6 lí do nên chọn làm hồ sơ du học tại IDP | IDP Vietnam

Chúng tôi đã nghe nhiều sinh viên nói lên sự tuyệt vọng và vô vọng khi phải liên lạc tới lui giữa những cơ sở giáo dục, và nỗi nhàm chán trong những qui trình nộp đơn trực tiếp. Nhiều bạn cảm thấy nhẹ nhỏm khi tìm được người giúp họ cất đi gánh nặng thủ tục hành chính, và ước sao đã gặp chúng tôi sớm hơn .Ở IDP, hằng ngày chúng tôi thao tác với những loại đơn xin khóa học và những nhu yếu xin visa. Do đó chúng tôi biết đúng chuẩn mỗi loại sách vở bạn cần bao nhiêu bản, bao nhiêu bức ảnh, loại hộ chiếu bạn phải mang theo. Ngoài ra, chúng tôi còn có những người liên lạc tại mỗi cơ sở giáo dục mà chúng tôi đang cùng hợp tác nên chúng tôi hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi, giải đáp mọi vướng mắc của bạn khi bạn cần. Điều chúng tôi nhắm đến là giúp bạn thành công xuất sắc, và làm mọi việc trở nên thuận tiện hơn cho bạn .Có sáu nguyên do quan trọng nhất để bạn nộp hồ sơ du học qua chúng tôi :tư vấn du học

1. Tư vấn riêng từng người

Chúng tôi muốn bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Bạn có một tương lai tuyệt vời phía trước, một công việc mà bạn luôn mơ ước và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu đi đến thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục phức tạp của nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, chúng tôi có vừa đủ kiến thức và kỹ năng trình độ về quy trình nộp đơn xin nhập học và những nhu yếu nguồn vào của trường. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi nộp hồ sơ .

2. Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn

IDP là đối tác chiến lược tuyển sinh chính thức của trên 600 trường ĐH, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn quốc tế. Mối quan hệ đối tác chiến lược này được hình thành và tăng trưởng suốt hơn 45 năm qua. IDP luôn update những thay đổi mới nhất của trường và những thời cơ mới dành cho du học sinh như học bổng, chương trình hỗ trợ kinh tế tài chính .

3. Tiết kiệm chi phí

IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm độc lạ so với những TT tư vấn khác và là quyền lợi tiên phong khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi. Nhiều trường cũng sẽ không lấy phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua IDP.

4. Không chỉ là tư vấn du học

Chúng tôi cung ứng không thiếu những dịch vụ, gồm có tổ chức triển khai thi tiếng Anh ( IELTS ), hướng dẫn xin visa và sẵn sàng chuẩn bị lên đường du học. Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với những dịch vụ thiết yếu khi sống ở quốc tế, như bảo hiểm y tế, lưu trú và thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước .

5. Trở thành một phần của mạng lưới năng động

Khi chọn TT tư vấn du học, bạn sẽ thường tìm hiểu thêm quan điểm của những người đi trước. Nếu những sinh viên khác hài lòng với dịch vụ đó, thì chắn chắn bạn cũng cũng sẽ như vậy. Mỗi năm, có hơn 15.000 sinh viên IDP du học trên khắp quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với những cựu sinh viên hoặc những du học sinh hiện tại, những người đã và đang ở những nơi mà bạn muốn đến, và rất vui vẻ san sẻ câu truyện của họ .

6. Bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại thành phố mới

IDP có mạng lưới giúp liên kết những sinh viên, cựu sinh viên, và những nhà tuyển dụng trên khắp quốc tế. Khi bạn vừa đặt chân đến quốc gia mới, chúng tôi sẽ liên kết bạn với những sinh viên IDP khác qua những sự kiện nghênh đón để giúp bạn không thay đổi .

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn vất vả của học viên và cha mẹ khi chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ du học và rất nhiều vướng mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kể thời cơ nộp đơn vào trường .Nếu bạn đang ấp ủ dự tính du học và chinh phục học bổng du học trong thời hạn tới, hãy liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc .

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. IDP thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

Khi đến làm hồ sơ tại IDP, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi quy trình tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành thực tế phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland không lấy phí với tỷ suất thành công xuất sắc đến 95 % .Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng và kiến thức trước khi lên đường ( Pre-departure session ) cũng sẽ được IDP hỗ trợ không lấy phí .