Hướng Dẫn Cách Tính Bằng Máy Tính Casio Đơn Giản Hiệu Quả

Bạn muốn mua máy tính casio giá rẻ tại tphcm ? Bạn không biết máy tính học viên casio fx 570 vn plus bao nhiêu tiền ? Bạn cần được Hướng Dẫn Cách Tính Bằng Máy Tính Casio Đơn Giản Hiệu Quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn Bạn .

Địa chỉ bán máy tính casio chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Giá Các Loại Máy Tính Casio Giá Rẻ Tại Tphcm Mới Nhất Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy tính cầm tay. Trong số đó không hề không nhắc đến dòng loại sản phẩm máy tính casio. Đây là dòng máy tính tân tiến nhất lúc bấy giờ được phép sử dụng trong kỳ thi Trung học đại trà phổ thông vương quốc .

Hiện nay, dòng máy tính casio có các model sau:

1. Máy tính Casio fx-580VN X: Khoảng 550.000 VNĐ;
  2. Máy tính Casio fx-570 ES Plus: Khoảng 380.000 VNĐ;
  3. Máy tính Casio fx-570VN Plus: Khoảng 430.000 VNĐ;
  4. Máy tính Casio fx-570 MS;
  5. Máy tính Casio fx-500MS;
  6. Máy tính Casio fx-500 VNPlus.

Để biết đúng chuẩn giá của những máy tính casio giá rẻ tại tphcm, Quý Khách hàng vui mừng liên hệ ngay với chúng tôi để được làm giá đúng mực nhất .

Các ưu điểm nổi bật của dòng máy tính cầm tay casio so với các máy thông thường như:

– Tốc độ nhanh gấp 4 lần : Casio là dòng máy tính được tích hợp nhiều tính năng. Casio FX-580VN được tích hợp lên đến 521 tính năng. Điều này giúp cho dòng Casio dòng này có vận tốc giải quyết và xử lý nhanh gấp 4 lần. Đây là một ưu điểm tiêu biểu vượt trội tương thích với chương trình thi trắc nghiệm lúc bấy giờ .
– Màn hình LCD có độ phân giải lên đến 192 × 63, độ phân giải cao gấp 4 lần :

1. Các sản phẩm casio hiện nay đều được cải tiến về độ phân giải giúp màn hình sắc nét hơn rất nhiều.
  2. Có sản phẩm có độ phân giải lên đến 192×63 gấp 4 lần so với những dòng máy tính mẫu cũ. Điều này giúp cho các biểu thức hiển thị rõ nét ngay cả khi nhập vào nhiều dòng tính.

– Bộ nhớ với dung tích lớn : Bộ nhớ là một trong những phần quan trọng nhất trên máy tính. Với bộ nhớ dung tích lớn, máy tính casio có bộ giải quyết và xử lý nhanh hơn. Máy được setup thêm nhiều công dụng mới của những dòng máy tính văn minh .
– FX-580VN X được phân phối trên toàn nước : Với phong cách thiết kế độc lạ, ấn tượng cùng nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội .

Hướng Dẫn Cách Tính Bằng Máy Tính Casio Đơn Giản Hiệu Quả

Máy tính Casio Fx 570VN Plus được setup sẵn những chương trình giám sát của một số ít bài toán số học. Do đó, việc giải toán bằng máy tính Casio Fx 570VN Plus khá đơn thuần. Nó chỉ gói gọn trong một vài thao tác đơn thuần .

Hướng dẫn một số phép tính đơn giản như sau:

– Phép tính tìm thương, số dư :
Giải toán bằng máy tính casio Fx570VN Plus được cho phép tìm thương, số dư của hai số tự nhiên không chia hết cho nhau. Trường hợp số tự nhiên a không chia hết cho số tự nhiên b ( a không quá 10 chữ số ) :

1. Bước 1: Nhập số bị chia a;
  2. Bước 2: Bấm tổ hợp lệnh tìm thương, số dư [“ALPHA” “¸R”];
  3. Bước 3: Nhập số chia b, bấm “=” để xem kết quả.

– Phép tính tìm Ước số chung lớn nhất ( GCD ) :
Tính năng được lập trình sẵn trên máy tính nên chỉ cần 2 thao tác giải toán bằng máy tính Casio Fx 570VN Plus sẽ cho ra tác dụng nhanh gọn, đúng chuẩn .

1. Bước 1: Khai báo lệnh GCD bấm: [“ALPHA” “GCD”];
  2. Bước 2: Khai báo số cách nhau bằng dấu “,” bằng cách bấm phím [“SHIFT” “,”];
  3. Bước 3: Bấm “=” xem kết quả.

– Phép tính tìm Bội số chung nhỏ nhất ( LCM ) :
Tương tự như thao tác tìm ước số chung lớn nhất, giải toán bằng máy tính Casio Fx 570VN Plus cho bài toán tìm bội chung nhỏ nhất cũng sử dụng lệnh tìm LCM, nhập những số cách nhau bằng dấu “, ”
Thao tác như sau :

1. Bước 1: Khai báo lệnh LCM bấm: [“ALPHA” “LCM”];
  2. Bước 2: Khai báo số cách nhau bằng dấu “,” bằng cách bấm phím [“SHIFT” “,”];
  3. Bước 3: Bấm “=” xem kết quả.

– Phép tính tính số thập phân vô hạn tuần hoàn:

Bằng cách setup sẵn lệnh trên máy, giải toán bằng máy tính Casio Fx 570VN Plus dạng toán này chỉ cần thao tác 3 bước :

1. Bước 1: Nhập phần phía trước phần tuần hoàn;
  2. Bước 2: Chọn lệnh [“ALPHA” “], nhập phần tuần hoàn vào con trỏ;
  3. Bước 3: Bấm “=” nhận kết quả.

Với những tính năng nổi trội được nâng cấp cải tiến ở chiêu thức giải toán bằng máy tính. Máy tính Casio phân phối hầu hết những nhu yếu thống kê giám sát từ cơ bản đến nâng cao. Đây là trợ thủ đắc lực khi học viên giải bài tập để rút ngắn thời hạn làm bài .
Hy vọng là bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách tính bằng máy tính casio fx 570 es plus. Từ đó, lựa chọn cho con trẻ mình một mẫu sản phẩm tương thích. Xin Cảm Ơn