3 Cách sửa áo thun cổ rộng – đồng phục bị rộng cổ thì “chữa” thế nào? – Xưởng may đồng phục công ty giá rẻ tại tphcm, bình dương

Hãy cùng tìm hiểu cách sửa áo thun cổ rộng ở bài viết này. Sử dụng áo thun làm đồng phục đang trở nên thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có thể do phần thiết kế của cổ áo sẽ rộng hơn bình thường. Hoặc sau một thời gian sử dụng có thể chiếc áo của bạn bị dãn ra khiến cho phần cổ áo bị rộng.

Đối với những cô gái văn phòng ưa thích sự kín kẽ thì sẽ cảm thấy phiền phức khi mặc những chiếc áo cổ rộng như vậy. Vậy có cách nào để “ cứu ” những chiếc áo này để tất cả chúng ta liên tục tự tin diện áo phông thun đồng phục đi làm hay không ?

Trước khi tiến hành sửa áo thun cổ rộng thì bạn cần chuẩn bị những gì?

Để có một “công cuộc” đưa chiếc áo thun đồng phục bị rộng cổ trở về với dáng vẻ mà bạn yêu thích nhất, thì bạn cần phải có những chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành trùng tu lại cho chiếc áo thun.

Trước khi tiến hành sửa áo thun cổ rộng thì bạn cần chuẩn bị những gì?

Và điều tiên phong bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu cho việc may vá thêu thùa như kim chỉ, dây chun, kéo, một miếng vải nhỏ và kim băng .
Tiếp theo là sẵn sàng chuẩn bị một ý thức để mang những tinh túy nhất vào việc sửa lại áo phông thun cổ rộng, sự vui tươi và tự do sẽ khiến bạn hoàn thành xong việc làm một cách tốt nhất .

Cách sửa áo thun cổ rộng đơn giản nhất

2 loại áo thun có cổ hay bị giãn, bị rộng chính là áo cổ chữ V và áo cổ tròn. Trong công việc, chiếc đồng phục áo thun của chúng ta mà có “đặc tính” như vậy thì sẽ khiến cho bản thân cảm thấy bất tiện khi làm việc, hoạt động, nhất là khi những cô nàng cúi xuống. Vì vậy, mà dưới đây sẽ đưa ra cách sửa áo thun cổ rộng đối với cổ chữ V và cổ tròn đơn giản cho các nàng.

Sửa áo thun cổ tròn bị rộng

Áo thun cổ tròn là loại áo phông thun được sử dụng làm đồng phục cho rất nhiều công ty lúc bấy giờ. Với tần suất mặc nhiều lần nên chiếc áo bị dãn ra dẫn đến cổ áo bị rộng là chuyện thông thường. Và cũng không khó để khắc phục được những thực trạng này. Cách thông dụng nhất để sửa áo phông thun cổ rộng chính là sử dụng những miếng vải khác .
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một miếng vải bất kể sắc tố nào theo sở trường thích nghi khoảng chừng 30 – 50 cm và một chiếc quần lót, 1 chiếc bút vẽ. Sử dụng chiếc bút vẽ lên tấm vải theo đường viền của quần lót và dùng kéo cắt theo đường đó .

Sửa áo thun cổ tròn bị rộng

Sau đó đặt mảnh vải vào phía trong cổ áo, dùng băng dính cố định và thắt chặt 2 đầu trên của mảnh vào và dây áo lót để không bị rơi tuột. Như vậy là bạn vẫn yên tâm diện áo phông thun đồng phục đi làm mà không cần lo ngại đến những phiền phức mà nó gây ra nữa .

Xem thêm cách may áo thun cổ tròn: https://dongphuctienbao.com/cach-may-ao-thun-co-tron/

Sửa áo thun cổ chữ V/ cổ tim bị rộng

Đối với áo thun cổ chữ V hay cổ tim mà khi bị rộng thì cảm giác phần cổ áo sẽ rất trễ và hở, có thể khiến cho chị em bị lộ hàng. Và nó cũng gây nhiều phiền toái đối với các hoạt động bình thường trong công việc. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng cách sửa áo thun cổ rộng cho áo cổ tròn để áp dụng cho áo thun cổ chữ V hay cổ tim.

Sửa áo thun cổ chữ V/ cổ tim bị rộng

Ngoài ra còn một cách cũng khá đơn thuần để khắc phục triệt để đó chính là dùng kim chỉ để khâu lại phần đáy của chữ V theo cách giấu chỉ hay vắt chéo đều được. Nhưng bạn cũng cần chú ý quan tâm chọn màu chỉ hợp với màu áo để tạo nên cảm giảm hòa giải mà vẫn có chút phá cách mới mẻ và lạ mắt cho chiếc áo phông thun đồng phục cổ chữ V để liên tục diện đi làm .

Nếu chiếc áo thun của bạn bị rộng cổ thì đọc bài viết này là một điều đúng đắn để bạn tìm ra cách sửa áo thun cổ rộng đấy.

Cần chú ý quan tâm những gì để tránh phải chọn những áo phông thun cổ rộng

Khi mua hoặc may áo phông thun đồng phục bạn cần chú ý quan tâm những gì để áo phông thun không bị rộng về toàn diện và tổng thể và rộng cổ :

Nên tư vấn bên shop cửa hàng hoặc bên may đồng phục cho bạn bảng size áo cho bạn chọn lựa nhé, nếu cẩn thận hơn bạn nên yêu cầu may mẫu áo thun đồng phục để bạn xem phom size áo, bạn nên mặc thử áo may mẫu để kiểm tra đúng phom chưa

Trường hợp bạn mua trực tuyến áo tại những shop bạn phải gọi điện cho shop cho những thông số kỹ thuật về ngực, về ngang vai, về vòng cổ của bạn là quang trọng nhất để tránh áo bị rộng quá dẫn đến rộng cổ và phải đi sửa áo nhé

Nên tư vấn kỹ các chất liệu vải may áo thun, nếu áo thun được may từ các chất liệu co giãn như vải cotton 100% thì nên chọn size ôm phom người ôm cổ nhé, còn vải PE thì nó không co giãn trong quá trình mặc hoặc giặt nên bạn phải nhảy size áo lên nhé không thì lại quá chật nhé

Cần tư vấn về áo thun đồng phục công ty hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé Hotline 0905 660 112