Mẫu quạt điều hòa có hộp đá khô, làm mát nhanh trong mùa nóng

Mẫu quạt điều hòa có hộp đá khô, làm mát nhanh

Quạt điều hòa có hộp đá khô là một loại quạt có tính năng điều hòa không khí và làm mát bằng cách sử dụng một hộp chứa đá khô hoặc các loại nguyên liệu làm lạnh khác. Điểm mạnh của loại quạt này là nó giúp tạo ra không gian mát mẻ trong những ngày nhiệt đới hoặc nóng nực mà không cần sử dụng máy điều hòa trung tâm hoặc máy lạnh.

Cách hoạt động của quạt điều hòa với hộp đá khô thường như sau:

1. Hộp đá khô hoặc nguyên liệu làm lạnh: Quạt điều hòa này có một hộp hoặc ngăn chứa đá khô hoặc các nguyên liệu làm lạnh khác như viên đá lạnh. Đá khô là một chất làm lạnh tự nhiên, và khi nó tiếp xúc với không khí, nó hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh và làm cho không khí trở nên mát mẻ hơn.
  2. Quạt làm lạnh: Quạt bên trong máy sẽ thổi không khí qua hộp đá khô hoặc nguyên liệu làm lạnh. Khi không khí đi qua, nhiệt độ của nó giảm xuống, tạo ra không khí mát mẻ để thổi vào không gian.
  3. Quạt phân phối không khí lạnh: Quạt sau đó thổi không khí lạnh vào không gian trong nhà, làm mát môi trường xung quanh.

Quạt điều hòa với hộp đá khô thường phù hợp cho những người muốn tiết kiệm năng lượng và không muốn sử dụng máy điều hòa trung tâm hoặc máy lạnh cỡ lớn. Tuy nhiên, hiệu suất làm mát của chúng có thể không mạnh bằng máy điều hòa trung tâm và thường chỉ phù hợp cho không gian nhỏ hoặc sử dụng cá nhân.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn quạt điều hòa như thế nào cho gia đình. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn nhé
Quạt điều hòa Midea AC120-16AR
Quạt điều hòa Midea AC120-16AR màu trắng trang nhã, thiết kế đơn giản, kích thước vừa vặn với mọi không gian sống, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,…
Quạt có công suất 60 W, làm mát, tạo độ ẩm tối ưu. Không những thế, quạt còn được trang bị tấm làm lạnh dày 40 mm giúp giữ hơi nước lâu hơn. Với công nghệ điều khiển từ xa hiện đại và hai chế độ gió tự nhiên và gió ngủ sẽ giúp cho bạn điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và có một không gian luôn mát mẻ.
Quạt điều hòa Kangaroo KG50F18
Quạt điều hòa Kangaroo KG50F18 thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, hiện đại mà rất trang nhã, có 4 bánh xe tiện di chuyển.
Quạt có công suất 130 W, diện tích làm mát rộng từ 25 – 30 m². Đồng thời máy cũng được trang bị khả năng lọc không khí với tấm lọc thô, tấm làm mát và chức năng tạo ion lọc không khí.
Ngoài ra, quạt còn có khay đựng sáp thơm giúp luồng không khí toả ra vừa sạch, vừa có hương thơm mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho không gian sử dụng.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7718
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7718 kiểu dáng độc đáo, bắt mắt, thiết kế gọn gàng dễ dùng cho cả không gian nhỏ hẹp.
Quạt điều hòa có công suất 120 W, với 8 tốc độ gió diện tích làm mát 20 – 25 m², dung tích bình chứa nước lớn 13 lít cho thời gian sử dụng dài, đồng thời được tích hợp chế độ tạo ion lọc không khí có lợi cho sức khỏe, thêm chức năng bắt muỗi.
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746 thiết kế sử dụng cho các không gian rộng, kích cỡ lớn, hoạt động với công suất 180 W mạnh mẽ.
Quạt tạo hơi nước làm giảm tới 15 độ C, cài đặt 3 tốc độ gió, chế độ hẹn giờ tắt linh hoạt cùng điều khiển từ xa dễ thao tác nên làm mát hiệu quả hơn.
Quạt điều hòa Midea AC100-U
Sản phẩm cuối cùng mà Điện máy XANH muốn giới thiệu cho các bạn là Quạt điều hòa Midea AC100-U với thiết kế sang trọng, dễ dàng di chuyển với các bánh xe nhỏ.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là quạt có công suất 50 W, làm mát, tạo hơi ẩm nhanh. Bên cạnh đó, quạt còn được trang bị điều khiển từ xa tiện dụng, hẹn giờ tắt đến 7 tiếng.

Từ khóa tìm kiếm: