Nước Nhỏ Mũi Otriven 0,025% Của Đức Cho Trẻ 0 – 2 Tuổi

Sản phẩm được mua kèm

Nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức chính hãng

Nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức là sản phẩm của Đức dùng được cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi. Otriven là sản phẩm được tập đoàn Novartis nổi tiếng của Đức nghiên cứu và phát triển sản phẩm hỗ trợ hạn chế các vấn đề về đường hô hấp của trẻ hiệu quả.

Nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức 1

Nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức cho trẻ 0 – 2 tuổi mẫu cũ

nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức chính hãng

Nước nhỏ mũi Otriven 0,025 % mẫu mới

Ưu điểm điển hình nổi bật của Nước nhỏ mũi Otriven 0,025 % của Đức

• Hỗ trợ làm sạch, hỗ trợ mũi thông thoáng
  • Hỗ trợ làm giảm các dịch nhầy trong mũi tiết ra
  • Hỗ trợ diệt khuẩn nhẹ khoang mũi
  • Lành tính cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi – 2 tuổi

Thành phần Otriven 0,025 % của Đức

1 ml dung dịch chứa 0,25 mg Xylometazoline hydrochloride. Các thành phần khác : nước tinh khiết ; Sorbitol ; Natri clorua ;

>> Tìm hiểu thêm:

Cách sử dụng nước nhỏ mũi Otriven 0,025 % của Đức

• Nên rửa mũi cho bé trước khi nhỏ để đạt được hiệu quả như ý muốn
  • Nhỏ đều cả 2 bên mũi và cho bé quay đầu qua 2 bên vài lần để sản phẩm phát tán đều trong khoang mũi của bé.
  • Mỗi ngày nhỏ 1 đến 2 lần (mỗi lần 1 đến 2 giọt cho 1 bên mũi)
  • Không sử dụng quá 7 ngày liên tục

Đối tượng sử dụng

• Dùng cho trẻ từ sơ sinh đến 2 tuổi

Một số câu hỏi vướng mắc về xịt mũi otriven của Đức

1. Sản phẩm sử dụng như thế nào là đúng cách ?

Sản phẩm Nước nhỏ mũi Otriven 0,025 % của Đức được hướng dẫn sử dụng theo dung dịch. Trong đó mẹ nên nhỏ đều cả 2 mũi cho bé, và quay đầu qua 2 bên vài lần để loại sản phẩm phát tán đều trong khoang mũi của bé. Mẹ nên nhỏ từ 1 – 2 lần / ngày ( mỗi lần nên nhỏ từ 1 – 2 giọt cho 1 bên mũi ). Tuy nhiên thì mẹ không nên cho bé sử dụng quá 7 ngày liên tục, nếu thấy sau 7 ngày bé vẫn chưa đỡ thì nên đưa bé đến cơ sở chuyên khoa, được những chuyên viên tương hỗ tư vấn giải pháp cải tổ tương thích.

1. Sản phẩm bảo quản sản phẩm như thế nào ?

Sản phẩm Nước nhỏ mũi Otriven 0,025 % của Đức được đóng gói trong chai thủy tinh tối màu, sử dụng nắp hút lấy dung dịch khoa học, giữ vệ sinh. Trên mặt loại sản phẩm được dán giấy thông tin loại sản phẩm, vỏ hộp sử dụng hộp giấy bảo vệ loại sản phẩm khi vận động và di chuyển, tổng thể đều được in tên tên thương hiệu, thành phần, hiệu suất cao sử dụng, cách dùng khá cụ thể. Do đó bạn chỉ cần dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm ở những nơi thoáng mát, tránh để ở những nơi có ánh mặt trời chiếu rọi hoặc nguồn nhiệt quá cao. Để xa tầm tay trẻ nhỏ, sử dụng xong nên đậy kín mẫu sản phẩm.

1. Sản phẩm có gây tác động phụ cho người sử dụng không ?

Sản phẩm chưa ghi nhận tác động phụ nào khi sử dụng đúng liều lượng và khi sản phẩm còn hạn. Tuy nhiên nếu bạn cho bé sử dụng quá liều, sử dụng nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng lúc, hoặc sản phẩm để lâu thì có thể mang đến các tác động không mong muốn. Nếu xuất hiện các trường hợp như này bạn cần ngừng sử dụng sản phẩm cho bé và đưa bé tới cơ sở chuyên khoa để được hỗ trợ kịp thời.

1. Trong quá trình sử dụng tôi nên lưu ý điều gì ?

Trong quy trình sử dụng Nước nhỏ mũi Otriven 0,025 % của Đức nên quan tâm những điều sau đâu :

• Chỉ nên nhỏ 3 ngày sau đó dừng 2 ngày rồi mới nhỏ tiếp, không sử dụng liên tục
  • Không sử dụng Nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức để hỗ trợ các trường hợp sổ mũi, nghẹt mũi trong thời gian dài
  • Trong 1 tuần sử dụng mà không thấy thuyên giảm thì có thể tham khảo ý kiến chuyên gia sức khỏe, ngừng sử dụng
  • Không sử dụng quá liều lượng cho phép theo độ tuổi
  • Để sản phẩm mang đến hiệu quả thì bạn nên kết hợp rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý

Mua Nước nhỏ mũi Otriven 0,025% của Đức chính hãng ở đâu?

Chiaki.vn cam kết cung cấp Nước nhỏ mũi Otriven Đức và các sản phẩm vitamin cho bé chính hãng, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua Nước nhỏ mũi Otriven bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

• Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại
  • Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0964.898.762

Thông tin nước nhỏ mũi Otriven 0,025%

Hãng sản xuất : Novartis Xuất xứ tên thương hiệu : Đức Hàm lượng Xylometazoline : 0.025 % Dung tích : 30 ml Đối tượng sử dụng : trẻ sơ sinh đến 2 tuổi

Giá Nước nhỏ mũi Otriven 30ml: 57.000 đ/lọ

>>Xem thêm: men vi sinh optibac hỗ trợ cải thiện táo bón ở trẻ sơ sinh

Lưu ý : Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Vận chuyển toàn quốc – giao hàng tận nơi