Chung tay hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương

Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Gamuda Land HCMC ( Gamuda Land ) đã thực thi chương trình học bổng “ Tiếp sức giảng đường ” với việc trao tặng học bổng cho 100 sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, được trao tặng để hỗ trợ sinh viên đóng tiền học phí năm học mới. Tổng giá trị học bổng của chương trình lên đến 500 triệu đồng.

Gamuda Land trao bảng tượng trưng quỹ học bổng cho TS Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện BGH Trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn

Được biết, Gamuda Land đã cùng thao tác với Ban giám hiệu nhà trường, lựa chọn ra 100 sinh viên có thực trạng khó khăn vất vả, bị ảnh hưởng tác động nặng nề vì đại dịch Covid-19, nhưng luôn nỗ lực can đảm và mạnh mẽ phấn đấu vươn lên trong học tập, để gửi gắm phần hỗ trợ đến đúng đối tượng người dùng, kịp thời. Đây là một phần trong chương trình “ GLCares ”, chuỗi hoạt động giải trí nghĩa vụ và trách nhiệm hội đồng vô cùng thiết thực mà nhà xây đắp đô thị đến từ Malaysia đã và đang tiến hành tại TP. Hồ Chí Minh trong quy trình tiến độ dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng suốt 6 tháng nay. Đối tượng hỗ trợ mà chương trình hướng tới là vô cùng bao quát, từ những lực lượng chống dịch đến những thành phần yếu thế nhất trong xã hội. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của chương trình GL Cares đến nay đã lên đến gần 3 tỷ đồng.

“Với quan niệm phát triển kinh doanh phải luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, GLCares là chương trình đang được Gamuda Land triển khai ở tất cả các nước mà doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, GLCares mong muốn được đóng góp chút sức mình tương trợ người dân gặp khó khăn, san sẻ bớt gánh nặng với Chính phủ Việt Nam trong đợt bùng phát dịch căng thẳng này”- ông Angus Liew – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) – chia sẻ.

Đại diện Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBevtrao học bổng cho các trẻ em mồ côi tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tại Tỉnh Bình Dương, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bia Anheuser-Busch InBev Nước Ta ( AB InBev ) cũng đã chung tay góp sức cùng với Hội chữ thập đỏ thị xã Bến Cát và Đoàn người trẻ tuổi thị xã Tân Uyên hỗ trợ vốn học bổng ” Cùng em đến trường ” cho 47 trẻ nhỏ mồ côi do dịch Covid-19. Mỗi phần học bổng trị giá 10 triệu đồng. Đây là hoạt động giải trí của AB InBev Nước Ta nhằm mục đích hưởng ứng lời lôi kéo của những tổ chức triển khai uy tín về việc tạo thêm nguồn lực kinh tế tài chính cho những em, cũng như là cam kết hỗ trợ về vật chất lẫn niềm tin đoàn kết để cả nước vượt qua khó khăn vất vả trong đại chiến chống đại dịch. Đại diện AB InBev, ông Trương Văn Toàn – Giám đốc Pháp lý, đối ngoại và truyền thông online AB InBev Nước Ta – san sẻ, chúng tôi mong ước lan tỏa niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm vì hội đồng, nhằm mục đích tạo ra sự cộng hưởng có ý nghĩa cho những người dân Nước Ta, đặc biệt quan trọng là những trẻ nhỏ ở những nơi khó khăn vất vả như thị xã Tân Uyên và Bến Cát. Đây chính là những hoạt động giải trí vật chứng cho tiềm năng liên kết mọi người đến gần nhau hơn vì một quốc tế tốt đẹp hơn của chúng tôi .