Học Nghề Nail Địa Chỉ Uy Tín Tốt Nhất Tại Hải Phòng

Học Nghề Nail Địa Chỉ Uy Tín Tốt Nhất Tại Hải Phòng

Bạn muốn đi học nghề Nail ở Hải Phòng? chia sẻ cho bạn địa chỉ học nghề Nail uy tín, tốt nhất ở Hải Phòng, nơi đào tạo hàng nghìn học sinh hơn 10 năm qua.

Tại sao bạn nên chọn học Nail chuyên nghiệp?

 • Nghề thẩm mỹ ,làm đẹp nói chung và nghề nail những năm gần đây đang trở nên là nghề được nhiều bạn chọn theo học,bởi vì nó không chỉ dễ học( chỉ cần bạn chăm chỉ,cố gắng )mà còn vì sau khi học xong bạn sẽ có ngay việc làm mới mức thu nhập không hề thấp,không những thế học phí còn rất bình dân ,không quá cao như một số nghề khác.

Sở hữu bộ móng xinh đẹp nhiều màu sắc,lắp lánh thể hiện cá tính là mong muốn của rất nhiều người và cách làm móng ( nail ) hiện đang là phương án được rất nhiều các chị em ưu ái chọn lựa để làm đẹp.Vì vậy nghề làm móng ( Nail ) hiện nay đang rất cần những nguồn lao động chuyên nghiệp và đam mê với nghề.

Đến với nghề nail bạn hoàn toàn yên tâm về mức học phí cũng như việc làm sau tốt nghiệp,một khoản đầu tư nhỏ nhưng cho tương lai với công việc có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.Nhưng là nghề đang HOT nên không phải nơi nào cũng đào tạo uy tín ( vì nhu cầu cao nên nhiều trung tâm mở ra ồ ạt,không quan tâm chất lượng ) nên bạn cần lựa chọn thật kỹ,chọn các học viện,trung tâm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để theo học thì sau này tốt nghiệp công việc tốt sẽ đến với bạn.

Những yếu tố đánh giá một địa chỉ đào tạo NAIL uy tín,chất lượng

CƠ SỞ VẬT CHẤT , THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

 • Trong nghề thẩm mỹ cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ rất quan trọng,nó là yếu tố quyết định hàng đầu trong việc học tập và đào tạo.Muốn đào tạo học viên có chất lượng tay nghề tốt thì trung tâm,học viện phải có cơ sở vật chất hiện đại,đầy đủ thiết bị,công nghệ mới nhất trong nghành thẩm mỹ trên thế giới để khi theo học luôn là kiến thức mới và chuẩn nhất và không bị lạc hậu so với thế giới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TAY NGHỀ CAO VÀ NGHIỆT TÌNH VỚI NGHỀ

 • Nghề thẩm mỹ là làm đẹp trực tiếp trên cơ thể người,nên cần chuẩn và chính xác,không thì sẽ rất nghiêm trọng,nên phải cần người hướng dẫn chuyên nghiệp có kỹ năng giỏi và nhiều năm trong nghề chỉ dạy,đặc biệt có tâm với nghề thì nhiều kỹ thuật khó mới học và thực hành một cách thuần thục chuyên nghiệp,để ra trường làm cho khách không bị bỡ ngỡ và sai xót,điều tối kỵ trong nghề thẩm mỹ – làm đẹp.

CẤP BẰNG, CHỨNG CHỈ CHUẨN QUỐC GIA DO BỘ LĐTB & XH CẤP
Theo quy định mới muốn hoạt động trong nghề thẩm mỹ ( mở spa,làm việc cho các spa ,lao động nước ngoài…) bạn phải có bằng hoặc chứng chỉ chuẩn quốc gia.

Trên đây là vài yếu tố chính,đầu tiên để bạn đánh giá một địa chỉ trước khi theo học,ngoài ra còn rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải tham khảo trước khi chọn để theo học.

Hải phòng đô thị phát triển không thua kém gì Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh,theo đó nghề NAIL cũng vậy,nhu cầu lớn hàng loạt spa mọc lên và kéo theo hàng loạt cơ sở,học viện thẩm mỹ lớn nhỏ cũng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của các học viên và cung cấp nguồn lao động cho các spa – thẩm mỹ tại đây.

 

Nhưng không phải địa chỉ đào tạo nào cũng chuẩn và chuyên nghiệp và họ chỉ quảng cáo hay nhưng thực tế theo học thì hoàn toàn khác khiến nhiều bạn tốn tiền và thời gian mà không học được gì.

Học viện đào tạo,dạy nghề nail chuyên nghiệp Eva xinh Hải Phòng

 • Eva xinh là học viện đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay ,với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,6 cơ sở trên toàn quốc,1 cơ sở tại USA và HÀNG NGHÀN học viên đã và đang học tập tại Eva xinh,với chất lượng tay nghề cao.Sau khi tốt nghiệp các bạn đều có việc làm ngay,vì khi học tại Eva xinh các bạn được đào tạo một cách bài bản,kiến thức chuẩn quốc gia và quốc tế ngoài ra các bạn còn được đi thực tập tại các cơ sở,trực tiếp làm cho khách để luyện tập tay nghề.

Tại Hải Phòng cơ sở của Eva xinh đã hoạt động từ rất lâu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ và luôn là điểm đến của rất nhiều khách hàng,đặc biệt là các ngôi sao và người nổi tiếng,sau khi mở thêm đào tạo nghề vào cơ sở,Eva xinh đã đầu tư rất kỹ về chuyên viên giáo viên và đặc biệt là các công nghệ hiện đại trên thế giới giúp các bạn có môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Các ưu thế của học viện thẩm mỹ Eva xinh Hải Phòng

LUÔN CẬP NHẬT CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ TIÊN TIẾN NHẤT TẠI CÁC NƯỚC ĐI ĐẦU VỀ THẨM MỸ TRÊN THẾ GIỚI

​Luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ và đào tạo,nên học viện thẩm mỹ Eva xinh thường xuyên cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới nhất trên thế giới như các công nghệ của Hàn Quốc đất nước đi đầu về nghành thẩm mỹ.

Chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc tại Eva xinh

 • KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN NGHÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – SPA ,GIỮA HỌC VIỆN THẨM MỸ EVA XINH VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐẠI AN.

Ngày 02-10-2017 ,học viện thẩm mỹ Eva xinh và trường cao đẳng nghề Đại an đã tổ chức lễ ký kết chương trình đào tạo thường xuyên nghành chăm sóc sắc đẹp – Spa tại Hà nội.Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các khóa học tại đây.

CẤP BẰNG, CHỨNG CHỈ CHUẨN QUỐC GIA DO BỘ LĐTB & XH BAN HÀNH

 • Nếu bạn đang muốn theo học nghề thẩm mỹ thì các bạn phải lưu ý chọn cho mình một địa chỉ uy tín,có cấp đầy đủ chứng chỉ và bằng quốc gia do Bộ LĐTB & XH cấp,thì bạn mới đủ điều kiện để được cấp phép mở spa cho riêng mình cũng như lao động tại các Spa chuyên nghiệp như Eva xinh spa và lao động nước ngoài.Và tại Học viện thẩm mỹ Eva xinh khi theo học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuẩn này.

 • EVA XINH CŨNG LÀ HỌC VIỆN THẨM MỸ ĐẦU TIÊN  ĐÀO TẠO THẨM MỸ ONLINE GIÚP CÁC BẠN Ở XA KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN CÓ THỂ ĐƯỢC THEO HỌC NGHỀ CHUẨN NHƯ TẠI HỌC VIỆN.​

 • CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
 • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH,CHUYÊN NGHỆP,CÓ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ
 • HỌC VIÊN Ở XA ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHỖ ĂN Ở ,NGAY TẠI HỌC VIỆN
 • MIỄN PHÍ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC VIÊN
 • HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP
 • GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT HIỆN NAY. 
 • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SẠCH SẼ, VỆ SINH, THOẢI MÁI. 
 • CÓ LỚP HỌC  CẤP TỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN ÍT CÓ THỜI GIAN, LỚP DÀNH CHO HỌC VIÊN CHUẨN BỊ XUẤT CẢNH HOẶC MỞ TIỆM, VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC.

Eva xinh là đơn vị học và thực hành song song với thực tế,không như nhiều trung tâm,quảng cáo rầm rộ,tổ chức nhiều cuộc thi,chương trình,nhưng thu tiền xong là không dạy đúng như đã quảng cáo,giới thiệu.Còn chúng tôi luôn cam kết chất lượng dạy và học,học viên còn được học thử và tham quan,đánh giá trước khi theo học.

Là học viện đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu nên các bạn nghĩ rằng học phí sẽ cao lắm,rồi còn nhiều thứ như ăn ở ,sinh hoạt…Điều mà không phải bạn học viên nào cũng đủ khả năng để theo học.

Nhưng ngược lại hoàn toàn với những gì mà các bạn suy nghĩ,xuất phát từ đôi bàn tay trắng và chỉ có đam mê với nghề thẩm mỹ,lăn lộn trên thương trường hơn chục năm qua từ học nghề cho đến làm việc và mở spa,học viện,hơn ai hết ban lãnh đạo và giám đốc học viện thẩm mỹ Eva xinh hiểu rõ những khó khăn mà các bạn đang suy nghĩ lo lắng.

Nên khi mở hệ thống học viện thẩm mỹ Eva xinh ,ban lãnh đạo và giám đốc học viện luôn hướng đến một giải pháp có lợi nhất cho các học viên,để các bạn chuyên tâm học tập thật tốt.

Chương trình học NAIL tại Học viện Eva xinh Hải Phòng

14 CÁCH CHĂM SÓC MÓNG NAIL CARE

 1. – Chăm sóc móng
 2. – Kỹ thuật bôi kêm mềm móng
 3. – Nhặt da ( 2 cách )
 4. – Kỹ thuật tạo khuôn cho móng
 5. – Kỹ thuật bấm móng
 6. – Kỹ thuật dũa móng ( 3 loại )
 7. – Kỹ thuật dưỡng viền móng băng tinh dầu
 8. – Đánh bóng móng với kem làm bóng
 9. – Kỹ thuật sơn nứt đầu móng
 10. – Sơn móng màu
 11. – Sơn nền với sơn nứt
 12. – Sơn đầu móng trắng
 13. – Kỹ thuật làm móng tự nhiên
 14. – Kỹ thuật sơn đầu móng với nhiều màu

