Máy Sấy Ngưng Tụ Electrolux EDC2086PDW 8kg Có Tốt Không?

Máy Sấy Ngưng Tụ Electrolux EDC2086PDW 8kg Có Tốt Không?

Bạn biết gì về máy sấy ngưng tụ Electrolux EDC2086PDW loại 8kg? Bạn muốn biết dòng máy sấy Electrolux EDC2086PDW này có tốt hay không thì xem thử nhé.

Máy sấy ngưng tụ Electrolux EDC2086PDW 8kg có kiểu dáng hiện đại và sang trọng. Màu trắng trang nhã làm nổi bật không gian nhà bạn.

Công nghệ sấy ngưng tụ

Electrolux EDC2086PDW công nghệ sấy ngưng tụ với nhiều chương trình sấy quần áo khác nhau, sử dụng kỹ thuật sấy đảo chiều cho kết quả sấy tuyệt vời mà không bị làm nhăn quần áo.

Điều khiển dễ dàng

Bảng điều khiển điện tử với màn hình LED được trang bị trên máy sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ muốn sấy.

Nhiều chương trình sấy

Máy sấy ngưng tụ Electrolux có 5 chương trình sấy khô khác nhau sẽ nhanh chóng làm khô quần áo của bạn. Máy dễ dàng sử dụng với các tính năng thông minh; chống nhăn quần áo, điều chỉnh thời gian sấy, sấy quần áo không quá khô…

Bộ cảm biến độ ẩm tiên tiến

Bộ cảm biến độ ẩm hoạt động trong suốt quá trình một chu kỳ sấy mà không gây hại cho các loại vải, do đó bạn sẽ thấy hiệu quả sấy khô tối ưu chính xác vượt trội.

Làm mới đồ

Máy sấy ngưng tụ có chức năng làm mới đồ ( Refresh) để lâu trong tủ. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những quần áo để lâu trong ngăn tủ bị nhăn hoặc cũ và chỉ cần một thời gian ngắn bạn đã có lượng quần áo phẳng phiu như mới cho cả gia đình.

Chương trình sấy nhanh

Máy sấy có chương trình sấy nhanh 38 phút có khả năng áp dụng cho vải tổng hợp và vải bông, giúp bạn sấy hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian sấy để làm nhiều việc khác.

Khối lượng sấy 8kg

Máy có khối lượng sấy lên tới 8.0kg cho phếp bạn có thể sấy được nhiều quần áo hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 4-5 người.

Máy Sấy Ngưng Tụ Electrolux EDC2086PDW 8kg

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM