Máy tính xách tay Apple đời mới nhất, uy tín, giá tốt nhất thị trường

Máy tính xách tay Macbook là lựa chọn hàng đầu dành cho bất cứ người dùng nào khi muốn mua một chiếc laptop cao cấp, sang trọng nhất để thể hiện đẳng cấp bản thân. Hiện nay trên thị trường đang rất thịnh hàng các dòng máy tính xách tay Apple chip M1, sắp tới sẽ là chip M1X với hiệu năng cực khỏe từ Macbook Air đến Macbook Pro. Laptop88 sẽ là địa chỉ uy tín, giá tốt để bạn mua những chiếc Macbook mới xịn sò nhất, đa dạng các mẫu mã để lựa chọn.

Máy tính xách tay Apple – Macbook M1 có những ưu điểm gì?

Mặc dù máy tính xách tay Apple Macbook M1 đã được sản xuất trên thị trường đến nay mới được khoảng gần 1 năm nhưng đã được sử dụng rất rộng rãi và làm hài lòng khách hàng.

Macbook M1 được trang bị trên những chiếc Macbook Air 2020 và Macbook Pro 2020. Với bộ vi giải quyết và xử lý Apple M1 – mẫu chip máy tính tiên phong của Apple sử dụng kiến trúc ARM gồm CPU 8 lõi ( 4 lõi hiệu suất cao và 4 lõi tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng ) tích hợp card đồ họa 7 core, 8 core cho hiệu năng đồ họa của máy nhanh hơn 3 lần so với phiên bản trang bị chip Intel trước đây. Những chiếc Macbook Air giờ đây hoàn toàn có thể cáng đáng thêm những tác vụ đồ họa 2D, edit video siêu mượt mà. Macbook Pro vốn đã khỏe còn khỏe hơn, triển khai những tác vụ sâu xa như chỉnh sửa video 4K và ảnh RAW độ phân giải cao, render một tiêu đề 3D phức tạp trong Final Cut Pro nhanh hơn tới 5.9 lần, triển khai những tác vụ máy học nhanh hơn tới 11 lần và chỉnh sửa video 8K bằng ứng dụng DaVinci Resolve mà không làm giảm khung hình .

Máy tính xách tay Macbook M1 được đánh giá là có thời lượng pin trâu, kéo dài 17-20 giờ sử dụng nhờ 2 lõi tiết kiệm năng lượng của chip M1. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng máy bất cứ đâu mà không lo thiếu nguồn điện, tham gia các cuộc họp kéo dài không cần cắm sạc.

Dự đoán về Macbook M1X sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới

Chip M1X sẽ không có trên Macbook Air 2021 mà được trang bị cho Macbook Pro 2021 14 và Macbook Pro 16, là phiên bản tiếp sau của chip M1 với những nâng cấp cải tiến đáng kể. Trong khi chip M1 trên những chiếc Macbook 2020 có 7-8 nhân thì bộ vi giải quyết và xử lý M1X gồm hai biến thể. Cả hai đều sử dụng CPU 10 lõi, với 8 lõi hiệu năng cao để cung ứng những tác vụ nặng và hai lõi còn lại cho những tác vụ nhẹ, tiết kiệm chi phí pin hơn. Sự độc lạ giữa hai biến thể nằm ở GPU khi bản dùng cho MacBook Pro 16 có 32 lõi, gấp đôi so với bản Macbook Pro 14 còn lại là 16 lõi. Từ đó người dùng đã Dự kiến rằng những chiếc Macbook Pro M1X sẽ chiếm hữu sức mạnh đồ họa cao hơn, năng lực render tốt hơn so với Macbook Pro M1 trước đó .

Tuy nhiên, số lõi trên GPU lớn hơn sẽ nhu yếu nhiều nguồn năng lượng hơn và mạng lưới hệ thống làm mát mạnh hơn. Vì thế, MacBook Pro 2021 sẽ tiêu thụ nhiều nguồn năng lượng hơn và thời lượng pin sẽ thấp hơn so với Macbook M1 .

Laptop88 – Địa chỉ mua máy tính xách tay Apple – Máy tính xách tay Macbook uy tín, giá tốt, có hỗ trợ trả góp lãi suất thấp

Để mua máy tính xách tay Apple mới chính hãng, Macbook cũ, nhập khẩu giá tốt thì các bạn có thể đến ngay với Laptop88.

Được xây dựng đến nay đã hơn 8 năm, Laptop88 đã có vị trí nhất định trên thị trường máy tính Nước Ta, là mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ máy tính uy tín số 1 với :

– Laptop cũ, máy tính nhập khẩu chất lượng – Bảo hành hậu mãi DÀI LÂU

– Laptop mới 100 % chính hãng – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Laptop88 đang làm tròn nhiệm vụ mang đến những chiếc laptop chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Laptop88 có đa dạng các sản phẩm không chỉ là máy tính xách tay Macbook mà còn từ các thương hiệu laptop Dell, Lenovo, HP, Acer, Asus, MSI… Chính sách bảo hành của Laptop88 cũng cực tốt, khi mua máy mới chính hãng, ngoài bảo hành từ hãng các bạn còn có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành với gói bảo hành mở rộng lên tới 24 tháng tại trung tâm bảo hành của Laptop88, đó chính là Bệnh Viện Công Nghệ 88.

Nếu những bạn đang có nhu yếu cảm nhận trực tiếp và muốn được tư vấn kỹ hơn về loại sản phẩm, những bạn hoàn toàn có thể ghé thăm những quầy bán hàng offline của Laptop88 sau :
– 125 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, TP.HN .
– 94 Trần Vỹ, Mai Dịch, CG cầu giấy, TP.HN .
– LK3C5 Nguyễn Văn Lộc, HĐ Hà Đông, TP.HN ( đầu đường Nguyễn Trãi đi vào 200 m ) .
– 277 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, TP.HN .
– 45 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên .
– 817A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Quận Thủ Đức, TP. TP HCM .
– 63 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP. TP HCM

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, nếu cần tư vấn về máy tính xách tay Apple, bạn hãy liên hệ ngay với Laptop88 nhé!