Tổng đài luật sư tư vấn online, trực tuyến nhanh nhất

Luật sư tư vấn, tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại là một trong những dịch vụ nổi bật của Luật Hùng Sơn. Với đội ngũ luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế, chắc chắn chúng tôi sẽ giải đáp thỏa đáng các vấn đề thắc mắc của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để làm các công việc khác đạt hiệu quả cao hơn.

Tiện ích khi sử dụng Tổng đài tư vấn luật online 1900 6518

Miễn phí dịch vụ luật sư tư vấn

Chúng tôi – Luật Hùng Sơn và Cộng Sự Miễn Phí Dịch Vụ luật sư tư vấn qua tổng đài điện thoại cảm ứng, bạn chỉ phải giao dịch thanh toán phí điện thoại thông minh theo pháp luật của nhà sản xuất dịch vụ FPT mà chúng tôi thuê đầu số .

Không cần di chuyển

Bạn chỉ cần gọi điện sẽ được luật sư tư vấn chuyên ngành nhiều năm kinh nghiệm tay nghề xử lý yếu tố vướng mắc ngay lập tức mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng .

Giải quyết kịp thời

Bạn làm gì khi bị phạt vi phạm giao thông mà không biết mình mắc lỗi gì? Mức phạt cho lỗi đó là bao nhiêu tiền? cách giải quyết như thế nào?

Bạn làm gì khi làm việc tại cơ quan nhà nước nhưng bị từ chối phục vụ hoặc bị trả lại hồ sơ đăng ký gì đó mà không rõ lý do? Bạn không biết phải làm như thế nào tiếp theo?

Gọi điện đến luật sư tư vấn 1900 6518 là một giải pháp tuyệt vời để các Luật sư am hiểu pháp luật đồng hành cùng bạn giải quyết nóng vấn đề đang vướng mắc.

Thời gian là vàng ! Cũng giống như trong ngành Y, có nhiều vấn đề, nếu không được xử lý kịp thời sẽ để lại hậu quả, thiệt hại lớn hơn rất nhiều .

Giải quyết kịp thời đã giúp cho rất nhiều bạn không bị:

 • Mất tiền oan;
 • Đau đầu nhức óc vì không biết làm sao để giải quyết;
 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

luật sư tư vấn

Các lĩnh vực luật mà Tổng đài tư vấn luật online 1900 6518 hỗ trợ

Cách thức liên hệ đến Tổng đài tư vấn luật online 1900 6518

Bất cứ khi nào có câu hỏi cần được giải đáp, những bạn hoàn toàn có thể gọi đến số 1900 6518 để gặp những luật sư tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi. Cụ thể như sau :

 • Phím 1: để gặp luật sư tư vấn về luật dân sự, thừa kế, lập di chúc, tranh chấp hợp đồng;
 • Phím 2: để gặp luật sư tư vấn về luật hôn nhân, gia đình, ly hôn
 • Phím 3: để gặp luật sư tư vấn về luật Hình sự, hành chính
 • Phím 4: để gặp luật sư tư vấn về luật thuế & kế toán, bảo hiểm, lao động;
 • Phím 5: để gặp luật sư tư vấn về luật doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp;
 • Phím 6: để gặp luật sư tư vấn về luật Nhãn hiệu, Bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ:
 • Phím 7: để gặp luật sư tư vấn về giấy phép;
 • Phím 8: để gặp luật sư tư vấn luật giao thông – nghĩa vụ quân sự và các lĩnh vực pháp luật khác…
 • Phím 0: để Đặt lịch hẹn luật sư và yêu cầu dịch vụ pháp lý.

Slogan của chúng tôi

We listen. We solve” – Chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi giải quyết đã thể hiện đầy đủ phương châm phục vụ của Luật Hùng Sơn.

Lắng nghe để đồng cảm một cách thâm thúy, không thiếu từ đó tìm ra giải pháp xử lý tối ưu nhất cho người mua .

Cam kết bảo mật thông tin

Luật Hùng Sơn tuân thủ tuyệt đối quy tắc đạo đức nghề nghiệp luật sư đã được phát hành. Trong đó, việc bảo mật thông tin thông tin của Khách hàng là một ưu tiên số 1 .
Mọi thông tin người mua trao đổi với chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào đều được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối bằng ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm nghề nghiệp của những luật sư, cũng như bằng những giải pháp kỹ thuật bảo mật an ninh được chúng tôi thiết kế xây dựng .
Luật Hùng Sơn cam kết sẽ thực thi những giải pháp mạnh nhất và không khoan nhượng so với những hành vi cố ý thực thi những hành vi trái pháp lý để lấy cắp tài liệu của website .

Một số chú ý quan tâm để có hiệu quả tư vấn luật online tuyệt vời và hoàn hảo nhất

Để cuộc tư vấn đạt hiệu suất cao cao nhất và tiết kiệm chi phí thời hạn, công sức của con người, ngân sách, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình diễn rõ ràng để luật sư, luật gia có đủ tài liệu và cơ sở tư vấn .

Một số gợi ý để chuẩn bị nội dung:

 • Các mốc thời gian của từng sự kiện: nên trình bày theo thứ tự thời gian;
 • Danh mục tài liệu hiện có;
 • Ý kiến, quan điểm của các bên đối với vụ việc;
 • Căn cứ đã được cơ quan nhà nước hoặc bên kia đưa ra để giải quyết.

Nói tóm lại, mọi thông tin mà những bạn cho là thiết yếu thì nên ghi ra giấy trước khi thực thi cuộc gọi để không bị sót thông tin trong quy trình tư vấn .

Thời gian tư vấn của Tổng Đài Tư Vấn Luật onilne 1900 6518

Liên tục vào tổng thể những ngày trong tuần, thời hạn từ 8 h00 ’ đến 18 : 30 h hàng ngày – Luật sư Hùng Sơn luôn chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những yếu tố pháp lý của người sử dụng mọi lúc, mọi nơi .
Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách vui mắt liên hệ qua E-Mail : [email protected] để được luật sư tương hỗ .

Trong một số trường hợp các luật sư của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Luật Hùng Sơn sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Tư vấn pháp lý trực tiếp tại văn phòng

Đối với những vấn để pháp lý mang đặc thù phức tạp không hề giải đáp qua điện thoại cảm ứng, Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư tại địa chỉ trụ sở của văn phòng của chúng tôi .

Mức phí tư vấn tại văn phòng như sau:

 • Đối với khách hàng trong nước: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là: 500.000 VNĐ/01 giờ. Mức phí luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính và vào thứ 7 và Chủ nhật là 800.000 VNĐ/01 giờ tư vấn.
 • Đối với khách hàng nước ngoài: Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp tại công ty là 1.000.000 VNĐ/01 giờ. Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp mọi vấn đề Quý khách hàng quan tâm trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh (các ngôn ngữ khách Quý khách vui lòng thông qua phiên dịch của khách hàng).

Mức giá trên vận dụng trong giờ hành chính ( sáng từ 8 h00 đến 12 h00 / Chiều từ 13 h30 đến 17 h 30 ). Chúng tôi tương hỗ người mua ngoài giờ hành chính từ 19 h – 21 h toàn bộ những ngày trong tuần kể cả5 thứ 7 và Chủ nhật, vui vẻ liên hệ đặt dịch vụ tư vấn ngoài giờ để biết mức phí chi tiết cụ thể .

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900 6518 để đặt lịch trực tiếp hoặc có nhu cầu về các dịch vụ như:

Thành lập công ty

Xin phiếu lý lịch tư pháp 

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm

5/5 – ( 8 bầu chọn )

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM