Mua máy ảnh Nikon D90 cũ, hàng xách tay ở đâu uy tín tại TPHCM

Mô tả

Bạn đang muốn mua một chiếc máy ảnh Nikon D90 cũ? Bạn không biết nên mua ở đâu? Mayanhxachtaynhat.com cung cấp máy Nikon D90 cũ, hàng xách tay chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp của mọi vật từ con người đến quốc tế xung quanh đang ngày một lớn dần. Người người nhà nhà đều mong ước sắm được cho mình một “ Em ” máy ảnh ngon lành với giá thành phải chăng để được chụp cả quốc tế .
Nikon D90 xách tay cũ
Hãy lựa chọn Nikon D90 do tại đây là chiếc máy ảnh kỹ thuật số với ống kính rời tiên phong trên quốc tế có năng lực quay video. Mang trong mình những ưu điểm điển hình nổi bật như quay video độ phân giải cao, lấy nét tự động hóa AF 11 điểm với nhiều chính sách tương thích với những điều kiện kèm theo chụp khác nhau, cùng với đó cảm ứng CMOS 12.3 M và bộ giải quyết và xử lý hình ảnh EXPEED cho hình ảnh thướt tha, với những thông số kỹ thuật kỹ thuật trên chiếc máy ảnh Nikon D90 chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức mê hoặc nhất .

Nhưng bạn ngại rằng, với tài chính hiện tại của bản thân, bạn không thể “rước” nổi “em ấy” về nhà. Đừng lo lắng, đến với Máy ảnh Hoàng Tô, chúng tôi cung cấp dòng máy Nikon D90 cũ hàng xách tay giá tốt chỉ mới chụp gần nghìn shot hình. Liên hệ ngay Hotline: 0909860910 để được giải đáp mọi thắc mắc về máy ảnh Nikon D90.

Nikon D90 nổi bật như thế nào?

Từ khi Open trên thị trường, máy ảnh Nikon D90 nhận được nhiều sự chăm sóc từ người sử dụng nói chung và giới nhiếp ảnh nói riêng. Với phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng thông số kỹ thuật cực khủng và sắc tố loại sản phẩm vô cùng lôi cuốn khiến máy ảnh Nikon D90 được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm ứng khủng khiến máy ảnh Nikon D90 bảo vệ luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất .
Nikon D90 nổi bật như thế nào

Khả năng quay video độ phân giải cao (720 pixel)

Máy ảnh Nikon D90 được trang bị cảm ứng 12.3 triệu điểm ảnh thế cho nên khi quay phim máy cho sinh ra những thước phim chi tiết cụ thể và rõ nét hơn những máy quay thường thì khác. Những đoạn phim được quay bởi Nikon D90 có chất lượng lên tới độ phân giải HD 720 p. Và giống với những mẫu máy sinh ra gần đây, thì Nikon D90 cũng được trang bị LiveView, tính năng này càng nổi trội hơn khi máy được trang bị màn hình hiển thị rộng đến 3 inch với độ phân giải tới 920.000 điểm ảnh .
Khả năng quay video độ phân giải cao (720 pixel)

Hệ thống lấy nét tự động (AF)

11 điểm, với nhiều chính sách tương thích với những điều kiện kèm theo chụp khác nhau : chính sách lấy nét đơn điểm, lấy nét tại cái khu vực động, tại những khu vực tự do và một chính sách do Nikon tăng trưởng mang tên 3D tracking. Điều này giúp thợ chụp ảnh hoàn toàn có thể thuận tiện làm chủ máy hơn .

>>> Sản phẩm liên quan:

Hệ thống nhận diện cảnh (Nikon 3D Color Matrix Metering II)

Đánh giá nhanh độ sáng, sắc tố, độ tương phản, khu vực tập chung lựa chọn và nó cũng được cho phép biến hóa size của khu vực đọc sách với vị trí đọc tương ứng với 11 điểm tập trung chuyên sâu .
Hệ thống nhận diện cảnh (Nikon 3D Color Matrix Metering II)

Tính năng Live View

Như đã đề cập ở trên, tính năng này được tích hợp trên Nikon D90 với màn hình hiển thị 3 inch, tương hỗ người dùng chụp ảnh trực tiếp từ live view trên màn hình hiển thị máy ảnh mà không cần trải qua ống ngắm. Với 2 chính sách chụp là chụp bằng chân máy hoặc chụp bằng tay. Ngoài ra, live view còn cung ứng 3 chính sách lấy nét tương phản trong đó có nhận diện khuôn mặt với AF .

Hãng sản xuất Nikon Inc
Loại máy ảnh ( Body type ) Mid-size SLR
Gói loại sản phẩm Body Only
Độ lớn màn hình hiển thị LCD ( inch ) 3.0 inch
Megapixel ( Số điểm ảnh hiệu dụng ) 12.3 Megapixel
Kích thước cảm ứng ( Sensor size ) APS-C ( 23.6 x 15.8 mm )
Bộ cảm biến hình ảnh ( Image Sensor ) CMOS
Độ nhạy sáng ( ISO ) ISO 200 ~ 3200
Độ phân giải ảnh lớn nhất 4288 x 2848
Độ mở ống kính ( Aperture ) F5. 6
Tốc độ chụp ( Shutter Speed ) 1/4000 sec – 30 sec

Lấy nét tay (Manual Focus)

Định dạng File ảnh ( File format ) • JPG
• RAW
• JPEG
Chế độ quay Video 720 p
Tính năng • GPS ( Optional )
• Face detection
• In-camera raw conversion
• Timelapse recording
• EyeFi
• Quay phim HD Ready
Kích cỡ máy ( Dimensions ) 132×103 x77
Trọng lượng Camera 620 g

Tại sao nên chọn mua Nikon D90 cũ tại Mayanhxachtaynhat.com?

Tại sao nên chọn mua Nikon D90 cũ

Bạn cần mua Nikon D90 cũ, hàng xách tay, nhưng bạn không biết nên tìm đến địa chỉ nào để lựa chọn? Tôi sẽ chia sẻ vì sao bạn nên chọn Hoàng Tô là địa chỉ nên mua Nikon D90 cũ giá tốt.

• Có kinh nghiệm tay nghề gần 9 năm cung ứng thiết bị máy ảnh, lens, phụ kiện máy ảnh từ mới cho tới hàng cũ và kể cả hàng xách tay. Công ty xuất hiện trên thị trường từ năm 2012 đến nay, tự tin là đơn vị chức năng cung ứng hàng loạt mẫu máy của hàng loạt hãng máy ảnh nổi tiếng như : Nikon, Sony, Canon, … .
  • Nổi tiếng là tên thương hiệu uy tín về chất lượng, giá tiền hài hòa và hợp lý, tư vấn nhiệt tình và dịch vụ Bảo hành chu đáo .
  • Hỗ trợ lên đời máy tùy vào nhu yếu người mua .
  • Hỗ trợ người mua đổi trả máy trong thời hạn Bảo hành nếu máy có yếu tố về kỹ thuật .
  • Giải đáp vướng mắc cho người mua tận tình, kỹ lưỡng cũng như tương hỗ người mua trong quy trình sử dụng .

Bạn đang muốn mua Nikon D90 cũ để có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên chọn mua máy Nikon D90 cũ ở đâu tốt nhất. Bạn lo lắng nếu mua một máy mới thì vượt quá khả năng của mình. Hãy nhanh chóng truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ ngay hotline: 0909860910 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng những dòng máy ảnh film chất lượng cao, giá tiền rẻ, nếu đang có nhu yếu hãy nhanh tay truy vấn https://englishteacher.edu.vn/ để tìm hiểu thêm thêm nhé .

Thông tin liên hệ:

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật