Mua Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng ở đâu?

Máy tính Casio FX 580VN X ngày càng được nhiều học sinh và sinh viên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội. Nhưng để tìm nơi bán uy tín, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” là điều còn khiến nhiều người đau đầu. Do đó, Dealaz sẽ tiết lộ nơi mua máy tính Casio FX 580VN X để giải quyết những vấn đề trên nhé!

mua may tinh casio fx 580vn x chinh hang o dau

Mua Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Công ty Cổ Phẩn Xuất Nhập Khẩu Bình Tây là nhà phân phối độc quyền máy tính Casio tại Nước Ta. Vì thế, những yếu tố tương quan đến phân phối, chống hàng giả, hàng nhái đều do Bitex đảm nhiệm. Đó là nguyên do vì sao trên những tem chống hàng giả của máy tính Casio đều có chữ BITEX .

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên truy cập vào trang Bitexshop để đặt mua nhé! Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có cho mình một chiếc Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng.

Những ưu đãi khi mua Casio 580 chính hãng tại Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây (BITEX)

Không chỉ vậy, khi mua tại trang Bitexshop, bạn còn nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc vào những dịp lễ lớn hoặc mùa tụ trường. Đặc biệt, Công ty Bitex còn có chủ trương bh lên đến 7 năm và 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, không lấy phí luân chuyển qua bưu điện Vietnam Post. Vì thế, đây xứng danh là nơi an toàn và đáng tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin khi shopping .

Vì sao nên mua Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng?

Khi sở hữu một chiếc Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng, bạn sẽ có cơ hội sử dụng toàn bộ các tính năng vượt trội không thể bỏ qua sau:

1. Tốc độ tính toán nhanh

Nhờ sở hữu dung lượng bộ nhớ gấp 2 lần, Máy tính Casio FX 580VN X có tốc độ tính toán nhanh hơn 4 lần so các dòng máy khác. Điều này giúp việc đưa ra kết quả nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian làm bài. Vì thế, sản phẩm xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho các bạn học sinh và sinh viên trong những kỳ thi trắc nghiệm.

2. Hỗ trợ tiếng Việt

Bên cạnh đó, máy tính còn được trang bị cả 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt, phần tiếng Anh trên máy được ghi rõ ràng, vừa giúp người dùng nâng cao khả năng ngoại ngữ, lại vừa dễ dàng sử dụng.

Mua Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng ở đâu?Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng có hỗ trợ tiếng Việt

Đặt mua máy tính Casio FX 580VN X chính hãng tại đây.

3. Tính năng vượt trội cùng màn hình LCD

Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng sở hữu 521 tính năng vượt trội cùng màn hình LCD có độ phân giải cao gấp 4 lần. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị hiệu ứng mờ, giúp người dùng không bị mỏi mắt trong quá trình dài sử dụng.

Đặc biệt, máy tính có khả năng hiển thị số ký tự gấp 2 lần ở kích thước bình thường và 6 lần ở kích thước nhỏ trên màn hình so với các dòng máy ES Phus trước đó. Điều này sẽ giúp người dùng có cái nhìn bao quát hơn.

Mua Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng ở đâu?Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng giúp người dùng có cái nhìn bao quát hơn

4. Được mang vào phòng thi

Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo theo công văn số 1568/BGDĐT-CNTT ngày 19/4/2018. Vì thế, bạn có thể sử dụng tất cả những tính năng ưu việt trên trong các kỳ thi quan trọng để mang đến kết quả tốt nhất.

Máy tính Casio FX 580VN X chính hãngMáy tính Casio FX 580VN X chính hãng

Đặt mua máy tính Casio FX 580VN X chính hãng tại đây.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có cho mình một nơi uy tín để mua Máy tính Casio FX 580VN X chính hãng và sở hữu những tính năng vượt trội mà sản phẩm mang lại nhé!

Xem thêm các bài viết về Máy tính Casio khác: