Viên ăn ngủ ngon Happy Health New Brand (60 viên)

Viên ăn ngủ ngon Happy Health – cân bằng thể trạng, ngủ ngon và sâu

Trước tình hình đáng lo âu về yếu tố mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ngày càng phổ cập trong hội đồng, nền Y học đã dùng nhiều giải pháp can thiệp nhằm mục đích hướng dẫn người dân lấy lại giấc ngủ ngon từ những bài thuốc thảo dược vạn vật thiên nhiên, chính sách nhà hàng, hoạt động và sinh hoạt, những giải pháp rèn luyện, ….

Song hành cùng đó, các nhãn hàng dược phẩm cho ra đời hàng loạt sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngon, ngủ sâu, ăn uống ngon miệng được người dân tin yêu, áp dụng hiệu quả. Trong số đó, VIÊN ĂN NGỦ NGON HAPPY HEALTH – cân bằng thể trạng, ngủ ngon và sâu dưới sự phân phối của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC đã làm nên những thành công đáng kể, đóng góp tên tuổi trên thị trường thực phẩm chức năng, hỗ trợ giải quyết các tình trạng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ – kém ăn.

1. THÀNH PHẦN:

Viên uống Happy Health giúp ăn ngon ngủ ngon nhờ những thành phần dưỡng chất tự nhiên rất tốt và bảo đảm an toàn cho khung hình người sử dụng :

L – lysine hydrochloride 300 mg Vitamin B1 2 mg
Ginkgo biloba extract 20 mg Melatonin 3 mg
L-arginine hydrochloride 16 mg Vitamin B6 2 mg
Magie oxyd 10 mg

2. CÔNG DỤNG:

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

• Người trưởng thành ẩm thực ăn uống hấp thu kém, người bị suy nhược, sút cân tương quan đến ẩm thực ăn uống, thao tác quá sức .
  • Các trường hợp mất ngủ, ngủ kém hoặc giấc ngủ đến chậm như người trung niên và cao tuổi, người bị suy nhược thần kinh hoặc stress quá mức .

4. CÁCH DÙNG:

• Người lớn : mỗi lần uống 2 viên, ngày uống 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ

5. LIỆU TRÌNH:

• Giai đoạn ban đầu: 2 – 3 viên / lần / ngày, dùng ít nhất 1 tháng

=> 2 – 3 ngày : Giúp bạn dễ vào giấc hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn, ngủ dậy đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, tăng vị giác và cảm xúc ngon miệng .=> Sau 4 tuần : Khôi phục và dần không thay đổi giấc ngủ sinh lý và kích thích nhà hàng siêu thị ngon miệng, tăng hấp thu và chuyển hóa những chất, phục sinh lại sức khỏe thể chất cũng như niềm tin người bệnh .

• Giai đoạn duy trì: 1 – 2 viên / lần / ngày, sử dụng tiếp tục ít nhất 2 tháng

Sử dụng đúng liệu trình của viên ăn ngủ ngon Happy Health trong quá trình 1 và liên tục với quy trình tiến độ duy trì vận dụng liên tục khoảng chừng 2 tháng sẽ giúp bạn thuận tiện Phục hồi trọn vẹn giấc ngủ sinh lý, nâng cao tuần hoàn máu não, ăn ngon hơn, hấp thu tốt hơn, khỏe mạnh tự nhiên .

6. BẢO QUẢN:

• Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua loại sản phẩm chính hãng tại những địa chỉ :

• Website: https://englishteacher.edu.vn/
  • Fanpage: http://www.facebook.com/tamduocstore/
  • Thương mại điện tử: Lazada, Sendo, Shopee, Tiki…

Nếu cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline: 0798 16 16 16 – 0708 18 66 60 – 0828 88 16 16 để được hỗ trợ miễn phí!

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.