Máy tính HP giá bao nhiêu – báo giá laptop HP mới nhất

08-12-2019, 3 : 30 pm

HP là thương hiệu luôn dẫn đầu về số lượng máy tính bán ra thị trường cũng như doanh thu hàng năm. Bởi máy HP có chất lượng tốt, hình thức đẹp. Nhưng nhiều người vẫn chưa rõ máyz tính HP giá bao nhiêu. Hãy tham khảo báo giá laptop HP mới nhất ngay sau đây.

Máy tính HP giá bao nhiêu trên thị trường?

Những năm gần đây, khi công nghệ và khoa học phát triển, thị trường máy tính rất nhộn nhịp. Từ máy để bàn đến máy xách tay đều có vô số thương hiệu, giá cả. Như vậy người dùng có nhiều lựa chọn hơn, nhưng có lúc cũng gặp băn khoăn nhất định. Bởi nếu không là người am hiểu, bỏ tiền ra nhiều chưa chắc đã sở hữu đúng thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

máy tính hp giá bao nhiêu 1

Laptop HP trên thị trường có nhiều mẫu mã với Chi tiêu khác nhau

HP từ khi ra đời đã khẳng định là một thương hiệu dẫn đầu về laptop. Hãng có nhiều phân khúc, phục vụ mọi nhu cầu của người dùng như: làm công việc văn phòng, học tập, đồ họa và cả chơi game. Mỗi phân phúc đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cho cấu hình, đảm bảo người dùng luôn hài lòng. Nhưng máy tính HP giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào loại máy mà người dùng chọn.

Báo giá laptop HP mới nhất tại công ty CDC

Công ty CDC là đối tác chiến lược lâu năm của tên thương hiệu HP. Vì vậy, loại sản phẩm mà CDC phân phối tại thị trường Nước Ta luôn có giá khuyến mại nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu mã sau :

– HP EliteBook 1040 G3 W8H16PA

máy tính hp giá bao nhiêu 2

HP EliteBook 1040 G3 W8H16PA dành cho người kinh doanh

HP EliteBook 1040 G3 W8H16PA trên thị trường đều có giá trên 32 triệu đồng, nhưng tại CDC chỉ 31.990.000đ. Đây là dòng máy cao cấp với cấu hình vượt trội và thiết kế tuyệt đẹp. Máy nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 1,4 kg nên người dùng dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Thực sự máy tính HP giá bao nhiêu cho mẫu này cũng thật xứng đáng khi thiết bị là trợ thủ đắc lực của các doanh nhân.

– Laptop HP ProBook 450 G4 Z6T23PA

máy tính hp giá bao nhiêu 3

Máy tính HP giá bao nhiêu cho mẫu ProBook 450 G4-26T23P ?

Laptop HP ProBook 450 G4-26T23PA hướng tới người dùng là những nhân viên văn phòng trong nhiều ngành nghề. Vì vậy máy được trang bị vi xử lý tốc độ cao, bộ nhớ RAM 4 GB có khả năng chạy đa nhiệm, giúp người dùng có thể cùng lúc chạy nhiều ứng dụng. Ngoài ra, máy còn có Card đồ họa rời NVIDIA Gerforce 930MX dung lượng 2 GB nên ứng dụng đồ họa có thể chạy rất mượt mà. Ổ cứng HDD dung lượng 500 GB giúp người dùng trải nghiệm giải trí thoải mái. Giá máy tại CDC chỉ 17.890.000đ.

– Laptop HP 15-BS555TU 2GE38PA

Với những người chỉ làm việc làm văn phòng đại trà phổ thông, hay giới học viên, sinh viên thì HP 15 – BS555TU 2GE38 PA là lựa chọn không hề tuyệt vời hơn. Bởi chỉ có giá 8.990.000 đ, nhưng máy có mẫu mã thích mắt, thông số kỹ thuật không thay đổi .

máy tính hp giá bao nhiêu 4

HP 15 – BS555TU 2GE38 PA là lựa chọn của giới sinh viên

Máy tính HP giá bao nhiêu là câu hỏi còn rất nhiều phương án trả lời. Ngoài những mẫu trên đây, bạn có thể liên hệ hotline hoặc truy cập website của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều mẫu mã laptop HP cùng giá cả. Chúc bạn lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất!

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

Trụ sở chính : C14 Lô 9, Khu đô thị Định Công – P. Định Công – Q. Q. Hoàng Mai – HN
hotline 1 : 0904.868.676 ( TP. Hà Nội )

HCM: 1/38 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh