước 2 : Click vào mục ĐK làm giá màu vàng bên góc phải trên cùng của màn hình hiển thị .
  • Bước 3 : Nhập không thiếu thông tin nhu yếu và nhấn gửi. Nhân viên tương hỗ người mua sẽ check mail và gửi đúng mực bảng Catalogue giá của loại sản phẩm mà bạn cần .

Cách thứ hai

• Bước 1 : Truy cập vào website https://englishteacher.edu.vn
  • Bước 2 : Click vào mục “ Chat Trực Tuyến ” ngay ở góc phải phía dưới của màn hình hiển thị màu xanh lá cây để nhân viên cấp dưới tư vấn đảm nhiệm và gửi email .
  • Bước 3 : Tại hành lang cửa số chat bạn hoàn toàn có thể nhu yếu nhân viên cấp dưới chăm nom người mua gửi bảng giá trực tiếp .

An Lạc Phát là nhà cung cấp thiết bị điện giá sỉ uy tín bậc nhất hiện nay. Mỗi lần đặt hàng, bạn sẽ được chúng tôi đính kèm phiếu xuất kho hoặc giấy bảo hành có dấu mộc của công ty. Bạn nên giữ lại những giấy tờ đó để tiện hơn trong quá trình bảo hành về sau.

II. Liên Hệ An Lạc Phát Ngay Hôm Nay – Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Điện Giá Sỉ Toàn Quốc Chính Hãng

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện An Lạc Phát

“ Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt ”

• Mã số thuế : 0311 944 829
  • Địa chỉ : 273 / 21/1 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ showroom : Số 971 Hồng Bàng, P. 9, Q. 6, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Vĩnh Long : 68/7 C, Phó Cơ Điều, F. 3, Tp. Vĩnh Long
  • hotline 24/7 – Zalo : 0908 53 53 53 – Mr. Hoài

• hotline 24/7 – Zalo : 0827 24 24 24 – Mr. Minh

• Website : phanphoiled.net

Như vậy, bài viết đã đưa ra địa chỉ cung ứng thiết bị điện giá sỉ cũng như mối chăm sóc là mua thiết bị điện ở đâu rẻ ? Vậy nên đừng quên liên hệ đến An Lạc Phát theo thông tin trên để được tương hỗ tốt nhất .