NGHỆ THUẬT NAIL ART 38 KỸ THUẬT

 1. – Kỹ thuật vẽ cọ nét
 2. – Kỹ thuật vẽ cọ râu hoa
 3. – Kỹ thuật vẽ cọ râu nét
 4. – Kỹ thuật vẽ cọ râu kẻ
 5. – Kỹ thuật vẽ cọ thư pháp hoa
 6. – Kỹ thuật vẽ cọ thư pháp kẻ nét
 7. – Kỹ thuật vẽ cọ thư pháp kẻ
 8. – Kỹ thuật vẽ cọ mực
 9. – Kỹ thuật vẽ sơn nền ( dầu + bột )
 10. – Kỹ thuật vẽ sơn nền loang ( mịn + sần )
 11. – Kỹ thuật vẽ đính đá, bi, cườm, hạt trai
 12. – Kỹ thuật vẽ sơn đầu móng ( trắng + màu)
 13. – Kỹ thuật vẽ phủ nhũ ( đầu móng – nguyên móng )
 14. – Kỹ thuật vẽ phen đầu móng
 15. – Kỹ thuật vẽ ẩn hoa nước – hoa dán
 16. – Kỹ thuật vẽ tạo đường kẻ với day kim tuyến
 17. – Kỹ thuật vẽ dán móng giả
 18. – Kỹ thuật vẽ cách phối màu nền và màu vẽ
 19. – Kỹ thuật vẽ hoa in
 20. – Kỹ thuật vẽ sơn hút chân không
 21. – Kỹ thuật vẽ sơn nứt
 22. – Kỹ thuật vẽ cọ 2 trong 1
 23. – Kỹ thuật vẽ cọ 3 trong 1
 24. – Kỹ thuật vẽ cọ 4 trong 1
 25. – Kỹ thuật vẽ cọ bản bằng
 26. – Kỹ thuật vẽ cọ bản xéo
 27. – Kỹ thuật vẽ cọ tròn dẹt
 28. – Kỹ thuật vẽ cọ tròn nhọn
 29. – Kỹ thuật làm móng nhung
 30. – Kỹ thuật vẽ sơn thủy ( đầu móng – nguyên móng )
 31. – Kỹ thuật vẽ sơn thủy kết hợp cái cọ
 32. – Kỹ thuật vẽ cọ kim ( sơn dầu – sơn bột )
 33. – Kỹ thuật vẽ cọ kim kết hợp cọ hai đầu
 34. – Kỹ thuật vẽ móng kim loại
 35. – Kỹ thuật vẽ móng color block
 36. – Kỹ thuật meka tạo hình
 37. – Kỹ thuật vẽ móng da
 38. – Kỹ thuật Nail ring

NGHỆ THUẬT ĐẮP HOA NỔI 22 KỸ NĂNG

 1. Kỹ thuật lấy bột làm hoa
 2. Kỹ thuật đắp hoa giọt lệ
 3. Kỹ thuật đắp hoa cúc giọt lệ
 4. Kỹ thuật đắp hoa trái tim giọt lệ
 5. Kỹ thuật đắp hoa cánh tròn
 6. Kỹ thuật đắp hoa cánh dài
 7. Kỹ thuật đắp hoa trái tim cánh tròn
 8. Kỹ thuật đắp hoa 3 cánh
 9. Kỹ thuật đắp chuồn chuồn
 10. Kỹ thuật đắp nơ
 11. Kỹ thuật đắp bướm cánh tròn , dài
 12. Kỹ thuật đắp hoa rum
 13. Kỹ thuật đắp hoa cúc
 14. Kỹ thuật đắp hoa hồng
 15. Kỹ thuật tạo hoa bột đắp khuôn
 16. Kỹ thuật tạo hình bằng công nghệ 3D
 17. Cách đắp hoa nổi trên bề mặt cong
 18. Kỹ thuật đắp hoa nổi trên mặt móng có thật
 19. Kỹ thuật đắp hoa nổi trên móng gắn
 20. Kỹ thuật đắp hoa nổi trên móng nối khuôn dẻo
 21. Kỹ thuật đắp hoa nổi trên móng úp
 22. Kỹ thuật đắp hoa nổi 3D ẩn hình trong bột

