Hướng dẫn phân biệt máy ảnh Canon chính hãng và xách tay

Máy ảnh Canon chính hãng và hàng xách tay không phải ai cũng dễ dàng nhận biết được, do đó có rất nhiều người mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Một số cách phân biệt máy ảnh Canon chính hãng

Máy ảnh Canon chính hãng hiện đang được bán trong những shop, showroom lớn trên khắp cả nước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa phân biệt được đâu là máy chính hãng và xách tay, do đó, có nhiều người mua phải máy ảnh giả, kém chất lượng với một số tiền lớn .
Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là máy ảnh Canon chính hãng, đúng chất lượng. Sau đây, máy ảnh Nhật Linh sẽ san sẻ với những bạn cách phân biệt máy ảnh Canon chính hãng bạn nên vận dụng thử khi lựa chọn niềm đam mê của mình .

Lựa chọn cơ sở bán máy ảnh Canon chính hãng, uy tín trên thị trường

Hướng dẫn phân biệt máy ảnh Canon chính hãng và xách tay

Đối với những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, họ rất thuận tiện khi nhận biết đâu là máy ảnh chính hãng, đâu là máy ảnh xách tay hoặc những loại máy ảnh thông dụng, chất lượng kém. Nhưng so với những người không am hiểu sâu về ngành ảnh, máy ảnh sẽ rất khó phân biệt .
Do đó, máy ảnh Nhật Linh khuyên bạn nên nghiên cứu và điều tra kỹ thông tin về cơ sở phân phối, đáp ứng máy ảnh bằng nhiều hình thức như : tìm kiếm trên mạng, qua ra mắt của bạn hữu, người thân trong gia đình, những người có kinh nghiệm tay nghề trong nghành này … để tìm cho một một cơ sở phân phối máy ảnh có uy tín, có tên thương hiệu trên thị trường .
Tuy nhiên, chọn được một cơ sở phân phối máy ảnh chính hãng là bạn hoàn toàn có thể bảo vệ được đến 80 % chất lượng loại sản phẩm .

Trực tiếp kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy ảnh Canon chính hãng

Một trong những cách nhận ra máy ảnh chính hãng bảo đảm an toàn nhất là bạn nên trực tiếp kiểm tra kĩ lưỡng những thông số kỹ thuật kĩ thuật máy ảnh bằng nhiều pháp khác nhau như quan sát qua mắt thường, qua việc chụp thử … để trực tiếp thưởng thức chất lượng loại sản phẩm. Nếu không “ sành ” về yếu tố này bạn nên rủ một người am hiểu đi cùng để giúp bạn kiểm tra .

Nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu máy ảnh Canon chính hãng

Thương hiệu máy ảnh Canon chính hãng là một trong những địa thế căn cứ để bạn dựa vào đó nhìn nhận chất lượng loại sản phẩm .

Bởi vì, thương hiệu của một sản phẩm bao giờ cũng được xây dựng nên từ chính chất lượng cho nên thay vì chọn những chiếc máy ảnh trôi nổi trên thị trường thì bạn nên tìm đến các thương hiệu máy ảnh có tiếng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Kiểm tra tem chống hàng giả và chế độ bảo hành khi lựa chọn máy ảnh Canon chính hãng

Hướng dẫn phân biệt máy ảnh Canon chính hãng và xách tay

Máy ảnh Canon chính hãng đều có tem chống hàng giả và chính sách bh cho người mua. Vì vậy, khi lựa chọn dòng máy này, bạn cần kiểm tra tem chống hành giả và chính sách Bảo hành kỹ lương .
Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn nhận biết đâu là một loại sản phẩm máy ảnh chất lượng .

Thông thường tem chống hàng giả sẽ được đính ngay trên thân máy có in logo thương hiệu sản phẩm với chế độ bảo hành từ 2 – 5 năm tùy từng loại máy.

Trên đây là một số ít chú ý quan tâm mà mayanhnhatlinh.com san sẻ để bạn phân biệt máy ảnh Canon chính hãng và xách tay, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi lựa chọn, để bảo vệ mua cho mình được một chiếc máy ảnh tốt nhất, vừa lòng nhất .
>> Xem thêm : 5 nguyên do bạn nên chọn máy ảnh Nhật Linh để thưởng thức, shopping