Macbook | Laptop Apple – Chính hãng Việt Nam, giá ưu đãi

Macbook nhập khẩu chính hãng bởi nhà phân phối, không thiếu chứng từ nguồn gốc nguồn gốc, giá đã gồm có thuế VAT. Bảo hành thay đổi 30 ngày tại CellphoneS và 12 tháng bởi nhà phân phối .
Thu cũ thay đổi máy tính Macbook giá tốt

Laptop Macbook, máy tính để bàn iMac – Đỉnh cao của công nghệ

Apple trở thành một trong những công ty lớn nhất thế giới như hiện nay là nhờ những sản phẩm cực kỳ chất lượng ở các lĩnh vực khác nhau, điện thoại là iPhone, máy tính bảng là iPad và đối với máy tính thì Táo khuyết có iMac và Macbook. MacBook, máy tính để bàn iMac luôn nằm trong top những sản phẩm có thiết kế đẹp và đẳng cấp nhất trên thị trường bên cạnh sức mạnh phần cứng đáng nể và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Tại CellphoneS, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu sản phẩm máy tính tương thích với mình cùng khuyễn mãi thêm giật mình, khuyến mại mê hoặc. Ngoài ra, CellphoneS còn có chủ trương trả góp 0 %, linh động cho người mua .

Tại sao nên mua Macbook laptop – máy tính để bàn iMac của Apple?

– Thiết kế rất đẹp, tạo nên sự sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng cho người sử dụng .
– Laptop, máy Mac của Apple có hiệu năng ấn tượng cùng hệ quản lý không thay đổi, giúp máy hoạt động giải trí mềm mịn và mượt mà trong những thao tác thao tác và vui chơi .
– Thời lượng pin máy tính Apple rất tốt, thuộc top đầu thị trường, giúp người dùng yên tâm sử dụng máy ở cường độ cao trong suốt một ngày thao tác .

–   Thương hiệu Apple đã được khẳng định về chất lượng trên toàn cầu.

Ngoài Macbook ra, Cellphones còn phân phối những dòng sản máy tính từ nhiều tên thương hiệu khác như : Laptop HP, Laptop Acer, Laptop Asus, … bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm .

Laptop MacBook

– tin tức chung : Laptop của Apple được hãng gọi là Macbook, gồm 2 dòng mẫu sản phẩm chính là Macbook Air với phong cách thiết kế siêu nhẹ, siêu mỏng, tôn vinh sự tiện nghi, thích hợp với người dùng tiếp tục phải chuyển dời và Macbook Pro ( chú trọng thông số kỹ thuật phần cứng, mang lại hiệu năng rất can đảm và mạnh mẽ ) .
– Thông số kỹ thuật : Macbook Air năm nay, Macbook Air 2017, Macbook Air 2020 có 3 phiên bản màn hình hiển thị 11.6 và 13.3 inch, được trang bị ổ cứng dạng SSD mang lại vận tốc truy xuất tài liệu rất cao và năng lực chống va chạm, chống sốc rất tốt. Cấu hình của máy gồm có chip Intel Core i5, RAM 4 – 8 GB. Tuy mỏng dính và nhẹ hơn so với hầu hết những loại sản phẩm trong cùng phân khúc nhưng hiệu năng của Macbook Air là không hề kém cạnh. Trong khi đó, Macbook Pro năm nay, Macbook Pro 2017 có 3 phiên bản kích cỡ màn hình hiển thị là 12 inch, 13 inch và 15.4 inch, chip Intel Core M hoặc Intel Core i7, RAM 8 – 16 GB mang lại hiệu năng rất ấn tượng, phân phối tốt tổng thể những nhu yếu của người dùng. Đặc biệt, thời lượng pin của cả 2 dòng máy này đều rất ấn tượng với khoảng chừng 10 tiếng hoạt động giải trí liên tục, qua đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy ở cường độ cao trong suốt một ngày thao tác .

Laptop MacBook

Máy tính để bàn iMac

– tin tức chung : Đây là dòng là dòng mẫu sản phẩm máy tính để bàn hay còn gọi là iMac của Apple, có giá bán khá cao nhưng chất lượng, phong cách thiết kế cũng như sức mạnh phần cứng trọn vẹn tương ứng với số tiền người dùng phải bỏ ra. Nếu chiếm hữu những chiếc iMac, chắc như đinh việc làm yên cầu thông số kỹ thuật cao sẽ được giải quyết và xử lý trơn tru, mềm mại và mượt mà .
– Thông số kỹ thuật : Máy Mac được trang bị màn hình hiển thị kích cỡ 21.5 inch hoặc 27 inch với độ phân giải màn hình hiển thị hoàn toàn có thể lên đến 5K cho chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét. Máy sử dụng chip giải quyết và xử lý lõi tứ vận tốc xung nhịp cao của Intel, RAM 8 GB, tích hợp card đồ họa rời giúp người dùng chơi mềm mại và mượt mà những game nặng và chạy tốt những ứng dụng phong cách thiết kế đồ hoạ hoặc chỉnh sửa video chuyên nghiệp .

Máy tính để bàn iMac