HỌC NAIL ĐẮP MÓNG BỘT

 1. Cách mài móng, vệ sinh móng
 2. Cách sử dụng cọ 8 -10 -12 -14 -16 -18
 3. Nhận biết các loại bột đắp
 4. Đắp móng tự nhiên trên móng thật
 5. Đắp móng trắng hồng trên móng thật
 6. Đắp móng mầu trên móng thật
 7. Đắp đầu móng nhũ trên móng thật
 8. Kỹ thuật nối đầu móng giả tự nhiên
 9. Kỹ thuật nối đầu móng giả trắng hồng
 10. Kỹ thuật nối đầu móng giả mầu
 11. Kỹ thuật nối đầu móng giả nhũ
 12. thuật nối đầu móng giả xà cừ
 13. Kỹ thuật nối đầu móng tạo hoa vẽ
 14. Kỹ thuật nối khuôn móng tự nhiên
 15. Kỹ thuật nối khuôn móng trắng hồng
 16. Kỹ thuật nối khuôn móng bột mầu
 17. Kỹ thuật nối khuôn móng bột nhũ
 18. Kỹ thuật nối khuôn xà cừ
 19. Kỹ thuật tạo vẽ ẩn trong bột
 20.  Kỹ thuật tạo hoa 3D ẩn trong bột
 21. Kỹ thuật tạo hoa đất sét ẩn trong bột
 22. Kỹ thuật tạo hoa bột ẩn trong bột
 23. Kỹ thuật tạo hoa bột ẩn xà cừ
 24. Kỹ thuật chỉnh sửa móng bột bị lỗi
 25. Kỹ thuật tháo móng ( ủ móng )
 26. Kỹ thuật móng úp tự nhiên
 27. Kỹ thuật móng úp đầu trắng hồng
 28. Kỹ thuật móng úp đầu móng màu , nhũ
 29. Kỹ thuật móng úp đầu móng xà cừ
 30. Kỹ thuật móng úp cả móng màu nhũ
 31. Kỹ thuật móng úp cả móng xà cừ
 32. Kỹ thuật móng úp tạo hoa ẩn trong bột
 33. Kỹ thuật Bột nhúng không dùng cọ không dùng lưu huỳnh
 34. Kỹ thuật móng úp tạo hoa bột ẩn trong bột
 35. Kỹ thuật móng úp tạo hoa khô ẩn trong bột
 36. Kỹ thuật móng úp tạo hoa ẩn 3D và 4D
 37. Kỹ thuật móng bột kết hợp sơn
 38. Kỹ thuật móng bột kết hợp Gel
 39. Kỹ thuật móng bột kết hợp Gel
 40. Kỹ thuật móng bột kết hợp vẽ và gel bóng
 41. Kỹ thuật đắp móng lụa bột
 42. Kỹ thuật móng bột nứt
 43. Kỹ thuật hoa lụa ẩn trong bột

28 KỸ THUẬT ĐẮP MÓNG GEL

 1. Cách mài móng, vệ sinh móng
 2. Cách nhận biết các loại Gel
 3. Kỹ thuật đắp gel cứng tự nhiên trên móng thật
 4. Kỹ thuật đắp gel cứng gắn móng giả
 5. Kỹ thuật đắp gel cứng nối khuôn móng tự nhiên
 6. Kỹ thuật đắp gel cứng trên móng trắng hồng
 7. Kỹ thuật đắp gel cứng trên móng tay bằng gel màu và gel nhũ
 8. Kỹ thuật đắp gel cứng gắn đá trên móng gel
 9. Kỹ thuật tạo hoa ẩn trong gel
 10. Kỹ thuật móng lụa kết hợp móng gel
 11. Kỹ thuật đắp gel mềm màu (sau 30s hay 1p)
 12. Kỹ thuật chỉnh sửa móng gel
 13. Kỹ thuật đắp móng gel kết hợp bột
 14. Kỹ thuật đắp Gel ẩn hoa 3D
 15. Kỹ thuật đắp ẩn hoa đất sét
 16. Kỹ thuật ẩn hoa khô
 17. Kỹ thuật hoa gel ẩn trong gel
 18. Kỹ thuật hoa bột ẩn trog gel
 19. Kỹ thuật hoa ẩn xà cừ
 20. Kỹ thuật hoa ẩn nước trong gel
 21. Kỹ thuật tạo vân đá trên đầu móng gel
 22. Kỹ thuật đắp gel hút chân không
 23. Kỹ thuật đắp gel chấm loang
 24. Kỹ thuật gel cứng, gel mềm tạo hoa bằng cọ kim
 25. Kỹ thuật đắp gel móng nhung
 26. Kỹ thuật móng Gel nứt
 27. Kỹ thuật hoa lụa ẩn trong Gel
 28. Kỹ thuật Gel ẩn ngọc bích

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM